ANIME

Love Island Season 8, Tập 45 Ngày sinh sản: tứ quả bom thế hệ

Những người dân trên đảo tiếp tục trò chơi Snog, Marry, Pie của họ trong tập 44. Đội hình của Love Island 2022 đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn khi Laura Whitmore xuất ngày nay Vibe Club sau trận đấu. Người dẫn chương trình thông tin rằng một chàng trai và một cô gái sẽ vĩnh viễn rời khỏi vi la sau khi công chúng tiến công giá cho cặp đôi yêu thích của họ.

Chúng tôi được biết rằng Danica và Summer từ các cô gái và Dami và Billy từ các nam sinh đang gặp nguy hiểm. Trong Love Island Season 8 Tập 45 Laura Withmore sẽ thông tin cho người dân trên đảo rằng họ sẽ quyết định ai sẽ về nhà. Cô ấy bảo các chàng trai chọn một người sẽ về nhà và bảo các cô gái chọn chàng trai về nhà. Các chàng trai và cô gái sẽ có một cuộc thảo luận riêng để quyết định chọn. Trong cuộc trò chuyện của anh chàng, Luca sẽ nói rằng “Danica đã có nhiều thời cơ”, đây có phải là một Spoilers? Danica sẽ về nhà chứ? Có thể hoặc có thể không.

Trong cuộc thảo luận của cô gái, họ có thể nói về Billy, vì những gì anh ta đã làm trong tập 44. Tất cả Người dân trên đảo đều nghĩ rằng anh ta đã làm sai với Danica trong Snog, Marry, Pie – thậm chí cả những người đàn ông. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là người sẽ về nhà và đó sẽ là một quyết định thống nhất. Nhưng không phải vậy vì tứ vỏ bom thế hệ sẽ được giới thiệu trong tập này. Và họ vững chắc sẽ quay đầu và tạo ra sự rung rinh một lần nữa sau Casa Amor. Một trong những cô gái thế hệ thậm chí còn nói rằng cô ấy tới vì Adam và Davide, và những cô gái khác nên phòng ngừa. Mọi thứ sẽ trở thành thú vị.

Love Island Season 8 Episode 44 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 45, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 44, khi các chàng trai tới lượt mình, Snog, Marry, Pie tiếp tục. Billy Brown là người trước tiên phản ứng, và những quyết định của anh – hôn Gemma Owen, cưới Paige Thorne và làm bánh Tasha Ghouri – khiến mọi người, không giống nhau là người người chơi đời Danica Taylor của anh ngạc nhiên. Andrew Le Page là người đi tiếp theo, và anh quyết định hôn Paige, cưới người chơi gái Tasha, và trêu ngươi Ekin-Su.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 45

Love Island Season 8, Tập 44 – Tasha

Dami Hope đã chọn kết hôn với Indiyah Polack, hôn Summer Botwe và làm bánh Tasha khi tới lượt anh. Tuy nhiên, Indiyah không tuyệt hảo và ném chiếc nhẫn xuống bể bơi. Người sau cuối thủ thỉ là Luca. Anh ấy đã chọn kết hôn với Gemma, trao cho Ekin-Su một nụ hôn vì là người chơi thân nhất của cô ấy, và trêu ngươi Tasha trong khi nói rằng đó “chỉ là một trò chơi”.

Ngày hôm sau, Laura nhanh chóng kết thúc lễ kỷ niệm khi cô xuất hiện để thông tin với mọi người rằng công chúng đã chọn người yêu thích của họ, và nhị chàng trai và nhị cô gái có ít phiếu bầu nhất có nguy cơ bị đá khỏi hòn đảo. Sau đó, cô công bố Dami và Billy là nhị nam và Danica và Summer là nhị cô gái ở phía dưới. Giờ đây, những người dân trên đảo được giải cứu sẽ quyết định xem họ muốn gửi ai về nhà của họ và người nào họ muốn giữ lại tại vi la. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 45 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la như thế nào.

Love Island Season 8 Tập 45 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 45 sẽ sinh sản vào 20/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 45 sẽ được sinh sản vào thứ 4.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 45

Love Island Season 8 Tập 44 – tứ người đang gặp nguy hiểm

Billy và Danica đã kết thúc mối quan hệ của họ sau khi cô ấy không hài lòng với những cuộc trò chuyện của anh ấy với các chàng trai về cô ấy. Nhưng với việc Dami, Billy, Summer và Danica có nguy cơ bị lật tẩy, làm sao các cặp đôi của chúng ta có thể định hình được? nhị người sẽ rời đi và tứ người thế hệ sẽ gia nhập. Các showrunners chỉ không muốn nhị vợ chồng bình yên, hạnh phúc. Họ chỉ muốn kịch tính và đó đúng đắn là những gì chúng tôi muốn.

Love Island Season 8, Tập 45 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 45 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình thì người chơi chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island S8 E45 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 45, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 45 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng bởi vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Prima Doll Tập 4 Ngày sinh sản: Hòa bình bị xáo trộn

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.