ANIME

Ms. Marvel Season 2: Liệu Kamala có thể vượt qua?

‘Khi nào thì Ms. Marvel Season 2 sẽ ra mắt?’ là câu hỏi trước tiên khi tập sau hết của siêu hero tuổi teen kết thúc. Mặc dù khác với phiên phiên bản truyện tranh của cô ấy, phiên phiên bản truyền hình vẫn có thể tự mình nổi trội. Nhưng thời cơ cho mùa thứ nhị là bao nhiêu? Nhiều người đã ca tụng bộ phim về chất lượng của nó nhưng nhường như không có nhiều nhu cầu về nó có thể là điều gì đó đang xảy ra ở Marvel. Giá trị sinh sản khá cao đối với loạt phim này và nó cũng cho ta tuyệt hảo rằng còn nhiều điều cần phải nói. Có thể chúng ta sẽ thấy rất nhiều vai khách mời của nhà quản lý vòng đeo tay trong các chương trình sắp tới như I Am Groot, Loki mùa 2, v.v. Tuy nhiên, về số phận của Ms. Marvel và vai trò của cô ấy trong MCU, cô ấy sẽ tới với màn ảnh rộng. Người ta đã thông tin rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong bộ phim Captain Marvel thứ nhị. Và trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm gợi ý về việc liệu chúng ta có nhận được Cô gầy nhỏ Marvel Season hay không, nhưng nếu như vậy là đủ thì chúng ta sẽ không tò mò phải không?

Ms. Marvel Season 2

CC: Nhượng quyền thương nghiệp của Ms. Marvel

Những gì mong đợi từ Ms. Marvel Season 2?

Kamala không còn là người duy nhất có sức mạnh tương tự như Djinn. Kareem cũng có thể sử dụng Hardlight ngay bây giờ và anh ấy và Kamala đều là Inhuman trong truyện tranh. Vì vậy, chúng tôi sẽ có nhị người có quyền năng Hardlight đi lang thang trong thành phố New Jersey và chạy trốn khỏi DODC. Mặc dù họ không phải là những hero tuổi teen duy nhất trong truyện tranh, nhưng có rất nhiều người trong số họ có tài năng xuất hiện trong Ms. Marvel Season 2. Nhưng họ có thể là ai? Người trước tiên trong Miles Morales, và anh ta nên bị loại bỏ càng sớm càng tốt. bởi vì vì có vẻ như Marvel không muốn phụ thuộc các IP nhưng họ không có toàn quyền kiểm soát. Và khá thẳng thắn, Spider-Man là người duy nhất trong thể loại đó ngày nay. Marvel đã có được quyền quay tất cả các nhân vật của họ bằng cách mua lại các đơn vị sở hữu. Daddy Disney không phải là Mysore khi nói tới những thứ như thế này. Chúng ta cũng có thể thấy các Avengers trẻ tuổi tới với chương trình nếu họ được giới thiệu với MCU. Mặc dù các Avengers đã suy giảm nhưng họ cũng có một số xẻ sung tuyệt vời. Giống như một người cao su và một dị nhân có thể đọc được suy nghĩ. Tuy nhiên, những đứa trẻ của họ là ứng cử viên xuất hiện trong Ms. Marvel mùa 2.

Captain Marvel sẽ có mặt trong Ms. Marvel Season 2?

thời cơ rất mỏng tang, cũng có thể là không đáng kể, tuy nhiên, đừng làm người chơi thất vọng. bởi vì vì không có gì nói rằng Kamala không thể xuất hiện trong một bộ phim Captain Marvel. Đúng vậy, cô Marvel dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phần phim thứ nhị của bộ phim nữ siêu hero trước tiên của Marvel. Người mở màn điều này xứng đáng được san sẻ không gian với một trong những người hâm mộ tận tình nhất của cô ấy. Nhưng điều duy nhất chúng ta biết về bộ phim là sự xuất hiện của nhiều người cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu ngoài không gian và ứng phó với những mối đe dọa bên ngoài. Bộ phim Marvel thứ nhị, The Marvels, sẽ có kinh phí cao cũng như một loạt các diễn viên có sức mạnh tương tự nhưng vai trò khác nhau. Kamala sẽ học được rất nhiều điều về việc trở thành một siêu hero, khác lạ là từ Nick Fury. Người đàn ông đã xuất hiện trước khi Avengers thậm chí được tạo ra. Mặc dù vậy, nó có thể nằm ngoài văn cảnh và Carol có thể là người hướng dẫn cô ấy. Theo suy nghĩ thứ nhị, sẽ thật tuyệt nếu Nick Fury tới và khắc phục các vấn đề với DODC trong Ms. Marvel Season 2. Nhưng sau đó sẽ đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ là kẻ xấu ngoài Ms. Marvel Season 2?

