ANIME

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài

Sao nhí với màn thể hiện xuất sắc ở Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đã thành thiếu nữ xinh đẹp và vẫn miệt mài theo đuổi nghệ thuật.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim đình đám của truyền hình Việt, ra mắt vào năm 2018. Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội vô cùng chất lượng, phim còn quy tụ dàn sao nhí, toàn những cô cậu bé đáng yêu và có diễn xuất tự nhiên. Hà Mi là diễn viên nhí xuất hiện ở nửa sau của bộ phim, vào vai bé Thương, cô bé lớn lên thiếu thốn tình yêu thương của cha, đến mãi sau này mới có được gia đình trọn vẹn. Dù xuất hiện ở giai đoạn sau nhưng nhân vật của Hà Mi lại được cho là nặng tâm lý hơn hẳn những diễn viên nhí còn lại. Cô bé cũng có một màn thể hiện ấn tượng, giúp bản thân ghi điểm trong mắt khán giả.

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài - Ảnh 2.
Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài - Ảnh 4.

Hà Mi sinh năm 2008. Cô bé bén duyên diễn xuất ngay từ khi mới 5 tuổi, trong bộ phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì. Ngoài Gạo Nếp Gạo Tẻ, cô bé còn từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoa Nở Giữa Mùa Đông, Đố Ba Biết Mẹ Nghĩ Gì, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Đặc biệt vai Tiểu Li ngày nhỏ ở Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã giúp Hà Mi nhận được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 2018, điều mà hiếm sao nhí nào ở làng phim Việt làm được. Vậy là đủ hiểu Hà Mi có diễn xuất ấn tượng đến thế nào.

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài - Ảnh 6.

Hà Mi ở Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Ngay từ khi mới 10 tuổi, Hà Mi đã định hướng bản thân trở thành một nghệ sĩ đa năng và suốt thời gian qua, Hà Mi đã dần thực hiện được định hướng này bởi ngoài đóng phim, cô bé còn theo đuổi con đường ca hát. Năm 2018, ngoài Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hà Mi còn tạo được dấu ấn tốt đẹp ở chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Gần đây nhất, Hà Mi quyết định thực hiện MV đầu tay mang tên Tuổi Mộng Mơ để mừng tuổi 14 của mình.

Ở tuổi 14, Hà Mi đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Khán giả bất ngờ khi cô bé lớn quá rất nhanh, thay đổi hoàn toàn so với thời Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài - Ảnh 8.
Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài - Ảnh 9.

Hà Mi hiện tại đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp

Nguồn ảnh: HTV, CGV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *