ANIME

người theo dõi truy tìm nội gián trong phim “Đấu trí”

“Đấu trí” thế hệ chỉ lên sóng vài tập trước tiên, nhiều nhân vật còn chưa xuất hiện toàn vẹn nhưng người theo dõi truyền hình đã sốt sắng “truy lùng” nhân vật nội gián. khác lạ, trong hàng ngũ cảnh sát của phim có sự xuất hiện của một nghệ sĩ kì cựu, chuyên trị vai phản diện và một nhân vật khác được người theo dõi nhận xét vui là “chưa cần xem phim đã biết là nội gián”.

Đấu trí thế hệ chỉ lên sóng vài tập trước tiên, nhiều nhân vật còn chưa xuất hiện toàn vẹn nhưng người theo dõi truyền hình đã sốt sắng “truy lùng” nhân vật nội gián của ban chuyên án sinh phẩm KT.

Trong những hình ảnh giới thiệu của phim, những thành viên cốt lõi của ban chuyên án bao gồm: Đại tá Giang (NSND Trung Anh), Thượng tá Văn Bàng (Hồng quang đãng), Đại úy Vũ (Thanh Sơn), Đại úy Phong (Xuân Phúc), Đại úy Hào (Tô Dũng), Trung úy Chiến (Phan Thắng) và Thiếu úy Linh (Anh Đào).

Khi nghĩ tới một nhân vật phản diện, làm nội gián, nhiều người theo dõi ngay tức khắc đưa ra dự đoán nhằm vào nhân vật Văn Bàng của diễn viên Hồng quang đãng, dù nhân vật thế hệ xuất hiện thoáng qua ở tập 3.

 Khán giả truy tìm nội gián trong phim Đấu trí  - Ảnh 1.

Diễn viên Hồng quang đãng nhận vai Thượng tá Văn Bàng trong Đấu trí.

 Khán giả truy tìm nội gián trong phim Đấu trí  - Ảnh 2.

Nhân vật Văn Bàng được dự đoán là nội gián vì khuôn mặt “ít uy tín”.

 Khán giả truy tìm nội gián trong phim Đấu trí  - Ảnh 3.

Nhiều người đoán Văn Bàng là trùm cuối của Đấu trí.

Nữ diễn viên Diễm Hương – cung phi của Hồng quang đãng – cũng nhanh chóng cập nhật những bình luận của người theo dõi để trêu đùa chồng. “Thật sự không ngờ trong mắt nhiều người mặt chồng em lại không đáng tin tới thế. Có khi phải xem lại cách ăn ở thôi anh quang đãng ơi…” Diễm Hương vui nhộn san sẻ trên trang cá nhân.

Dù phim thế hệ lên sóng nhưng những suy luận vui của người theo dõi cũng hoàn toàn có cơ sở. Trong một số đoạn video giới thiệu trước khi Đấu trí lên sóng, nhân vật Văn Bàng do Hồng quang đãng thủ vai có một số phân đoạn khá đáng ngờ. Khi Vũ hỏi chuyện, Thượng tá Bàng tỏ ra ngắc ngứ.

 Khán giả truy tìm nội gián trong phim Đấu trí  - Ảnh 4.

Một cảnh quay giữa Hồng quang đãng và Thanh Sơn.

Mỗi lần lãnh đạo triển khai công việc, nhân vật này cũng tỏ thái độ dè chừng, thiếu quyết liệt với những câu thoại như: “Trước mắt Cục chỉ yêu cầu chúng ta phối hợp để theo dõi những nhân vật có liên quan… Khi nào mở án, cần tăng cường thêm người thì kéo Đội 1 của cậu vào”.

Trong những diễn biến tiếp theo của phim, nhiều nhân vật thế hệ sẽ xuất hiện, trong đó có vai Đại tá Việt do NSƯT Tạ Minh Thảo đảm nhận. Đây cũng là khuôn mặt phản diện thân thuộc trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, theo san sẻ của NSƯT Tạ Minh Thảo, Đại tá Việt sẽ là một vai chính diện.

 Khán giả truy tìm nội gián trong phim Đấu trí  - Ảnh 5.

NSƯT Tạ Minh Thảo xuất hiện ở những diễn biến tiếp theo của phim.

 Khán giả truy tìm nội gián trong phim Đấu trí  - Ảnh 6.

NSƯT Tạ Minh Thảo và diễn viên Hồng quang đãng.

Đấu trí là phim chính luận về đề tài chống tham nhũng do đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Phim lấy chất liệu từ đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *