ANIME

Love All Play Tập 20 Ngày phát hành: Kỹ năng của Akira

Tình yêu dành cho anime thể thao đang tăng lên theo cấp số nhân, và có vẻ như mọi người đang thực sự đầu tư rất nhiều vào thể loại mới này. Nếu quay về quá khứ, không ai có thể tưởng tượng được rằng thể loại này từng đứng trước những người được tuyên bố là tỏa sáng nhưng ngày nay, nó đã có lượng khán giả của riêng mình — Haikyuu, Blue Lock, v.v. mà không cần hiển thị các hình ảnh động hào nhoáng với nhiều chiến đấu hơn là câu chuyện nên là chìa khóa. Love All Play cũng đang đi theo lộ trình tương tự, và 19 tập đã được phát hành. Người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào thể loại này, chúng tôi cũng tin rằng đây sẽ là một ví dụ mới cho ngành công nghiệp anime thể thao.

Một trong những điều mà chúng tôi cực kỳ quan tâm là sự nghi ngờ của người hâm mộ liên quan đến trình tự các tập phim. Gần đây, chúng tôi thấy rằng người hâm mộ có khá nhiều nhầm lẫn về ngày phát hành các tập của Love All Play, vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa ra từng điều bạn cần biết để cập nhật từng yếu tố chính của loạt. Chúng ta sẽ thấy ngày phát hành của Love All Play tập 20 trong các phần tiếp theo với bản tóm tắt ngắn gọn về tập vừa qua chỉ để bạn biết về tất cả những điều đã xảy ra gần đây. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 19 Tóm tắt:

Tập 19 của Love All Play là tất cả về sự phát triển của nhân vật và đã làm rất tốt trong việc duy trì mạch truyện với tốc độ vừa đủ. Phần hay nhất của tập phim là nó có sự xuất hiện của Akira một cách đầy đủ, và có vẻ như người hâm mộ đã bỏ lỡ tính cách ban đầu của anh ấy trong một thời gian dài. Không chỉ điều này, mà chiến thuật đánh cầu lông tổng thể và các cú đánh của anh ấy đã được cải thiện dần dần, và giờ anh ấy có thể cạnh tranh với những tay vợt có thứ hạng cao.

Love All Play Tập 19 Ngày phát hành: Light Breeze

Yêu tất cả chơi

Nếu chúng ta nói về các khía cạnh khác của tập, các hình ảnh động không đổi trong tập với BGM tuyệt vời. Tuy nhiên, một số người hâm mộ phàn nàn về việc không cần thiết phải chiếu cốt truyện của một số nhân vật trong thời gian gần đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều rất quan trọng đối với bất kỳ chương trình nào cũng phải chiếu những nhân vật khác một cách thích hợp cũng như tác động của họ đến bộ phim. Tuy nhiên, chúng tôi đang mong đợi một cốt truyện chi tiết hơn trong các tập tiếp theo.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 20 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 20 của Love All Play sẽ phát hành vào 20 tháng 8 năm 2022 lúc 5:30 chiều giờ JST. Bạn có thể xem các tập tương tự lúc 1:30 sáng PDT, 3:30 sáng CT và 2:00 chiều IST. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không có dữ liệu để dự đoán những kẻ phá hoại tập 20 của Love All Play cho đến thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này khi có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập hoặc bộ truyện. Đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai và cũng theo dõi chúng tôi để biết các nội dung khác liên quan đến anime.

Love All Play Tập 19 Ngày phát hành: Light Breeze

Yêu tất cả chơi

Xem Tình yêu Tất cả Chơi trực tuyến:

Tất cả các tập đã phát hành của Love All Play đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ Simulcasting. Crunchyroll cho phép bạn đọc manga, mua hàng hóa anime và mua các tập truyện tranh từ cùng một nền tảng. Phần hay nhất của Crunchyroll là bạn có thể thưởng thức các bộ anime hàng đầu khác chỉ với một gói đăng ký duy nhất của mình ở chất lượng cao nhất có thể, mọi lúc, mọi nơi. Tại Otakukart, chúng tôi luôn khuyến khích độc giả xem anime và đọc manga từ các nguồn hợp pháp vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Vì sản xuất anime là một công việc kinh doanh hàng triệu đô la, và tốn rất nhiều tiền và nhân lực để tạo hoạt hình cho một tập duy nhất, và đôi khi công việc khó khăn của họ trở nên vô ích, vì vậy để tránh điều này, vui lòng chỉ sử dụng các nguồn hợp pháp. Các nguồn hợp pháp khác để đọc manga và xem anime là Viz Website, Shonen Jump, MuseAsia Youtube Channel, Funimation, v.v.

Ngoài ra, hãy đọc: Call of the Night Tập 6 Ngày phát hành: Yamori Sẽ Mát-xa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *