ANIME

Love Island Season 8 Tập 51 Ngày sinh sản: Nhiều cặp đôi hơn sẽ về chung một nhà

Trong Love Island Season 8 Episode 51, chúng ta sẽ thấy rất nhiều điều. trước tiên, chúng ta sẽ thấy các cô gái ăn mặc như tiếp viên hàng không và sẽ làm một số trò rồ dại. Các chàng trai vững chắc sẽ thích điều này. Chuyện rồ dại này bao gồm Ekin-Su trình diễn một cỗ máy rung gợi cảm và Danica làm chuyện của cô ấy, nhưng bộ phim sẽ mở màn khi Gemma mở màn liếm Adam và Luca tức giận với cô ấy. Họ nỗ lực nói về nó, nhưng cuộc trò chuyện không kết thúc tốt đẹp.

Trước đêm chung kết vào thứ nhì, Love Island xác nhận rằng một vụ phá giá kinh khủng khác sẽ sớm xảy ra. Với một cặp đôi thành công rõ ràng, loạt trận gần đây nhất sẽ kết thúc. Sẽ còn rất nhiều kịch tính nữa trước khi những người lọt vào vòng chung kết được công bố. Trong tập gần đây nhất của chương trình, người ta đã tiết lộ rằng sẽ có một vụ phá giá khác, khiến vị trí của các cặp đôi trong chương trình gặp nguy hiểm. Iain Stirling thông tin rằng những cặp đôi có ít phiếu bầu nhất sẽ có nguy cơ bị đuổi ra khỏi vi la sau khi người xem tiến công giá cho cặp đôi nhưng mà họ yêu thích. Mặc dù không biết có bao nhiêu Islanders sẽ xuất cảnh, vụ bán phá giá có thể phát sóng vào tối thứ Ba hoặc thứ Tư.

Love Island Season 8 Episode 50 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 51, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Tập 50 của Love Island, 2022, chứng kiến ​​những người dân trên đảo nỗ lực thể hiện tài năng tiềm tàng của họ với những người dân trên đảo. Sau một số cuộc trò chuyện chân tình, nơi một số người dân trên đảo phản ánh về kinh nghiệm của họ cho tới nay, các chàng trai đã sẵn sàng bữa sáng muộn cho những cô gái sống sót vẫn còn trong chương trình. Sau đó, đó là thời kì cho sự kiện chính tại vòi rồng. Danica Taylor mở màn chương trình với màn nhảy đầy năng lượng, sau đó, Adam Collard đã nhờ tới sự trợ giúp của người đồng đội Paige Thorne để thực hiện cú lừa thẻ ngoạn mục.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 51

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 50 – Adam

Ca khúc Cup Song trong Pitch Perfect sau đó được Tasha Ghouri thể hiện, tiếp theo là phần rap của Dami Hope, trước khi Paige và Gemma Owen trình diễn, đó là điều nhưng mà mọi người đang bàn tán, lên sân khấu. Trước sự ngạc nhiên của những người dân trên đảo, cả nhì đã thể hiện tuyệt hảo Black Eyed Peas tốt nhất của họ khi hát một phiên phiên bản của “My Humps”.

Trong khi Adam và Luca Bish cũng ngạc nhiên không kém về những gì họ nhìn thấy, thì Ekin-Su nói rằng cô ấy chưa bao giờ được chứng kiến ​​một màn trình diễn rap tuyệt vời hơn thế. Mặc dù có những buổi trình diễn khác vào tối hôm đó, bao gồm buổi trình diễn nấu bếp của Davide Sanclimenti, nỗ lực bán vi la của Andrew Le Page và bài phát biểu rung động của Ekin-Su Cülcülolu về vi la, nhưng có vẻ như thói quen của Paige và Gemma sẽ đi vào lịch sử chương trình tài năng của Love Island — tốt hơn hoặc tệ hơn. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời khắc tập 51 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la.

Love Island Season 8 Tập 51 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 51 sẽ sinh sản vào ngày 26/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa từng được xem trong cả tuần. Do đó tập 51 sẽ được sinh sản vào thứ Ba.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 51

Love Island Season 8 Tập 51 – Davide và Ekin-Su

Cư dân trên đảo vẫn đang bị sốc sau quyết định đuổi nhì cặp đôi vào tuần này. Đó là bãi rác lớn nhất kể từ Casa Amor, khi ba chàng trai và ba cô gái bị ném khỏi vi la. Rất có thể một số ứng cử viên sẽ bị loại ngay trong thời đoạn cuối, chỉ còn vài ngày nữa là đêm chung kết diễn ra. Iain xác nhận rằng các cặp đôi sẽ gặp nguy hiểm, nhưng ông không cho biết có bao nhiêu cặp đôi có thể mất vị trí hoặc liệu đó sẽ là những cặp đôi hay chỉ là những người dân trên đảo đơn thân. Với việc chúng ta đã gần tới đêm chung kết, rất có thể các cặp đôi thay vì các cá nhân sẽ bị loại khỏi chương trình.

Love Island Season 8 – Tập 51 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 51 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình, thì game thủ có thể chỉ Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E51 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 51, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 51 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 4 Ngày sinh sản: Hunting Monsters!

Leave a Reply

Your email address will not be published.