ANIME

5 bậc thầy múa rối mạnh nhất trong anime

Hầu hết các shounen manga nhân vật đều chuyên về cận chiến vì có một cái gì đó mà thú vị không thể giải thích được khi xem các công ty chiến đấu được dàn dựng cẩn thận. Đó là lý do tại sao thường xuyên, chiến đấu tầm gần trở lại thú vị hơn những trận đánh tầm xa.

Tuy nhiên, có thể có một loại kết hợp cả hai phong cách chiến đấu và làm cho các hành động ly kỳ hơn hai phần trước. Họ được gọi là “Bậc thầy múa rối”. Như tên cho thấy, họ sử dụng hoặc tạo ra những rắc rối để chiến đấu cho trận chiến của họ. Khi được thực hiện đúng cách, chiến trường loại này có thể tạo ra một số cảnh chiến đấu hấp dẫn và đáng nhớ nhất từng được thực hiện. Và dưới đây là một trong những bậc thầy múa rối mạnh nhất trong anime.

5. Shalnark (Thợ săn x Thợ săn)

Shalnark is thành viên của một nhóm giám sát tàn nhẫn được gọi là Phantom Troupe và anh cũng là một thợ săn được cấp phép. Shalnark is a in the brain of group, anh ta có thể truy cập tất cả các loại thông tin không có sẵn cho công ty của họ, mà anh ta chắc chắn sẽ sử dụng vì lợi ích của Phantom Troupe.

Năng lực lực của anh ấy được gọi là Black Voice. This khả năng cho phép Shalnark điều khiển hai người cùng lúc, bao gồm cả chính mình. Bằng cách dán một ăng-ten nhỏ trên cơ sở tiêu, thường là khu vực cổ, Shalnark có thể kiểm tra các mục tiêu thông qua điện thoại của mình. Anh ta cũng có thể thiết lập các quy tắc nhất định cho con rối của mình và để nó tự động chạy, giống như những gì anh ta làm với người bán đấu giá ở Thành phố Yorknew.

4. Puppeteer (Lực lượng cứu hỏa)

Puppeteer là nhân viên của Haijima Industries, người chịu trách nhiệm quản lý và giải quyết những đứa trẻ đang được Haijima Nghiên cứu. Cô ấy là người sử dụng lửa thế hệ thứ ba, có nghĩa là cô ấy có thể tạo ra ngọn lửa của riêng mình, mà cô ấy sử dụng để tăng sức mạnh cho những con rối của mình. Puppeteer use a small con rối, các điều chỉnh được gọi là Dominion. Cô rối điều khiển bằng cách sử dụng những sợi dây cáp nhưng có độ cao cho phép cô rối thực hiện nhiều chuyển động linh hoạt khác nhau. Dominion của cô ấy có thể thực hiện tất cả các công cụ tấn công loại và thậm chí là bắn một số tấn công bằng lửa. Chỉ với một rắc rối, cô ấy đã mang đến cho Maki và Vulcan một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Nhưng khi cần thiết, Puppeteer có thể sử dụng đặc quyền tay nghề giúp cô có thể điều khiển sáu Dominion cùng lúc. This mode is, she is it may be easy title tiêu diệt một trung đội lính cứu hỏa tân binh một mình.

3. Nhện mẹ (Sát quỷ)

Nhện mẹ là một phần của gia đình Nhện quỷ cai trị khu vực Núi Natagumo. Sức mạnh của cô ấy không phải là lớn, nhưng sức mạnh của cô ấy nằm ở kỹ thuật Blood Demon Art, cho phép cô ấy điều khiển vô số xác định, hoặc thậm chí cả sinh vật sống cùng một lúc. Cô sử dụng những con nhện nhỏ để kết nối sợi chỉ, trong suốt và cực kỳ dài của mình với mục tiêu. Sau khi kết nối, cô ấy có thể tăng sức mạnh cho vật lý và kiểm tra chuyển động của họ. Các con rối càng ở gần Nhện mẹ, các con rối sẽ càng khỏe và mẹ càng dễ dàng điều khiển chúng. Cô thường xuyên dán sợi dây của mình cho những kẻ giết quỷ không nghi ngờ gì, những kẻ lang thang thành núi và chúng phải giết nhau. Mục tiêu ban đầu càng mạnh, những con rối càng trở nên mạnh mẽ hơn, đó là lý do tại sao Tanjiro và Inosuke gặp khó khăn khi chống lại một trong những con rối nhất của cô, một sự chết chắc không đầu của con quỷ.

2. Doflamingo (Một mảnh)

Ito Ito no Mi của Doflamingo là một trong những ác quỷ có năng lực linh hoạt nhất trong One Piece. Sức mạnh này cho phép anh ta tạo ra các luồng có thể được sử dụng theo nhiều cách. Anh ta có thể liên kết các sợi cáp chỉ vào đám mây và sử dụng nó để di chuột và thậm chí là di chuyển giữa các không trung. Anh ta cũng có thể sử dụng nó như một sợi chỉ và cắt đối thủ của mình bằng nó.

Nhưng điều này rất nguy hiểm cho sức mạnh ứng dụng cho đến nay là cơ sở điều khiển của người khác. Chính xác là những gì anh ta làm với các vệ sĩ hoàng gia, binh lính và cả vua của Dressrosa, buộc họ phải giết công dân của mình. Như vậy, Doflamingo có thể bước vào và dễ dàng nắm quyền kiểm soát quốc gia và biến nó thành cơ sở hoạt động của mình.

1. Kabuto (Naruto)

Kabuto đã từng là một nhân vật phụ trong Naruto, nhưng khi câu chuyện tiếp tục, anh ta ngày càng đóng vai trò quan trọng đến mức trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong Thế chiến thứ tư của Shinobi. Anh ta làm được điều đó nhờ một trong những nhẫn thuật nguy hiểm nhất trong truyện, Edo Tensei. Edo Tensei là một thuật toán cho phép người dùng hồi sinh những người khuất, cùng với tất cả các khả năng độc đáo ban đầu của họ. Người sử dụng có cuối cùng quyền kiểm tra đối với những rắc rối của mình và có thể tự làm các lựa chọn để họ tự làm theo ý muốn hay không.

Điều khiển hơn nữa là thực tế những người này được hồi sinh, họ không thể giết được nữa. Do đó, họ sẽ không chịu bất kỳ loại thiệt hại nào cả. Và vì họ có sức chịu đựng không giới hạn, nên họ có thể chiến đấu vĩnh viễn theo đúng nghĩa đen. Từ bảy kiếm sĩ của sương mù đến các Kage trước đó từ năm ngôi làng, Kabuto đã hồi phục tất cả các loại ninja huyền thoại bằng kỹ thuật và điều khiển chúng như những con rối. Có những người sử dụng khác rối trong Naruto, chẳng hạn như Sasori hoặc Kankurou, nhưng không ai trong số họ có thể vượt qua Kabuto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *