ANIME

Blue Lock Chương 187: Ngày phát hành & Spoiler

Tác giả Blue Lock luôn là một fanboy cuồng nhiệt của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Và có lẽ do sự khăng khăng của anh ấy, chúng ta sắp được nhìn thấy chiếc áo thi đấu chính thức mới của Đội tuyển Quốc gia Nhật Bản vào năm 2022.

Blue Lock Chương 187: Ngày phát hành & Spoiler

Adidas đã hợp tác với họ và mọi người đều rất phấn khích cho đội.

Kaiser đã bận rộn để duy trì sự thống trị của mình. Anh ta đã tìm cách trả thù chính xác Isagi và chúng ta có thể tin rằng anh ta sẽ là một trở ngại lớn đối với anh hùng của chúng ta trong Chaps sắp tới.

Tuy nhiên, chính điều này lại khiến hành trình của Isagi trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Hiện tại, chúng tôi khá quan tâm đến động thái tiếp theo của Isagi. Metavision đã đưa anh ta vào một chiều không gian mới và bây giờ, anh ta có thể cạnh tranh với các chuyên gia.

Tuy nhiên, nếu anh ta muốn đứng ở nơi Noel Noa làm, thì anh ta phải nuốt chửng toàn bộ không gian. Khóa màu xanh dương 187 có thể cho thấy anh ấy đang suy nghĩ về động thái tiếp theo của mình.

Blue Lock Anime cũng sẽ sớm được phát sóng và người hâm mộ đang rất háo hức để xem tất cả các nhân vật hoạt hình.

Dự đoán truyện tranh Blue Lock 187

Trở lại khi họ được giới thiệu, Reo và Nagi luôn ở cùng nhau. Chàng trai đầy tham vọng và người bạn thiên tài của mình là một sự kết hợp tuyệt đẹp và rất thú vị khi đối đầu.

Sự phân chia thực sự khó khăn đối với Reo nhưng anh ấy thực sự tham gia với tư cách vừa là một nhân vật vừa là một cầu thủ. Khóa màu xanh dương 187 đặt tất cả những điều này vào câu hỏi.

Isagi đang nghĩ gì?

Đây là điều về nhân vật chính của chúng ta. Anh ấy suy nghĩ và sau đó anh ấy tiến hóa. Isagi là một người đánh giá tuyệt vời về bản thân và chính tư duy phản biện này đã giúp anh ấy tiến về phía trước. Và vì vậy, trong chương này, chúng ta thấy anh ấy vượt qua cơn tức giận và đánh giá lại bản thân.

Isagi cho rằng kỹ năng của mình vẫn chưa đủ. Hiện tại, anh ấy đang nhìn thấy những điều tương tự như Kaiser. Đúng, Metavision thật tuyệt vời nhưng nó không giống như những người khác không có nó.

Có những người khác sẽ có cùng kỹ năng và do đó, Isagi cần nhiều hơn trong Sách hướng dẫn về Blue Lock Manga 187.

Isagi sẽ làm gì tiếp theo?

Khi Isagi từ từ xếp những thứ khác nhau lại với nhau, cơ thể anh ấy đã kiệt sức. Sử dụng Metavision đang đánh thuế anh ta rất nhiều. Anh ấy đã vận dụng thể lực và trí óc của mình một cách tối đa và nhờ đó, thể lực của anh ấy tăng lên rất nhiều.

Anh than thở về sự yếu đuối của mình và quyết tâm đánh bại Kaiser. Quét thô của Blue Lock Chap 187 sẽ được hiển thị nếu Isagi giữ cho đến khi kết thúc trận đấu.

Trong khi đó, anh ấy đang bị theo dõi bởi Reo và Nagi. Sự phát triển của anh ấy không được chú ý và các đối thủ của anh ấy nghĩ ra cách để vượt qua anh ấy.

Reo và Nagi đang làm gì vậy?

Cả Reo và Nagi đều đã đường ai nấy đi. Người trước đây đã đi trên một con đường khiến anh ta tự túc. Reo cố gắng tự mình tồn tại trong đấu trường chuyên nghiệp. Anh ấy vẫn chưa kết thúc cuộc chia tay với Nagi và đây là điều thúc đẩy anh ấy.

Về phần Nagi, anh không còn vui nữa. Vâng, sự phát triển của anh ấy đã rất tuyệt vời nhưng không đủ để làm cho nó xứng đáng với thời gian của anh ấy. Nagi nhận ra rằng Isagi đã bỏ anh lại và phát triển mạnh mẽ. Và vì vậy anh ấy đã tiếp cận Reo để được giúp đỡ.

Chương 187 tiếng Anh của Blue Lock sẽ cho thấy quyết định của Reo. Khi anh ấy tự hỏi làm thế nào để tồn tại một mình, người bạn đời cũ của anh ấy đưa ra điều hoàn toàn ngược lại.

Blue Lock Chap 187 Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ trong tuần này hoặc tuần tới, người hâm mộ đang khá hy vọng vào câu chuyện. Phiên bản thô của Khóa màu xanh dương 187 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 trên Tạp chí Weekly Shonen do Kodansha điều hành. Bạn cũng có thể thuê nó từ trang web chính thức của họ.

Sau đó chúng tôi sẽ nhận được bản scan tiếng Anh của Chap. Trong vòng ngày 9 tháng 9 năm 2022, chương máy quét người hâm mộ bằng tiếng Anh sẽ có sẵn. Phải mất một thời gian để hoàn thành tất cả các bản dịch và sắp chữ và bản vẽ cần thiết. Bạn sẽ nhận được Chap trên google.

Đối với bản dịch tiếng Anh chính thức, họ không có. Tuy nhiên, chúng ta có thể lấy tập tiếng Anh, trong đó sẽ có Chap. Tập 22 sẽ có Truyện tranh khóa màu xanh 187 và phiên bản tiếng Anh của nó sẽ có sẵn cho đến năm 2023.

One Piece Chapter 1059 và Jujutsu Kaisen 196 sẽ được cập nhật trong tuần này, hãy chú ý theo dõi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-187-ngay-phat-hanh-spoiler-110362.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *