ANIME

Mizkif là ai? Tên thật, Tuổi và Nghề nghiệp trên Twitch

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về Mizkif là ai. Chà, đó không phải tên thật của anh ấy. Nếu bạn có khuynh hướng cao về trò chơi, bạn phải biết rõ về tổ chức, One True King. Anh ấy đã thành lập nó. Mizkif ban đầu đã khá nổi tiếng trên Twitch và giờ đã thu được một lượng fan hùng hậu trên Youtube.

Các video của anh ấy không chỉ dựa trên trò chơi mà còn có một số phản ứng vui nhộn. Trong những ngày đầu khởi nghiệp, Mizkif làm người quay phim cho Ice Poseidon. Năm ngoái, anh ấy cũng đã dẫn chương trình phong cách, Bạn có thông minh hơn học sinh lớp 5 không? trên Twitch. Là một trong những người hâm mộ nhiệt thành của anh ấy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng năm nay, Mizkif đã giành được giải thưởng The Streamer Awards ở hạng mục streamer chỉ trò chuyện giỏi nhất.

Biết được sự nổi tiếng và xuất sắc của anh ấy trên các nền tảng mạng xã hội, mọi người rất tò mò muốn biết thêm về Mizkif. Với điều này, chúng tôi muốn nói đến tên thật, tuổi, nơi sinh và các chi tiết cá nhân khác của anh ấy. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu thêm về Mizkif.

Đọc thêm: Có phải Pokimane đang hẹn hò với Kevin? Cuộc sống tình yêu của Twitch Streamer

Tên thật của Mizkif: Gặp gỡ anh ấy ngoài màn hình

Anh ấy nổi tiếng với tên Mizkif trên mạng xã hội. Nhưng, đó không phải là tên thật của anh ấy, như đã đề cập ở trên. Anh ấy ban đầu được biết đến với cái tên Matthew Rinaudo. Nói về danh tính của mình, anh ấy đã được coi là streamer Twitch được xem nhiều thứ ba trong Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Nếu bạn muốn biết về những người trước đây, họ lần lượt là Trainwreckstv và Hasan Piker.

Mizkif Tên thật, Tuổi

Mizkif

Tuổi, Hoàng đạo & Nơi sinh

Mizkif sinh năm 1995, khiến anh 27 năm . Hàng năm, anh ấy tổ chức sinh nhật của mình vào Ngày lễ tình nhân, tức là vào ngày 14 tháng Hai. Dựa vào đó, cung hoàng đạo của anh ấy là Bảo Bình. Nói về nơi sinh của mình, anh sinh ra ở Montclair, New Jersey, Hoa Kỳ.

Hoàn cảnh gia đình

Khi biết về nơi sinh của Mizkif, người hâm mộ đã rất tò mò muốn tìm hiểu về gia cảnh của anh. Chà, không có gì nhiều được biết. Có vẻ như Mizkif thích giữ thông tin chi tiết về người giám hộ của mình ngoài ánh đèn sân khấu. Mặt khác, ngôi sao Youtube được cho là có em gái ruột, Emily Rinaudo. Nói về danh tính của em gái mình, Emily là một người mẫu, người sáng tạo nội dung và cá tính trên mạng xã hội. Bộ đôi anh-em-chị em đang thực hiện các vòng trên các nền tảng mạng xã hội, mặc dù riêng biệt.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Mizkif cho những ngày sắp tới của cuộc đời anh ấy. Chúng tôi mong muốn được xem thêm nội dung tuyệt vời của Mizkif.

Đọc thêm: Bạn gái của Mizkif là ai? Tất cả những điều cần biết về cuộc sống tình yêu của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *