ANIME

Mục tiêu cuối cùng! Ngày phát hành

Quảng cáo

Phiên bản tuần này trong thế giới của các trận đấu là Blue Lock Chương 187. Trong lần đi chơi vừa rồi, người ta thấy Isagi vẫn đang phân tích những gì đã xảy ra trong bàn thắng vừa rồi. Nhưng đó là một sự kiện mở mang tầm mắt cho anh ấy. Anh biết rằng Meta Vision không phải là thứ mà chỉ anh mới có thể thực hiện. Động thái này là thứ mà nhiều người chơi có thể đánh bại. Vì vậy, bây giờ, anh ấy phải có được một mục tiêu trong tầm tay của mình, nếu không cơ hội chơi tại World Cup sẽ mất. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần tiếp theo, Nagi sẽ bắt tay với Reo và chơi vì mục tiêu cuối cùng. Nhưng Kunigami chắc chắn sẽ chế giễu Isagi khi anh ta có cơ hội. Sẽ rất thú vị để xem những gì mở ra trong chuyến đi chơi này!

Blue Lock Chap 187

Blue Lock Chương 187: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo sẽ là “Cross Road”. Buổi đi chơi mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Reo và Nagi. Reo nói với anh ấy rằng anh ấy muốn sự giúp đỡ của anh ấy vì anh ấy đã không được chọn nhiều lần. Sẽ có một cuộc trò chuyện dài và tẻ nhạt giữa hai người. Nhưng sau khi biết Nagi không sẵn sàng giúp đỡ, tất cả những gì anh có thể nói là anh là một kẻ ích kỷ và không biết nghĩ cho ai.

Chương sau đó sẽ chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Kunigami và Isagi. Người sau sẽ đến với anh ta chỉ để cho anh ta một cái nhìn. Tuy nhiên, Kunigami sẽ chế nhạo anh ta rằng đó là một đường chuyền tuyệt vời mà anh ta đã làm. Blue Lock Chương 187 sẽ kết thúc, trò chơi sẽ bắt đầu lại một lần nữa. Đây là điểm mà Isagi sẽ đưa ra một chiến lược mới trong trò chơi.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 186 là “Karma.” Chương bắt đầu với việc Isagi Yoichi tạm dừng chỉ để xem những gì đã xảy ra xung quanh anh ta. Trong những giây phút phân tích, Yoichi nhận ra rằng meta tầm nhìn không phải là một kỹ năng độc quyền. Bất kỳ người đàn ông nào có kiến ​​thức phong phú về bóng đá đều có thể sử dụng nó để có được tầm nhìn tuyệt vời. Anh ấy cũng thấy rằng hầu hết sức chịu đựng về tinh thần và thể chất của anh ấy đã bị tiêu hao vì điều này.

Ở một diễn biến khác, Mikage Reo cũng gặp rắc rối khi biết Isagi đang trở thành một con quái vật với mỗi lần di chuyển. Dù không thể có được bàn thắng nhưng anh vẫn chơi tốt hơn tất cả các cầu thủ. Tất cả những gì anh ấy nói với chính mình là anh ấy không bao giờ muốn trở thành người không được chọn. Chương kết thúc khi Isagi yêu cầu sự giúp đỡ của Reo.

Blue Lock Chap 187

Blue Lock Chap 187: Ngày phát hành

Động thái của Kunigami không phải là thứ được coi là đạo đức trong thế giới bóng đá. Vì vậy, bây giờ, chỉ có số phận sẽ nhận được cuộc gọi của Isagi Yoichi. Blue Lock Chương 187 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, The Anime Daily là nơi bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *