ANIME

Tất cả ánh sáng chúng ta không thể xem loạt Netflix giới hạn: Điều gì để mong đợi?

Ngày phát hành All the Light We Cannot See trên Netflix là điều mà người hâm mộ đang rất tò mò lúc này. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập giới hạn sẽ bị loại khỏi công ty phát trực tuyến khổng lồ. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên do Anthony Doerr viết. Cuốn sách này đã giành được giải thưởng Pulitzer, và điều này cho thấy bộ truyện và câu chuyện của nó sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào. Ba diễn viên đã được xác nhận cho đến nay. Về phần cốt truyện, nó sẽ tập trung vào một cô gái mù người Pháp hiện mới chỉ là một thiếu niên. Tên cô ấy là Marie Laure. Sau đó, chúng tôi cũng có một người lính Đức trong âm mưu. Tên anh ấy là Werner. Hai người sớm gặp nhau trong các tập phim trong thời gian diễn ra Thế chiến thứ hai ở nước Pháp bị chiếm đóng.

Với thực tế là dòng thời gian đang ở giữa Thế chiến thứ hai, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều hành động và tội ác chiến tranh sẽ được chứng kiến ​​trong câu chuyện. Một bản tóm tắt chính thức đã được tiết lộ bởi những người sáng tạo. Chúng ta sẽ thấy ánh sáng ném vào Marie Laure cũng như Werner Pfennig. Chúng chỉ là những đứa trẻ. Về phần Werner, anh ta sẽ bị buộc phải gia nhập quân đội và do đó chiến đấu cho Chế độ Đức Quốc xã.

Trở lại với dàn diễn viên, Aria Mia Loberti sẽ thể hiện lại vai Marie Laire LeBlanc. Cô ấy là một cô gái người Pháp bị mù. Marie là con gái của Daniel LeBlanc, nhân vật do Mark Ruffalo thể hiện. Anh làm thợ khóa tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở Paris. Sau đó, chúng tôi có Louis Hofmann đóng vai Werner Pfennig.

Tất cả ánh sáng chúng ta không thể thấy ngày phát hành

Tất cả ánh sáng mà chúng ta không thể nhìn thấy – Vị trí quay phim tiềm năng

Các nhân vật khác đã được xác nhận bao gồm Lars Eidinger đảm nhận vai trò của Trung sĩ Thiếu tá Reinhold von Rumpel. Sau đó, chúng ta có Bộ bài Andrea thể hiện nhân vật Sandrina. Phần lớn quá trình quay của loạt phim diễn ra ở Budapest và Saint-Malo. Sẽ có những cảnh về vụ đánh bom trên đường phố, được quay tại thị trấn Villefranche de Rouergue. Thị trấn nhỏ này có kiến ​​trúc và quảng trường trung tâm cổ kính khá giống với Saint-Malo theo phong cách từ những năm 1940.

Tất cả ánh sáng chúng ta không thể thấy ngày phát hành

Tất cả ánh sáng chúng ta không thể thấy ngày phát hành vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi có thể dự đoán, với quá trình sản xuất đang được tiến hành, chương trình sẽ phát sóng trên Netflix vào năm 2023. Chương trình chỉ bao gồm bốn tập. Họ sẽ chạy ít nhất trong một giờ. Trở lại vào tháng 10 năm 2021, All the Light We Cannot See được viết. Việc quay phim đã được lên kế hoạch cho năm nay trong quý đầu tiên tại các địa điểm mà chúng tôi đã nói đến. Nó được cho là sẽ kết thúc vào tháng 7 năm 2022. Nhiều địa điểm khác nhau ở Berlin và Hungary sẽ được sử dụng để quay phim. Vì vậy, với việc chương trình vẫn đang được phát triển, chúng tôi không thể mong đợi nó sẽ phát hành chỉ trong năm nay. Những người theo dõi sẽ phải đợi đến năm 2023.

All The Light We Cannot See – dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất từng đoạt giải Pulitzer – đang được 21 Laps (nhà sản xuất của Stranger Things và Shadow & Bone) chuyển thành một loạt phim giới hạn.

Một cuộc tìm kiếm diễn viên toàn cầu đang được triển khai để tìm một nữ diễn viên đóng vai Marie-Laure LeBlanc. pic.twitter.com/8A25xhrFTT

– Netflix (@netflix) ngày 22 tháng 9 năm 2021

Kịch bản

Câu chuyện của cuốn sách bắt đầu với Marie Laure, người sống ở Paris cùng với cha cô. Khi Marie mới 12 tuổi, Đức quốc xã đến thị trấn của họ và chiếm toàn bộ Paris. Trong khi thành phố đang bị cướp phá, cả hai cố gắng chạy trốn và trốn đến Thành cổ Saint-Malo có tường bao quanh. Tại nơi này, cả hai gặp lại người chú của mình trong một ngôi nhà cao gần biển. Với thực tế là cha mình làm việc tại bảo tàng, Marie Laure mang theo một trong những món đồ trang sức quý giá nhất mà họ lấy từ bảo tàng. Nó thậm chí có thể khiến cuộc sống của họ gặp nguy hiểm.

Cũng đọc: Demon Slayer Season 2 Bản phát hành Netflix: Khi nào nó sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *