ANIME

Digimon Ghost Game Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma ba chiều

Digimon là một trong những loạt phim nổi tiếng và lâu đời nhất trong thế giới anime. Bộ truyện đã được lòng người hâm mộ trong nhiều năm qua các trò chơi, OVA và loạt phim hoạt hình. Bộ truyện đã là một phần tuổi thơ của chúng ta, và nó luôn mang lại những nụ cười cho chúng ta. Các nhân vật tưởng tượng thực sự trông rất bắt mắt, và cá nhân tôi giữ vị trí rất cao của nhượng quyền thương mại Digimon trong danh sách loạt phim hoạt hình của riêng tôi.

Mới đây, bộ truyện mới của Digimon hay còn gọi là Trò chơi ma quái Digimon đang được lên sóng. Chắc chắn là bộ phim vẫn chưa bắt đầu, nó đã được phát sóng trong nhiều tháng, và tổng cộng 41 tập đã được phát hành cho đến nay, và 42 tập sẽ được phát sóng trong vài ngày tới.

Chúng tôi biết rõ rằng nhiều người hâm mộ anime đang theo dõi bộ truyện này với sự quan tâm rất lớn, và sau mỗi tập phim, họ lại đặt ra nhiều nghi vấn liên quan đến ngày phát hành của tập phim và những phần tiết lộ. Chúng tôi biết cần phải đấu tranh nhiều như thế nào để thu thập thông tin từ các trang web khác nhau trên Internet và đó là lý do chúng tôi đang đưa mọi thứ bạn cần về ngày phát hành Digimon Ghost Game tập 43 và phần tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Digimon Ghost Game là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản được thiết lập trong thế giới tương lai của Digiverse. Đã có một hiện tượng kỳ lạ lan rộng khắp thế giới được gọi là Bóng ma ba chiều. Nhân vật chính của chúng ta, Hiro Amanokawa, một học sinh cấp hai, đã tìm thấy một thiết bị kỳ lạ trong lồng ngực của cha mình tên là Digivice, có khả năng tạo ra những con thú ma thuật mà người bình thường không thể nhìn thấy, nhưng anh ấy có thể nhìn thấy rõ ràng chúng.

Anh ta chắc chắn đã gặp Gammamon, Digimon được cha của Hiro giao cho. Cho đến ngày đó, cuộc đời của Hiro đã thay đổi hoàn toàn. Hologram Bóng ma phải bị tiêu diệt vì lợi ích của mọi người. Liệu Hiro có thể đánh bại những con ma đó cùng với đội của mình? Chúng ta phải xem bộ truyện để tìm hiểu.

Diễn viên trò chơi Digimon Ghost:

Digimon Ghost Game đã được chạy từ năm 2021 và cho đến nay, người hâm mộ đã yêu thích bộ truyện và đóng góp lớn nhất thuộc về tất cả những ai đã nỗ lực hết mình để biến dự án này thành một dự án lớn. Từ khâu chỉ đạo đến lồng tiếng, mọi thứ đều là hàng đầu, và chúng tôi thực sự yêu quý nỗ lực của từng nhân viên và nghệ sĩ.

Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Sawashiro Miyuki, người lồng tiếng cho Gammamon. Hiro Amanokawa được lồng tiếng bởi Tamura Mutsumi, trong khi Jellymon được lồng tiếng bởi Shimamura Yuu. Kobayashi Yuu lồng tiếng cho Tsukiyono Ruri, trong khi Vamdemon do Morikawa Toshiyuki lồng tiếng. Plemon, nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Yamaji Kazuhiro, và Meicoomon được lồng tiếng bởi Cho.

Trò chơi ma Digimon

Trò chơi ma Digimon

Chioka Kimitoshi và Masato Mitsuka đang đảm nhiệm vị trí Đạo diễn cho bộ phim, trong khi Hyadain đảm nhận phần dàn dựng bài hát chủ đề cho bộ phim. Bài hát chủ đề của Series do Suga Shikao thể hiện và âm nhạc đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tất cả những ai nỗ lực vào việc tạo ra bộ truyện đều đáng được đánh giá cao.

Digimon Ghost Game Tập 43 Ngày phát hành:

Tập 43 của Trò chơi ma quái Digimon chuẩn bị phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022 cho khán giả quốc tế. Tính đến ngày viết bài này, chúng tôi không có đủ dữ liệu để dự đoán những kẻ phá hoại của tập sắp tới vào lúc này. Sau khi xem bản xem trước của chương, chỉ sau đó chúng ta có thể nhận xét về phần này.

Cho đến lúc đó, chúng ta phải đợi tập thứ 42 cộng thêm vài ngày nữa. Người sáng tạo thường không tiết lộ những kẻ phá hoại trước khi tập phát hành vì những lý do rõ ràng. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào khác, chúng tôi sẽ cho bạn biết bằng một bài viết mới hoặc chúng tôi cũng có thể cập nhật bài viết này. Đảm bảo luôn kết nối với Otakukart để nhận tất cả các bản cập nhật liên quan đến anime và manga.

Digimon Ghost Game Episode 37 Ngày phát hành: Flock of the Dead

Trò chơi ma Digimon

Xem trò chơi Digimon Ghost Online:

Tất cả các tập của Trò chơi ma Digimon đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Nền tảng này là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất, cho phép bạn đọc manga, mua hàng hóa anime và làm mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ đến liên quan đến anime. Giá đăng ký của nền tảng này rất phải chăng và thực sự đáng giá để có được đăng ký.

Ngoài ra, hãy đọc Ngày phát hành tập 10 của Call of the Night: Yamori ghen tị với việc Akihito biến thành ma cà rồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *