ANIME

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu

hồ hết chúng ta đều đã nghe tới câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc té”. quả thực cười nhiều sẽ giúp mọi người sảng khoái và cảm thấy yêu đời, tràn đầy năng lượng hơn.

Dưới đây là 7 nhân vật anime cười rất nhiều mỗi khi xuất hiện:

7. Monkey D. Luffy – One Piece

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 1.

One Piece chương 1044 sau rốt đã tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra với Luffy. Điều gây sốc là trái hung bạo quỷ của Luffy không chỉ đơn giản là Gomu Gomu no Mi như chúng ta vẫn nghĩ. sự thực tiết lộ rằng trái hung bạo quỷ của Luffy có tên là Hito Hito no Mi, mô hình Nika thuộc chủng Zoan thần thoại.

Sau khi thức tỉnh trái hung bạo quỷ, thân thể cao su của Luffy được tăng cường thêm sức mạnh và sự tự do. Và khác lạ Luffy cứ cười suốt thôi. Đây có thể là một tác dụng khác của trái hung bạo quỷ đối với Luffy. Nika được cho là luôn nở nụ cười rạng rỡ ở bất kỳ nơi đâu anh tới. 

Điều này tương tự với kĩ năng mang lại nụ cười cho những người xung quanh của Luffy. Từ phần trước tiên, chúng ta đã nhiều lần thấy Luffy khiến mọi người phải mỉm cười. Mặc dù điều này ban sơ có thể phụ thuộc vào thần thái và tính cách tự nhiên của Luffy. Ngay từ khi thế hệ xuất hiện, Luffy đã luôn cười bất chấp tình huống, cười chẳng biết để ý để tứ gì dù là trong hoàn cảnh nguy hiểm đi chăng nữa.

6. Ryuk – Death Note

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 2.

Khi nghĩ về cái chết, game thủ thường không liên hệ nó với tiếng cười. Tất nhiên là trừ khi game thủ có khiếu vui nhộn khá tệ.

Thế nhưng mà với vai trò một Shinigami, Ryuk lại rất hay cười. bất kỳ khi nào có bất kỳ điều gì thú vị xảy ra, anh ấy sẽ mở đầu cười khúc khích. Tiếng cười của anh ấy pha chút sự đáng sợ.

5. Ayame Kajou – SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 3.

Trong một trái đất đầy những sự cấm kị và khắc nghiệt như Shimoneta to iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai, nữ chính của chúng ta – Kajou Ayame quyết tâm thực hiện một cuộc cách mệnh để cứu lấy “sự biến thái” còn sót lại trên trái đất.

Mục tiêu cả đời của Ayame là làm cho trái đất bớt nhàm chán. Với bí danh “Blue Snow”, Kajou Ayame che mặt với cặp quần chip và mặc một bộ áo rộng thùng thình với tiếng cười “ohoho” đầy phô trương.

4. Riki Nendou – The Disastrous Life of Saiki K

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 4.

Nendou là một trong những nhân vật ngốc nghếch dễ thương nhất trong trái đất anime. Anh chàng này có một trái tim lương thiện dù thường bị hiểu nhầm là du côn.

Mỗi khi anh chàng này cười, game thủ thực sự không có lựa chọn nào khác hơn là tham gia cùng anh ấy. Nguyên nhân phần lớn vì diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này quá xuất sắc. Giọng nói của Nendou sẽ mãi mãi quẩn quanh trong đầu game thủ, và tiếng cười của anh ấy có thể giúp game thủ vượt qua rào cản lớn nhất trong đời.

3. Jabami Yumeko – Kakegurui

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 5.

Jabami Yumeko là nhân vật chính của Học Viện Đỏ Đen.

Yumeko sở hữu tính tình vui vẻ, sáng sủa trong hồ hết mọi tình huống cũng như có sức thú vị và đơn giản nhận được thiện cảm lẫn sự xem xét của người khác. Mỗi khi phát hình thành có kẻ gian lận, ngay tức thời cô sẽ chuyển đổi sang trạng thái cảm xúc điên loạn, để lộ ra tính cách tàn nhẫn, cay nghiệt và không nhân nhượng.

2. Luviagelita Edelfelt – Fate / Kaleid Liner Prisma Illya

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 6.

Luviagelita Edelfelt là con gái của một dòng dõi pháp sư nổi tiếng cạnh tranh giành chén Thánh. Cô nàng tóc vàng này là một cô gái kiêu kỳ, đúng chất của con nhà quý tộc với tiếng cười vô cùng đặc trưng. Nhờ tiếng cười của mình nhưng mà Luviagelita Edelfelt còn trở thành 1 nhân vật ojou nổi tiếng.

Ngay cả đối với các nhân vật trong series, tiếng cười của cô ấy là điều khiến họ ám ảnh, đó là cũng cách yêu thích của cô ấy để thông tin sự xuất hiện của mình.

1. Emi Fukukado – My Hero Academia

Luffy và 6 nhân vật cười siêu nhiều trong anime, có người tiếng cười đã thành thương hiệu - Ảnh 7.

Fukukado Emi hay còn được biết tới với tên gọi nhân vật tươi cười: Ms. Joke. Điểm khác lạ của Emi Fukukado là cười liên tục và có thể lan truyền điều đó cho bất kỳ ai ở gần cô ấy.

Emi thể hiện game thủ dạng thân mình là một cô gái thân thiện, cởi mở, hòa đồng, thường xuất hiện với một bộ dạng lúc nào cũng vui tươi. Cô không hề cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ khi game thủ dạng thân có thiên hướng hay trêu chọc, thả thính với Aizawa.

https://gamek.vn/luffy-va-6-nhan-vat-cuoi-sieu-nhieu-trong-anime-co-nguoi-tieng-cuoi-da-thanh-thuong-hieu-2022050720563073.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.