ANIME

Manga Azalea Của Hikaru Arashima Và Kazuma Outorino Kết Thúc

Manga đã ra mắt vào tháng 8 năm 2019


Manga Azalea

Manga Azalea của Kazuma Outorino và Hikaru Arashima đã kết thúc vào thứ Sáu trên Comiplex, trang web manga của tập san Monthly Hero’s của Hero’s Inc.

Manga đã ra mắt trên tập san Monthly Hero’s vào tháng 8 năm 2019. Manga chuyển sang trang web trực tuyến “ComiPre” (Comiplex) khi nhà xuất người chơi dạng chuyển tất cả các manga đang chạy trên tập san Monthly Hero’s vào tháng 11 năm 2020. Hero’s Inc. đã xuất người chơi dạng tập sách tổng hợp thứ ba của manga Tháng Ba. Outorino viết manga, trong khi Arashima vẽ minh họa .

Bộ light novel Ryuugajou Nanana no Maizoukin (Nanana’s Buried Treasure) của Outorino ra mắt vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2016 với 12 tập. Họa sĩ minh họa Akaringo đã cung ứng hình ảnh minh họa cho tiểu thuyết cho tới tập thứ bảy, trước khi Non đảm nhận vai trò họa sĩ minh họa do sức khỏe của Akaringo không tốt. Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình vào năm 2014. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật người chơi dạng, và Daisuki khởi đầu phát trực tuyến bộ phim một tháng sau khi phát sóng tại Nhật người chơi dạng.

Arashima và Rando Ayamine đã ra mắt manga chuyển thể từ dự án đa phương tiện Majestic Prince của Fields trong Monthly Hero’s vào năm 2011 và kết thúc vào ngày 1 tháng 3. Hero’s Inc. đã xuất người chơi dạng tập thứ 16 và tập sau hết của manga vào ngày 2 tháng 5. Một anime truyền hình trong dự án đã chạy cho 24 tập trong năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật người chơi dạng, và Sentai Filmworks đã tạo ra anime trên video gia đình ở Bắc Mỹ vào năm 2014 với người chơi dạng lồng tiếng Anh. Thương hiệu đã nhận được một bộ phim thế hệ vào tháng 11 năm 2016, cũng như “tập 25” hoàn toàn thế hệ cho anime truyền hình vào tháng 9 năm 2016 để kết nối tình tiết của anime truyền hình với bộ phim thế hệ.

Source: Comiplex, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.