ANIME

Maryrose vẫn còn sống? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Shadow House Season 2 Tập 12 sẽ là một tập phim đầy ắp những cảnh quay xúc động. Tập trước gần như đã tiết lộ tất cả câu trả lời cho câu hỏi liên quan đến quá khứ. Tuy nhiên, di sản đó vẫn còn là ẩn số đối với các bóng hồng của Cánh trẻ em. Nhưng cái bóng đáng bận tâm nhất trong chương trước là Barbara. Cô ấy là một phần của Thế hệ Vàng, và cô ấy không biết gì về sự thật của sự hợp nhất của Christopher.

Tập tiếp theo của anime có thể ra mắt với sự thật của Christopher. Barbara biết về bí mật đen tối của sự hợp nhất. Nhưng cô ấy không biết gì về Christopher và Anthony sau lời mời của họ. Hơn nữa, cô ấy cũng có thể đuổi theo Edward và Grandmaster vì họ chịu trách nhiệm về cái chết của Christopher. Barbara là người duy nhất sau Maryrose yêu Christopher. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về anime!

Shadow House Phần 2 Tập 12

Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 12: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Shadow House Season 2 Episode 12 sẽ chứng minh là một bước đột phá lớn trong cuộc chạy trốn của Maryrose. Kết thúc của tập trước bằng cách nào đó dường như không phải là kết thúc của Maryrose. Nếu cô có thể trồng một bó bồ hóng ở bên cánh của Ông nội chỉ để đánh lạc hướng hành trình của lối đi, thì cô cũng đã trồng một thứ khác. Hơn nữa, có vẻ như lượng Soot cao chỉ để phá vỡ lối đi.

Cô ấy có thể đã thoát khỏi con đường đó bằng cách trồng một ít bồ hóng ở phía dưới. Đây sẽ là thành công lớn nhất của một cái bóng để trốn thoát nếu Maryrose đã nghĩ đến việc trốn thoát từ trước đến nay. Tuy nhiên, những rắc rối sẽ không có hồi kết đối với những người lớn trong tập phim sắp tới. Kế hoạch đen tối của họ trong việc sử dụng con người như một vật chứa chắc chắn sẽ bị sa ngã trong các tập phim sắp tới.

Shadow House Phần 2 Tập 12

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 11 của Shadow House có đề cập đến cuộc sống quá khứ của Maryrose và Barbara. Nó bắt đầu với cảnh trong tù của Maryrose và Rosemary. Kate sau đó đến thăm Barbara để ký các thủ tục liên quan đến việc chuyển giao của Maryrose. Nhưng tập phim chỉ quay ngược trở lại và bắt đầu khám phá những ký ức của Barbara. Mọi chuyện trở lại với Christopher khi Barbara vẫn còn là một người mới. Hơn nữa, đó là thế hệ vàng của những bóng hồng.

Tuy nhiên, một ngày nọ, họ biết rằng những người lớn đang sử dụng cà phê để tẩy não con người. Vì vậy, Maryrose, Anthony và Christopher ngừng sử dụng cà phê nữa. Nhưng đó là điều đã giữ Christopher trong ý thức của mình, và anh ấy đã tự sát khi tìm ra sự thật về sự hợp nhất. Nhưng Barabara không biết về cà phê cũng như Christopher. Hơn nữa, Maryrose và con búp bê sống của cô ấy đã nhảy ra khỏi lối đi bằng cách sử dụng bồ hóng trồng ở đó.

Shadow House Phần 2 Tập 12

Shadow House Season 2 Episode 12: Ngày phát hành

Shadow House Season 2 Episode 12 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, không có bất kỳ rò rỉ nào về tập phim sắp tới. Nhưng rất có thể những trò chơi bí mật của người lớn sẽ không còn là bí mật trong tương lai. Kate và Barbara có thể là những người đầu tiên phát hiện ra nó. Tìm ra sự thật trong tập phim sắp tới chỉ trên trang chính thức của Bilibili. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm tin tức liên quan đến các tập phim hoạt hình!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *