ANIME

Luffy thức tỉnh trái ác độc quỷ vừa có cả Gear 5, các fan One Piece tranh luận sôi nổi liệu Oda có buff quá trớn hay không?

One Piece chap 1044 đã có những thông tin trước tiên, nơi chứng kiến nhân vật chính của bộ truyện là Luffy trở thành một dạng thế hệ. Cụ thể Ngũ Lão Tinh nói rằng trái Gomu Gomu có tên khác, hoặc tên thật là “Hito Hito, Model: Nika”, một trái thuộc hệ Zoan và thuộc chủng Thần Thoại. Chưa dừng lại ở đó Luffy còn tuyên bố với Kaido rằng: “Đây chính cực hạn của ta!!! Nó chính là…!!! Gear 5!!!”

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 1.

Luffy vừa thức tỉnh trái ác độc quỷ vừa có Gear 5

Kaido lúc này đang ở dạng rồng dưới mái vòm thì bị Luffy lôi trái lại lên trên mái nhà và ăn liên hoàn chưởng của Luffy. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm tác động lên mặt đất như kiểu nó là cao su vậy và hất trả chiêu Boro Breath thẳng vào người Kaido. Như vậy chỉ trong 1 chương truyện, Luffy không những thức tỉnh được trái ác độc quỷ hệ Zoan thần thoại của mình nhưng mà còn sử dụng cả Gear 5. người chơi dạng thân Kaido trong chap này bị tiến công như con theo đúng nghĩa đen.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 2.

Chứng kiến những nội dung thế hệ này, trên các trang mạng xã hội đã thi nhau bàn tán về sức mạnh thế hệ của Luffy. Nhiều cụm từ như “con cưng của Oda có khác” hay “haki nhân vật chính” được các fan sử dụng khá nhiều để nói về màn buff sức mạnh có một không nhị của Oda dành cho Luffy. Thuyền trưởng của băng Mũ Rơm trong arc Wano, cứ mỗi lần chết giả liền quay trở lại và mạnh lên trông thấy.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 3.

Nhiều fan One Piece cho rằng Luffy đang được buff một cách quá trớn

Trong khi đó thì một số độc giả One Piece khác lại cho rằng thật buồn cười cho những người xem việc Luffy thức tỉnh trái ác độc quỷ trong chap 1044 là màn buff sức mạnh quá lố của Oda. Theo những độc giả này, nếu là một fan lâu năm của One Piece chúng ta sẽ thấy Oda đã sẵn sàng rất lâu cho trạng thái sức mạnh thế hệ này của Luffy thông qua những hint nhỏ, tản mác xuyên suốt từ đầu câu chuyện cho tới bây giờ.

Việc nói Oda buff sức mạnh cho Luffy chứng tỏ rằng các độc giả đó thực sự không phải là một fan trung thành và thông đạt bộ truyện. Chứng kiến hành trình của Luffy, sau nhiều lần đứng giữa ranh giới thập tử nhất sinh thì việc cậu có được thành tựu như ngày hôm nay là điều hoàn toàn xứng đáng.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 4.

Nhiều fan khác lại cho rằng tất cả đã có hint từ trước

Hình như thì nhiều độc giả khác của One Piece lại khách quan hơn và cho rằng đây là một bộ truyện shonen và Luffy là nhân vật chính. Chính vì vậy để vượt qua được những quân thù được cho là khủng nhất của bộ truyện như Kaido thì việc buff sức mạnh cho main cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều cách buff như thế nào thế hệ là quan yếu và Oda thực tế đã sẵn sàng cho điều này từ rất lâu rồi.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 5.

Các người chơi thấy sao về việc Luffy thức tỉnh trái ác độc quỷ vừa có cả Gear 5, các fan One Piece tranh luận nổi nổi rằng liệu Oda có buff quá trớn hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.