ANIME

Danmachi Season 4 Episode 2 Ngày phát triển: mở đầu những thử thách thế hệ

Danmachi Season 4 Episode 2 là tập phim được nhiều người kì vọng của Danmachi. Danmachi là một trong những bộ truyện rất được mong đợi đã trở lại. Phần thứ tư của Danmachi được dự đoán sẽ là phần thú vị nhất và là một trong những mùa hay nhất của bộ truyện. Danmachi Season 4 Episode 1 đã được phát triển trên nền tảng HiDive vào thứ Năm ngày 21 tháng 7. Tập trước tiên được công chiếu ở các khu vực khác nhau trên trái đất trên nền tảng HiDive theo nhiều thời khắc quốc tế khác nhau. Sau khi ra mắt tập trước tiên, người hâm mộ đang rất tò mò về tập phim thứ nhị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ thông tin cụ thể về ngày phát triển và nền tảng phát trực tuyến của Danmachi Season 4 Episode 2.

diễn biến của Danmachi Phần 4

Danmachi, thường được gọi là Is It Wrong To Try to Pick Up Girls, dựa trên một bộ light novel của Fujino Omori. Vào tháng 1 năm 2013, loạt phim Danmachi mở đầu chạy và không dừng lại nữa. Ngoài bộ phim chuyển thể từ manga, một bộ phim chuyển thể từ anime đã được phát triển vào năm 2017. Sau đó, vào năm 2019, một bộ phim chuyển thể anime có tựa đề Is It Wrong To Try To Pick Up Girls in a Dungeon ?: Arrow of the Orion của JC Staff.

Tại thành phố Mê cung Orario, một cậu nhỏ gầy đầy khát vọng thoát ra khỏi mồm tử thần với sự tương trợ của nữ thần nhỏ nhỏ gầy và người game thủ của mình. Mặc dù vậy, tất cả các cuộc phiêu lưu của anh ấy đều được đền đáp và anh ấy thăng cấp. Một ngày nọ, cậu nhỏ gầy nhận được một lá thư cho một chuyến thám hiểm khác tới các màn chơi nguy hiểm và chưa được tìm hiểu của Hầm ngục. Trong mùa 4, một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của Bell bị kết tội vì một tội ác độc đáng sợ. Và rõ ràng là bây giờ Bell và những người game thủ của anh ấy phải thanh minh tên tuổi của mình và vạch trần thủ đoạn vô lương đang ấp ủ trong chiều sâu tăm tối của ngục tối.

DanMachi Season 4 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022 - QooApp News

Ngày phát triển Danmachi Season 4 Episode 2

Danmachi Season 4 Episode 1 đã được phát triển vào ngày hôm qua 21 tháng 7. Tập 1 đã được phát triển trên toàn trái đất vào nhiều thời khắc khác nhau và nhận được sự hưởng ứng đông đảo. Theo Anilist, chỉ sau một ngày phát triển, Danmachi Season 4 đã trở thành series ăn khách thứ 7 của Mùa hè 2022. Tập 1 khiến mọi người tò mò về tập 2 khi Bell và những người game thủ đang trên đường vạch trần thủ đoạn vô lương kết tội đồng minh của mình.

Danmachi Season 4 Episode 2 sẽ được phát triển vào ngày 29 tháng 7 sau 6 ngày. Thời lượng của tập 2 sẽ chỉ vỏn vẹn 24 phút. Mặc dù, tập 2 sẽ được phát sóng ở các khu vực khác nhau theo thời kì quốc tế. Dưới đây là danh sách các thời khắc quốc tế nhưng chúng tôi phiên phiến tin rằng tập 2 sẽ được phát sóng.

Giờ thăng bình Dương: 10:05 sáng PT Giờ miền Trung: 12:05 chiều CT Giờ miền Đông: 1:05 chiều ET Giờ Anh: 6:05 chiều BST

Xem Danmachi Season 4 Episode 2 ở đâu?

Như bây giờ các game thủ đã biết, tập 2 sẽ ra mắt sau 6 ngày nữa nhưng ở đâu? Vì vậy, nếu game thủ đang ở Nhật phiên bản, game thủ có thể đơn giản phát trực tuyến Danmachi Season 4 Episode 2 trên Tokyo MX. Nhưng đối với những người hâm mộ Manga, những người đang sống bên ngoài Nhật phiên bản, tập 2 sẽ được phát sóng trên cùng một nền tảng nhưng tập trước tiên đã được phát sóng. Có, nếu game thủ đang sống ở bất kỳ nơi nào trên trái đất, game thủ có thể đơn giản phát trực tiếp Danmachi Season 4 Episode 2 trên nền tảng phát trực tiếp.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1055 Ngày phát triển: One Piece thực sự mở đầu!

HiDive là nền tảng phát trực tuyến dựa trên đăng ký và chỉ người đăng ký thế hệ có thể phát bất kỳ tập nào trên nền tảng này. Đăng ký HiDive có giá khoảng 9 đô la trong một tháng và game thủ có thể đăng ký nền tảng này một cách đơn giản bất kể khu vực của game thủ. Vì vậy, hãy cập nhật đăng ký của game thủ trước khi ai đó cung ứng cho game thủ những kẻ phá hoại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *