ANIME

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúng ta biết gì về những Câu chuyện Kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8 sắp ra mắt? Thiên tài sáng tạo Ryan Murphy và loạt phim tuyển tập ăn khách từng đoạt giải thưởng của Brad Falchuk “American Horror Story là một bộ phim ăn khách đến nỗi nó đã sớm tạo ra một phần phụ có tựa đề American Horror Stories! loạt tuyển tập hàng tuần sẽ có một câu chuyện kinh dị khác nhau trong mỗi tập. Vì chương trình gốc đã được phát hành từ năm 2011, những người sáng tạo loạt phim “AHS” đã đưa ra một khía cạnh hoàn toàn mới cho thể loại kinh dị và biến khái niệm sợ hãi hoàn toàn.

Loạt phim do Ryan Murphy, Brad Falchuk, Alexis Martin Woodall, John J. Gray và Manny Coto điều hành sản xuất. Thương hiệu được sản xuất bởi 20th Television. Với sự thành công của mùa đầu tiên của phần ngoại truyện AHS, mùa thứ hai đã ở đây và bây giờ người hâm mộ cũng đang đến với đêm chung kết của mùa giải! Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành

Sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc khi tập tiếp theo của Những câu chuyện kinh dị Mỹ sắp ra mắt. Như tập 8 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022, trên Disney +. Mùa thứ hai rất được mong đợi của chương trình ăn khách “American Horror Stories” cuối cùng đã trở lại với các tập hoàn toàn mới trên Hulu.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Nếu những người hâm mộ AHS đang lên kế hoạch xem hàng tuần, thì đây là cách bạn có thể xem tất cả các tập mới của “Những câu chuyện kinh dị Mỹ” phần 2 được phát hành trên Hulu. American Horror Stories Season 2 Episode 8 có tựa đề là “Lake”. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên sắp tới của tập 8 đã được công bố vì nó có sự tham gia của Alicia Silverstone, Teddy Sears, Olivia Rouyre, Bobby Hogan và Heather Wynters.

Cũng đọc Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2, Tập 7 Ngày phát hành: Trên cùng một con đường

Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 7 Xem trước

Tập thứ bảy của mùa thứ hai Necro xoay quanh một thợ săn trẻ, Sam, do Madison Iseman thủ vai. Sam thích công việc của mình hơn và tin rằng người chết có thể hấp dẫn hơn người sống. Niềm tin về bão tuyết này cũng được cho là được chia sẻ bởi Charlie, người mới đào mộ. Những gì xảy ra tiếp theo là một mối tình tay ba đầy bệnh hoạn.

Tập cuối cùng của AHS mùa 2 đã kết thúc với một ghi chú khá xoắn và để lại đằng sau một cái chết lớn ám chỉ hai cái chết. Như người hâm mộ đã thấy một vài gương mặt quen thuộc từ loạt phim gốc, bao gồm Cameron Cowperthwaite và Spencer Neville, người dường như đang ở trong một mối tình tay ba phức tạp với hậu quả chết người, theo đúng nghĩa đen! Trang mạng xã hội chính thức đã phát hành một đoạn ngắn của tập 8 sắp tới cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên.

Tập phim có tựa đề Necro và dựa trên ý tưởng về cái chết, tình yêu và hơn thế nữa của buzzard. Tuy nhiên, tập 7 kết thúc, và người xem có thể thấy cách máy quay lia đi trong khi Sam và Charlie tỏ ra hôn nhau khi bị chôn sống. Tập cuối cùng đã kết thúc trên một sự kiện lớn còn lại để giải thích, và bây giờ là tập phim hoàn toàn mới với một dàn diễn viên thú vị đang chờ đợi. Như tên gọi và đoạn giới thiệu gợi ý, một câu chuyện đen tối và phức tạp sẽ được hé lộ.

Bạn có thể xem American Horror Stories Season 2 ở đâu?

Người hâm mộ ở Vương quốc Anh có thể xem Những câu chuyện kinh dị của Mỹ, hiện cũng có sẵn để xem trên Disney Plus. Tuy nhiên, chỉ có toàn bộ phần một là có sẵn, trong khi người hâm mộ có thể phải chờ đợi phần thứ hai hoàn toàn mới vì hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận cho phần hai ở Anh. Mặc dù nó hiện đang phát trực tuyến hàng tuần ở Mỹ, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi đến với Disney + vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Người xem có thể tận dụng các dịch vụ của Disney với phí đăng ký 7,99 bảng một tháng hoặc 7,90 bảng cho cả năm.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Người hâm mộ từ Hoa Kỳ có thể xem Những câu chuyện kinh dị của Mỹ trên Hulu. Người hâm mộ thật may mắn khi cùng với toàn bộ phần đầu tiên của Câu chuyện kinh dị Mỹ có trên FX trên Hulu, họ cũng được xem tập đầu tiên của phần hai ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, các tập mới toanh sẽ phát hành hàng tuần vào Thứ Năm cho đến tập cuối cùng của mùa, phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *