ANIME

Manga Hài, Lãng mạn Aharen-san wa Hakarenai sẽ có Anime

thế hệ đây, tài khoản Twitter chính thức cho dịch vụ Shonen Jump+ đã thông tin rằng bộ truyện tranh hài lãng mạn Aharen-san wa Hakarenai (Aharen Is Indecipherable) do Asato Mizu sáng tác sẽ có Anime. Anime Aharen-san wa Hakarenai dự kiến được phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Aharen là người có vấn đề cảm xúc, không xác định được làm thế nào để kết thân với người khác. Hãy xem và cảm nhận cảm xúc từng cung bậc nội tâm của cô nhỏ nhắn và sự giúp sức của Raidou.

Yasutaka Yamamoto (Servant × Service, Valkyria Chronicles) sẽ là tổng giám chế, trong khi đó Tomoe Makino (Woodpecker Detective’s Office) lãnh đạo sinh sản phim tại Felix Film. Takao Yoshioka (High School DxD, I’m Standing on 1,000,000 Lives., Sekirei, WATAMOTE) phụ trách kịch người chơi dạng, và Yūko Yahiro (Diabolik Lovers, Kaguya-sama: Love is War, Katana Maidens: Toji no Miko) phụ trách xây dừng nhân vật. Satoru Kousaki (BEASTARS, Lucky Star, Oreimo) và monaca (My Teen Romantic Comedy SNAFU, Servant × Service, Wagnaria!!) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.