ANIME

Manga Tokyo Revengers đạt Top 50 Triệu phiên bản phát triển

Manga đã vượt mốc 40 triệu lượt phát triển vào tháng 9 năm ngoái


manga tokyo revenger

Tài khoản Twitter chính thức của Kodansha cho manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã thông tin vào thứ Tư rằng manga hiện đã có hơn 50 triệu phiên bản được lưu hành sau khi ấn phiên bản thế hệ được in vào hôm thứ Ba.

Con số trên không phải là thống kê bán hàng. Manga đã phát triển thêm 40 triệu phiên bản in hoặc kỹ thuật số kể từ khi anime được công chiếu vào tháng 4 năm ngoái, nhưng tất cả 40 triệu phiên bản vẫn chưa được bán hết.

Kodansha chỉ công bố manga vượt mốc 40 triệu phiên bản được phát triển vào tháng 9 năm 2021, kể từ tứ tháng trước.

Manga đã có 5 triệu phiên bản được phát triển vào tháng 9 năm 2020, khoảng 8 triệu phiên bản vào tháng 2 năm 2020, khoảng 10 triệu phiên bản vào cuối tháng 3 năm 2021, hơn 14,5 triệu phiên bản vào tháng 5 năm 2021, hơn 25 triệu phiên bản vào tháng 6 năm 2021, và hơn thế nữa hơn 32 triệu phiên bản được phát triển vào tháng 7 năm 2021.

Wakui ra mắt manga trên tập san Weekly Shounen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017, và Kodansha đã xuất phiên bản tập sách tổng hợp thứ 24 của manga vào ngày 17 tháng 9.

Kodansha Comics đang xuất phiên bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện:

“Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng game thủ gái của anh ấy từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người game thủ gái duy nhất nhưng anh từng có vừa bị thịt do một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng tanh, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trinh nữ hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy đá của mình, anh ấy đột nhiên quay ngược thời kì mười nhì năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống nhưng anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời kì vô vọng phải nhắm tới mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!”

Một bộ anime truyền hình chuyển thể đã ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật phiên bản. Warner Bros. Japan đã sinh sản một bộ phim live-action của manga, khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7.

Source: Tokyo Revengers manga’s Mantan Web via Otakomu, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.