ANIME

SSS Class Suicide Hunter Chap 81 Trì hoãn! NHƯNG vì sao? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Thông tin cập nhật về SSS Class Suicide Hunter Chương 81 này có thể khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Chương khác lạ này đã được xếp hàng để tạo ra vào tuần trước. Nhưng có một sự đột ngột trong việc tạo ra chuyến đi chơi. Tính tới thời khắc viết bài, việc tạo ra đằng sau thời kì nghỉ giải lao vẫn chưa được biết. Nhưng người hâm mộ tin rằng sự trì hoãn này sẽ không kéo dài quá một tuần. Vì vậy, trận chiến giữa thủ thư và MC sẽ tiếp tục diễn ra với toàn diện lực lượng. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chương này.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Kim bị một cậu tí hon xíu tiến công đập như thế nào. Mặc dù cậu tí hon xíu là một thợ săn mạnh mẽ trong trái đất của mình, nhưng trình độ học tập của cậu tí hon xíu này không bằng. Và đặc điểm này sẽ được thể hiện rõ ràng trong chuyến đi chơi.

SSS-Class Suicide Hunter, Chương 81

SSS Class Suicide Hunter Chương 81: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Lớp học SSS sẽ mang lại rất nhiều năng lượng khó xử cho hành động sắp mở màn. Người thủ thư nói rằng anh ta muốn phân tích tính cách của Gongja. Và điều này, anh ấy chỉ muốn nói rằng họ sẽ mở màn một trận chiến. Nhưng Gongja ít nhiều cũng là một chiến binh tiến công thuê. Mặc dù anh ấy có thể sánh ngang với trình độ của Baekhyang, nhưng anh ấy vẫn chưa thể sánh được với trình độ học vấn của thủ thư.

Vì vậy, Gongja sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời đoạn đầu của trận chiến. Chỉ sau khi anh ta đang trên đà chiến bại, anh ta thế hệ nhận ra rằng mọi thứ cần phải được chuyển sang phía anh ta. Vì vậy, Kim Gongja sẽ nỗ lực biến trận chiến thành một cách nhưng anh ấy cảm thấy thoải mái. SSS Class Suicide Hunter Chapter 81 kiên cố sẽ mang lại nhiều pha hành động trong mọi trường hợp.

SSS-Class Suicide Hunter, Chương 81

Tóm tắt chương trước!

Ngay sau khi Gongja được đưa tới trái đất thế hệ, anh thấy tất cả những thợ săn khác đang nằm trên sàn. Đây là khi đứa trẻ tiết lộ rằng anh đã đưa chúng vào giấc ngủ bằng cách sử dụng hương thơm. Nhưng vì lý do nào đó, cậu tí hon xíu thủ thư lại gọi Gongja bằng cái tên Vua Tử thần trong SSS Class Suicide Hunter Chương 80. Cậu tí hon xíu sau đó tiết lộ rằng cậu đã theo dõi mọi hoạt động của tất cả những thợ săn này từ xa.

Gongja sau đó yêu cầu anh ta cắt những thứ tào lao và để anh ta tìm thanh kiếm ở tầng 22. Cậu tí hon xíu từ chối và cho anh ta ngồi xuống để cắt tóc. Anh ấy thậm chí còn cắt tỉa móng tay một tí. Ngay khi Gongja định hỏi anh ta ý nghĩa của điều này là gì, anh ta nói với anh rằng Gongja là người hùng của anh trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của anh. Cuối chương, người thủ thư tiết lộ rằng anh ta cũng muốn thực hiện một số phân tích nhân vật của riêng mình.

One Piece Chap 1056

SSS Class Suicide Hunter Chương 81: Ngày tạo ra

Đáng tiếc, người hâm mộ sẽ phải chờ khá lâu để được đọc những màn ra mắt tiếp theo của SSS-Class. ngày nay, lý do đằng sau sự vỡ lẽ không đáng có này vẫn chưa được người hâm mộ đề cập tới. Nhưng các độc giả kiên cố sẽ sớm nhận được chương thế hệ. Vì vậy, SSS Class Suicide Hunter Chapter 81 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *