ANIME

Ngày phát triển tập 4 của Shinepost: Chúng ta sẽ gặp lại Yujimoki chứ?

Shinepost Episode 4 sẽ sớm được phát triển, và hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát triển của tập 4 và xem nó ở đâu. của cùng một cuốn tiểu thuyết. Studio Kai đã công chiếu bộ anime vào năm 2022 vào tháng 7. Chị em Yawara Naekawa / YuraYura- Natalya, Miina Hirose / Hotaru và những người khác như Yūki Hinase, Homare Torawatari, Eiko Kikuchi và Naoki Hinase.

diễn biến xoay quanh Tings. Tings đang nỗ lực đạt được ước mơ lớn lao của họ; Thật rủi ro, thành tích của họ cho tới nay vẫn không phải là lớn. Hiện họ đang phải đương đầu với những vấn đề có thể dẫn tới sự chia rẽ giữa các Tings. Tất cả những hy vọng được nhìn thấy vinh quang quẻ nhường nhịn như vô cùng u ám cho tới khi một người quản lý thế hệ tới và thay đổi mọi thứ cho họ theo hướng tốt đẹp. Sau khi anh ta hạ gục Tings, chúng nhường nhịn như lại trỗi dậy.

Cũng nên đọc: Tuân theo tôi! Ngày phát triển tập 2 của Anime: Billionaire Belphegor!

Về Shinepost tập 4

Người đóng phim trong tập 3 khiến tất cả người hâm mộ chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa từ tập phim, điều nhưng mà chúng tôi hy vọng sẽ xuất hiện trong tập 4 của Shinepost. Đối với những người thế hệ mở màn, chúng tôi vững chắc tiến công giá cao cách Konami đã chơi. Làm tốt lắm Konami! Chúng tôi cũng nhận ra rằng Quản lý Naoki phải là bậc thầy của người chơi Shoji như thế nào. Chúng ta thấy Rio là trung tâm, sau đó tham vọng tiềm tàng của Kyouka lộ diện, và nỗ lực không thành công của cô ấy trong việc che giấu sự tức giận vì không được chọn. Sự bột phát của cô ấy khiến cô ấy trở thành vô cùng khó khăn để trở lại đúng hướng như cô ấy đã làm toàn bộ tập phim. Cô ấy cần phải làm đúng vào thời khắc này do vì cô ấy có một người hâm mộ đang ủng hộ cô ấy, và cô ấy vững chắc không thể để anh ấy thất vọng.

tỏa sáng-hậu-tập-4

Shinepost

Tập này tập trung vào việc che giấu Kyouka, nỗ lực khôn xiết để hướng dẫn những vấn đề về lòng tự trọng của cô ấy. Điều này tương tác tới hiệu suất của cô ấy trong khi thực hiện chuyến đi của cô ấy. Nó đã được Haru và Đội Yojimoji để ý. Kyouka sau đó ném những cơn khó tính khó nết sang trái, phải và giữa để tránh đương đầu với vấn đề. Đây là một hành vi rất phổ quát. Chúng ta cũng thấy có sự gián trá trong tập phim này. Kyouka tuyên bố cô ấy muốn TINGS là một nhóm khác lạ nhưng cũng muốn có một vị trí khác lạ cho riêng mình. Sự trượt chân của cô ấy đã trở thành một lý do khác cho sự bất an của cô ấy. Chúng tôi cũng đã tin rằng Yujimoki sẽ trở thành một phần của tập này nhưng thật rủi ro, điều đó đã không xảy ra. Chà, chúng tôi hy vọng rằng điều đó sẽ xảy ra trong tập tiếp theo vì họ đã thân thiết hơn với nhóm.

Cũng nên đọc: Uncle From Another World Tập 5 Ngày phát triển: Đầu độc Takafumi

Xem tập 4 của Shinepost ở đâu?

Giấy phép cho anime Shinepost đã được mua do Sentai Filmworks. Anime này sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên HIDIVE. Người hâm mộ có thể xem Shinepost tập 4 trên HIDIVE.

shinepost-episode-4-release-date-and-where-to-watch

Shinepost

Shinepost tập 4 Ngày phát triển

Tập 4 của anime Shinepost sẽ được phát triển chỉ sau 3 ngày nữa. Tập 4 của Shinepost sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần này, ngày 2 tháng 8 năm 2022 lúc 09:59 tối theo giờ IST tại Ấn Độ. Người hâm mộ ở Mỹ có thể xem tập này vào ngày 2 tháng 8 lúc 09:29 sáng theo giờ PT / ngày 2 tháng 8 năm 2022 lúc 11:29 sáng CT / ngày 2 tháng 8 lúc 12:29 chiều theo giờ ET. Tập 4 sẽ được phát triển tại Tokyo vào ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 01:29 sáng Người hâm mộ có thể phát trực tiếp tập này ngay sau khi nó phát triển trong khu vực của họ. Vì vậy, hãy theo dõi để xem TINGS của chúng tôi đang hoạt động. Đặt thông tin của người chơi để không bỏ qua tập này và xem ngay khi nó ra mắt.

Cũng nên đọc: FUUTO PI Season 1 Episode 1 Ngày phát triển: Sự khởi đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *