ANIME

Manga Blue Lock chính thức cán mốc 10 triệu phiên bản in

Tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện Blue Lock đã thông tin về việc manga vừa cán mốc 10 triệu phiên bản in sau khi tạo ra tập thứ 20.

Manga Blue Lock chính thức cán mốc 10 triệu bản in

Manga Blue Lock chính thức cán mốc 10 triệu phiên bản in

Bộ truyện Blue Lock được Kaneshiro Muneyuki viết kịch phiên bản và được Nomura Yusuke đảm nhận phần vẽ minh hoạ. Bộ truyện đã được đăng trên Tuần san Shounen Magazine của Kodansha từ ngày 1 tháng 8 năm 2018 cho tới nay. Kodansha đã phân chia các chương của bộ truyện thành các tập truyện riêng lẻ với tập trước tiên được tạo ra vào ngày 16 tháng 11 năm 2018. Tính tới ngày 17 tháng 5 năm 2022, bộ truyện đã tạo ra được 20 tập.

Ngày 15 tháng 7 là ngày manga Blue Lock tạo ra chính thức tập 20, song song điểm thì tài khoản Twitter của bộ truyện đã thông tin rằng sau hết nó đã đạt được cột mốc 10 triệu phiên bản trong in.

Tài khoản này viết, “Do lượng bán ra mạnh mẽ của 20 tập thế hệ nhất được tạo ra hôm nay, tất cả các tập từ 1 tới 20 đã được quyết định tái phiên bản. Với lần tái phiên bản này, tổng số phiên bản in đã vượt qua con số 10 triệu phiên bản! Tất cả là nhờ sự ủng hộ của người chơi. Cảm ơn người chơi rất nhiều! Chúng tôi sẽ làm việc siêng năng hơn và nỗ lực hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu 100 triệu phiên bản trong tương lai!”

100 triệu phiên bản vững chắc là con số vô cùng xa vời và có thể sẽ rất lâu nữa (hoặc là chẳng bao giờ) nhưng mà Blue Lock thế hệ chạm tới được cột mốc này. Tuy nhiên doanh số 10 triệu phiên bản in cũng đã là một con số vô cùng đáng nể đối với một tác phẩm đề tài thể thao thế hệ chỉ 4 năm tuổi, vững chắc trong tương lai bộ truyện sẽ còn nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Manga Blue Lock là một trong những cái tên nổi trội nhất ở thời khắc ngày nay

Blue Lock là một bộ shounen manga mang đề tài thể thao được viết bởi vì Kaneshiro Muneyuki và minh họa bởi vì Nomura Yusuke. mở đầu từ tháng 8 năm 2018, bộ truyện được đăng định kì trên Tuần san Shounen Magazine của nhà xuất phiên bản Kodansha. Tính tới ngày 30 tháng 8 năm 2021, bộ truyện đã bán được hơn 5 triệu phiên bản tại thị trường Nhật phiên bản. Một phiên bản anime chuyển thể từ truyện do 8-Bit sinh sản sẽ được phát sóng truyền hình vào tháng 10 năm 2022.

Năm 2021, Blue Lock vinh dự giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 45 cho hạng mục Shounen xuất sắc nhất, và được đề cử cho giải thưởng Album xuất sắc nhất năm 2022 tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême được tổ chức thường niên tại Cộng hoà Pháp.

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật phiên bản gặp nhiều khó khăn trong việc hội quân trở lại. Một câu hỏi được đặt ra, rốt cuộc họ còn thiếu điều gì để giành được chức vô địch? Đội tuyển Nhật phiên bản có trọn vẹn tố chất nhưng sau hết, họ nhận ra họ thiếu đi người trung phong chủ lực có thể dẫn dắt họ “chạm tay” vào thành công. Vì thế, Liên đoàn Bóng đá Nhật phiên bản cho ra đời “Dự án Blue Lock” tập hợp 300 trung phong trẻ xuất sắc nhất từ khắp nơi trên tổ quốc Nhật phiên bản. mục tiêu của dự án này là tạo ra một và chỉ duy nhất một trung phong luôn “khát” bàn thắng và “thèm muốn” thành công hơn bất kì ai, người có thể tạo bước ngoặt quyết định để xoay chuyển cả trận đấu… “Cái tôi” nào đủ nổi trội để giành lấy vị trí độc nhất vô nhị đó? Và liệu 300 cậu trẻ trai có thể vượt qua tất cả những thử thách đang cản đường họ?

>>> Xem Thêm: Phim nhận tới 14 đề cử nhưng dàn cast của Stranger Things 4 vẫn trắng tay ở Emmy

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *