ANIME

Manga Neru: Way Of The Martial Artist Của Minya Hiraga Kết Thúc

Tập thứ 2 của Manga sẽ được tạo ra vào ngày 4 tháng 1


Manga Neru: Way of the Martial Artist

Manga Neru: Way of the Martial Artist (Neru: Bugei Dougyou) của Minya Hiraga đã kết thúc vào thứ nhị trên tập san Weekly Shonen Jump số 50 năm nay của Shueisha. Tuần trước Shueisha đã tiết lộ rằng manga sẽ đạt tới cao trào trong số thứ 50.

Tập thứ nhị của manga sẽ được tạo ra vào ngày 4 tháng 1. Tập thứ ba và cũng là tập sau rốt sẽ được tạo ra vào ngày 4 tháng 2 và sẽ bao gồm số theo tuần tự trước đó “Bugeidōgyō NERU”, được tạo ra trên phiên game thủ dạng kỹ thuật số của Weekly Shonen Jump mở đầu từ tháng 9 năm 2020.

Kawaguchi đã ra mắt Neru: Way of the Martial Artist trên tập san Weekly Shonen Jump số thứ 32 vào ngày 5 tháng 7. Viz Media và MANGA Plus đều đang xuất game thủ dạng manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số. MANGA Plus mô tả câu chuyện:

“Gặp Neruma Isami, thường được gọi là Neru. Ông nội võ sĩ của anh ấy đã để lại một cuốn sách được coi là hướng dẫn duy nhất cho quá trình tập dượt đơn độc của anh ấy. Neru sắp học hết cấp nhị và hoàn toàn không vững chắc về tương lai của mình. Nhưng mọi thứ thay đổi khi gặp võ sĩ bí mật Akebi Haiba. Cô dẫn Neru tới một trường trung học, nơi tập hợp những chiến binh khó khăn nhất. Loạt phim hành động cấp ba võ thuật này bây giờ mở đầu!”

Shueisha đã xuất game thủ dạng tập trước tiên của manga vào ngày 4 tháng 11.

Source: Weekly Shonen Jump issue 50, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.