Những gì mong đợi từ Ms. Marvel Season 2?

Khó có thể đoán được Ms. Marvel Season 2 sẽ mang tới điều gì. Phần trước tiên của chương trình đã phải quay lại và chuyển hướng một số cảnh, chưa kể nó cũng bị trì hoãn. Vấn đề của nó là gì vẫn còn tranh cãi nhưng nó có liên quan tốt tới hiệu ứng tổng thể của buổi trình diễn. Vì vậy, nếu màn hình thứ nhị nhận được đèn xanh, chúng ta có thể coi việc phát động lại là một phần của tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điều đó có thể hoàn toàn không xảy ra. Vì chương trình có thể đang ở thời đoạn 5 và sẽ có sự thay đổi lớn về hiện trạng khi điều đó xảy ra. Giống như cách Spider-Man Far From Home đã lấy rất nhiều từ Avenger: Endgame và nó liên quan tới tình tiết tổng thể. Nếu bộ phim Avenger của thời đoạn 5 cũng làm như vậy thì chúng ta có một thứ gì đó to lớn trong tay. Nhưng thời đoạn 4 vẫn còn sớm hơn nên chúng tôi có thể có một bộ phim sớm hơn nhiều. Về thời khắc thông tin cho Ms. Marvel Season 2 sẽ diễn ra, rất có thể nó sẽ xảy ra tại một sự kiện Comic-con.

Ms. Marvel Season 2

CC: Nhượng quyền thương nghiệp của Ms. Marvel

Đâu sẽ là ‘Ms. Truyền phát phần 2 của Marvel? ‘

Tất cả các chương trình kỳ diệu đều xuất hiện trong Disney + trước tiên, các bộ phim cũng vậy. Kể từ khi phần trước tiên ra mắt trên nền tảng OTT, không nghi ngờ gì nữa, Ms. Marvel Season 2 cũng sẽ xuất hiện trên đó. Chưa biết khi nào mùa 2 ra mắt, tuy nhiên, chúng tôi biết rằng các chương trình sẽ được làm thế hệ dựa trên màn trình diễn của họ. Giống như cách Loki được làm thế hệ cho phần 2 trong mùa trước tiên của nó.

Cô Marvel nói về điều gì?

Trong một vũ trụ Marvel ngày càng phát triển, mọi người được truyền cảm hứng từ những hành động hero của các hero đã đặt tính mệnh của mình để cứu những người khác. Một trong những người như vậy là Kamala Khan, người bị ám ảnh bởi vì Captain Marvel và những cuộc phiêu lưu của cô ấy. Kamala không thể hòa nhập với cuộc sống học đường của mình, cô ấy cũng thấy cuộc sống và trách nhiệm hàng ngày của mình là một điều phiền muộn và mong muốn được giải thoát. Cuộc sống của cô đã thay đổi khi cô tìm thấy một chiếc vòng yêu thuật trên gác mái của mình, thứ mang lại cho cô siêu năng lực. Chiếc vòng đã mang lại cho cô tài năng tạo ra các cấu trúc rắn từ năng lượng vũ trụ. Với sức mạnh thế hệ được tìm thấy và thoát khỏi cuộc sống hàng ngày của mình, Kamala trở thành hero và thèm khát trở thành như Captain Marvel.

Nhân vật Ms. Marvel được tạo ra bởi vì Sana Amanat và Stephen Wacker, nhà văn G. Willow Wilson, với các nghệ sĩ Adrian Alphona và Jamie McKelvie. Cô Marvel là một phần của MCU.

Ngoài ra, Đọc Hercules là ai trong Thor: Tình yêu và Sấm sét? MCU thế hệ nhất tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *