ANIME

Bụng Kết Thúc Với Ai Vào Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp?

Belly kết thúc với ai trong mùa hè mà tôi đã trở nên xinh đẹp? Chắc chắn, câu hỏi đã thu hút sự chú ý sau khi người hâm mộ biết về sở thích đa tình của Belly. Trong suốt bộ truyện, chúng tôi được phục vụ với những câu chuyện hay khi chúng tôi tiếp tục phát triển, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều người đi trước phải lòng Belly. The Summer I Turned Pretty là một bộ phim truyền hình Mỹ dựa trên bộ ba mang tính biểu tượng của Jenny Han. Sách của ông cũng được đặt tên như vậy. Vì cuốn tiểu thuyết đã khá nổi tiếng, không nghi ngờ gì nữa, chương trình đã trở thành một thành công vang dội ngay lập tức. Bộ phim tiếp nối câu chuyện về Belly và những chàng trai tranh giành cô.

Câu chuyện của Summer I Turned Pretty ít nhiều giống với tiểu thuyết. Belly thấy mình ở trong ô vuông tình yêu và đấu tranh để lựa chọn điều tốt nhất. Ban đầu, chúng tôi được làm quen với ba cậu bé đáng yêu Cam, Conrad và Jeremiah. Can thực sự là bạn trai của cô, trong khi Conrad là người mà cô phải lòng, và Jeremiah là anh trai của Conrad. Mùa đầu tiên của loạt phim xoay quanh Cám và Bụng. Cả hai được yêu mến và hẹn hò hạnh phúc khi còn học trung học. Khi bộ phim tiếp tục, mọi thứ bắt đầu trở nên bắt đầu. Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem Bụng Bụng Kết Thúc Mùa Hè Em Đẹp Như Thế Nào?

Điều gì đã xảy ra trong phần 1 của mùa hè tôi đã trở nên xinh đẹp?

Trong mùa 1 của Mùa Hè Xinh Đẹp, Cam và Belly đã ở bên nhau, và nó xoay quanh câu chuyện tình yêu của họ. Cặp đôi đang hẹn hò hạnh phúc cho đến khi Belly tiết lộ rằng cô ấy đang yêu một người khác, và họ quyết định gọi là từ bỏ cho tốt. Sau đó, Jeremiah bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến Belly, và vào cuối mùa 1, cô ấy đã tính đến chuyện hẹn hò với anh ấy. Khi cặp đôi đang quyết định hẹn hò với nhau, Jeremiah đã lên kế hoạch cho một ngày để cô ấy đi chơi bóng cùng nhau.

Chuông kết thúc với ai trong mùa hè tôi đã trở nên xinh đẹp

Vẫn từ mùa hè, tôi đã trở nên xinh đẹp

Tuy nhiên, trước khi họ thực sự có thể hẹn hò, anh đã bị sốc khi biết rằng mẹ anh bị ung thư. Vì vậy, thay vì Jeremiah, anh trai của anh là Conrad đã đi cùng cô. Điều thú vị là cả hai yêu nhau, và vào cuối phần 1, Belly tiết lộ rằng cô ấy đang yêu anh ấy. Họ bắt đầu hẹn hò trong mùa đầu tiên, tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu đổ vỡ trong mùa 2! Điều gì đã xảy ra trong phần tiếp theo? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem Belly kết thúc với ai trong Mùa hè tôi đã trở nên xinh đẹp?

Tóm tắt phần 2: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp mùa 2 tiếp nối câu chuyện của Belly và Conrad và thực sự là mẹ của anh ta. Phần thứ hai của bộ truyện khá buồn. Đáng thương thay, mẹ anh mất vì căn bệnh ung thư. Do đó, Conrad nhất quyết yêu cầu cô đi với Jeremiah vì anh tin rằng anh là sự lựa chọn tốt nhất cho cô. Đáng buồn thay, anh ấy chia tay Belly. Đến cuối mùa 2, Belly kết thân với Jeremiah. Mặc dù anh ta lừa dối cô, cô vẫn tiếp tục hẹn hò với anh ta sau khi anh ta tìm kiếm sự tha thứ. Trong khi đó, họ cũng quyết định học đại học cùng nhau. Nhưng cuối cùng đã xảy ra? Belly kết thúc với ai trong đêm chung kết của Mùa hè tôi đã trở nên xinh đẹp?

Bụng kết thúc với ai trong mùa hè tôi trở nên xinh đẹp

Tuy nhiên, từ mùa hè, tôi đã trở nên xinh đẹp

Ai Bụng Kết Thúc Với Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp?

Phần cuối cùng và phần thứ ba của The Summer I Turned Pretty xoay quanh Belly và Jeremiah và mối tình mới chớm nở của họ. Cặp đôi vô cùng yêu nhau và quyết định cùng nhau bước xuống lối đi. Họ quyết định tổ chức đám cưới tại ngôi nhà bên bờ biển của mẹ anh ở Cousins. Tuy nhiên, khi họ thực sự đến thăm ngôi nhà khét tiếng, Belly mới biết Conrad sống ở đó.

Hơn nữa, cô cũng nhận ra rằng anh vẫn còn tình cảm với cô. Trong khi đó, Belly và Jeremiah đã chia tay, và anh ấy chuyển đến Tây Ban Nha để học tiếp. Conrad không thể che giấu cảm xúc của mình được lâu, và anh bắt đầu viết thư cho Belly. May mắn thay, cặp đôi trở lại với nhau và bắt đầu hẹn hò với nhau. Cuối cùng, Belly kết thúc với Conrad. Họ quyết định đi xuống lối đi và kết hôn. Hơn nữa, Giê-rê-mi cũng tham dự hôn lễ của họ. Bộ truyện kết thúc với việc Jeremiah, Belly và Conrad trở thành bạn tốt của nhau.

Cũng nên đọc: Anne Elliot kết thúc với ai? Tất cả về bộ phim thuyết phục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *