ANIME

Mashle: Magic And Muscle Chương 122 Ngày phát hành: Xung đột tồi tệ hơn

Mashle: Magic and Muscle chap 122 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Bộ truyện tranh Nhật Bản Mashle: Magic and Muscles được viết và minh họa bởi Hajime Kōmoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ tháng 1 năm 2020 và được tập hợp thành 12 tập tankōbon tính đến tháng 7 năm 2022. Năm 2023 sẽ đánh dấu sự ra mắt của bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime.

Một thanh niên không có chút ma thuật nào trong máu là Mash Burnedead, người sống trong một thế giới phép thuật nơi phép thuật xác định vị trí của một người trong xã hội. Với tư cách là một Nhà Truyền giáo Thần thánh, Mash phải trở thành một học sinh của Học viện Phép thuật Easton để sống một cuộc sống yên bình với người cha nuôi của mình, Regro. Mặc dù không có phép thuật gì, Mash đến trường học phép thuật, quyết tâm sống sót và chứng minh cho thế giới rằng cơ bắp có thể đánh bại ma thuật.

Mặc dù có hàng ngàn bộ manga được thực hiện dưới dạng Anime, nhưng cộng đồng manga vẫn trung thành với thể loại giải trí này. Manga và Light Novels từ Nhật Bản là một kho truyện tranh khổng lồ. Kết quả của việc khóa manga vào tháng 6 năm 2020, fandom dành cho Manga đã tăng lên đáng kể. Ngày nay, nhiều người tò mò về những điều ồn ào khi nhắc đến manga. Manga đã đạt được giá trị và sự đánh giá cao nhờ đó. Mashle: Magic And Muscles là một trong những Manga như vậy đã nằm trong danh sách nên đọc của nhiều độc giả Binge.

Mashle: Magic and Muscle Chương 121 Xem lại

Cho đến nay, chương này vẫn hay. Lúc đầu, tôi không nhận ra rằng không ai khác biết về hoàn cảnh của em gái mình, đó là lý do tại sao Dot ngay lập tức nhảy vào để giúp đỡ em gái yêu quý của mình khi anh ấy biết về hoàn cảnh của cô ấy. Tôi đặc biệt thích bài phát biểu của Dot với Lance và nhận ra rằng Lance không phải tự mình đối mặt với những vấn đề của mình.

Mashle Magic and Muscle chương 122 Ngày phát hành

Mashle: Magic and Muscle

Điều này đã được nhắc đến trong đoạn hồi tưởng về món kem trộn thuốc mandrake trong kỳ thi DV. Sau đó, cuối cùng, Lance sử dụng tên của Dot, điều mà tôi không tin rằng anh ấy đã từng làm trong bộ truyện. Mặc dù không có thông tin mới cho Dot, nhưng nó củng cố niềm tin của anh ấy rằng “Cuộc đấu tranh của bạn là cuộc đấu tranh của tôi”, điều này có ý nghĩa với những gì anh ấy đã trải qua. Là một người bạn tức giận, anh ấy chiến đấu để sửa chữa tình hình của Lance vì lợi ích của bạn mình. Dot là điểm nhấn của Komoto cho câu chuyện về nhân vật chính “Tình bạn là sức mạnh” tiêu chuẩn, nhưng chết tiệt nếu nó không dẫn đến một cảnh tuyệt vời.

Mashle: Magic and Muscle Chap 122 Spoiler và dự đoán

Trong thế giới phép thuật của mình, nơi mà mọi người đều tin rằng Mash Vandead phải bị loại bỏ, anh ta bị coi là một mối đe dọa đối với nguồn gen và phải bị loại bỏ. Kết quả của lối sống đơn độc trong vùng hoang dã, anh ta đã phát triển cơ bắp có khả năng chiến đấu với ma thuật hàng ngày, cuối cùng trở nên có khả năng làm như vậy. Mặc dù vậy, Mash vẫn dấn thân vào con đường trở thành một “Thần nhìn xa trông rộng”, một vai trò có ảnh hưởng đến mức xã hội buộc phải thừa nhận sự tồn tại của anh ta khi danh tính của anh ta bị phơi bày.

Mashle Magic and Muscle chương 122 Ngày phát hành

Mashle: Magic and Muscle

Cũng nên đọc: Bắt đầu sau khi kết thúc Chương 158 Ngày phát hành: Arthur đang ở trong tình thế nguy hiểm!

Do đó, Mash ít phép thuật đăng ký vào Học viện Pháp thuật Easton danh tiếng, nơi cô sẽ cạnh tranh với một số cá nhân quyền lực và đặc quyền nhất thế giới. Do không có tài năng trong Easton, đặc biệt là ma thuật, Mash dường như đã bị đối xử bất công bởi các bạn cùng lớp của mình. Chính đôi tay của Mash sẽ vượt qua những thử thách mà anh ta phải đối mặt và phép thuật cản đường anh ta để anh ta hoàn thành những gì anh ta đã đặt ra. Danh hiệu cao quý của Divine Visionary sẽ phụ thuộc vào khả năng của anh ta để vượt qua những thử thách và phép thuật này.

Mashle: Magic And Muscles Chap 122 Ngày phát hành

Mashle: Magic And Muscles Chap 122 sẽ phát hành vào 4 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật. Mashle: Magic And Muscles Chapter 122 sẽ có sẵn ở các khu vực sau: 00:00 giờ Giờ chuẩn Nhật Bản (JST), 08:00 giờ Thái Bình Dương (PT), 09:00 giờ miền Trung (CT), 11:30 giờ miền Đông Giờ (ET), 21:30 Giờ chuẩn Ấn Độ (IST).

Đọc bản Mashle: Magic and Muscles Chap 122 miễn phí ở đâu

Mashle: Magic And Muscles Chapter 122 được cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Viz, Mangapus, v.v. sau khi chương 122 phát hành. Bạn có thể đọc miễn phí chúng trên trang web, nhưng chỉ trong ba tuần sau khi phát hành. Bạn sẽ cần phải trả phí đăng ký tối thiểu của họ để đọc toàn bộ danh mục trên trang web.

Cũng nên đọc: Quan điểm của độc giả toàn trí Chương 122 Ngày phát hành: Nhờ mẹ giúp đỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *