ANIME

Đạo diễn Taika Waititi đã phải cắt một số cảnh của Gorr vì ‘quá quắt sợ’

Trong một buổi phỏng gấn gần đây thì đạo diễn Taika Waititi đã thừa nhận phải cắt một số cảnh của Gorr trong Thor 4 vì nó “quá ám ảnh”.

Đạo diễn Taika Waititi đã thừa nhận phải cắt một số cảnh của Gorr vì 'quá đáng sợ'

Đạo diễn Taika Waititi đã thừa nhận phải cắt một số cảnh của Gorr vì ‘quá quắt sợ’

Tạm bỏ qua những tranh cãi về chất lượng của Thor: Love and Thunder và những ý kiến trái chiều của cả giới phê bình lẫn người theo dõi đại chúng. Tất cả đều thừa nhận rằng nam diễn viên Christian Bale đã hóa thân xuất sắc vào vai phản diện Gorr The God Butcher, tuy nhiên đất diễn của nhân vật này lại quá ít trong khi gần như toàn bộ Thor 4 toàn là vấn đề về tình yêu của Thor cùng Jane hay những câu đùa xuất hiện với mật độ quá dày đặc.

Gần đây thì đạo diễn Thor 4 đã hé lộ nhiều thông tin thú vị về nhân vật Gorr (có nhẽ là điểm sáng nhất trong Thor: Love and Thunder). Theo đó đạo diễn Taika Waititi xác nhận rằng Marvel Studios đã “quyết định từ bỏ” việc sử dụng xây dừng giống với truyện tranh của Gorr trong Thor: Love And Thunder để tránh bị so sánh với Voldemort hay một nhân vật khác cũng đã từng xuất hiện trong MCU là Ebony Maw (một trong những thuộc hạ của Thanos, kẻ đã từng chạm trán với Doctor Strange).

Ngoài ra thì ông cũng phải thừa nhận đã phải cắt một số cảnh quay của Christian Bale khi anh hóa thân thành Gorr kẻ diệt thần. Ông cho rằng những cảnh quay nào trông anh ta như bị quỷ ám và nó quá quắt sợ để có thể đưa lên màn ảnh. Tuy nhiên biết đâu đó lại là một quyết định sai trái khi một nhân vật quan yếu và có tầm xúc tiến như Gorr lại quá ít đất diễn, thật sự những “chiến tích” cùng sự nguy hiểm của Gorr và thanh kiếm All Black Necrosword toàn thông qua lời kể của các nhân vật, trong khi gặp Thor lại bị tiến công tơi bời.

Các fan tiếc nuối thì đất diễn của Gorr trong phim là quá ít

ngày nay thì Thor: Love and Thunder vẫn đang gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội giữa các fan hâm mộ cùng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình. Người thì cho rằng đây là một bộ phim thuần tiêu khiển vui vẻ, vui nhộn, tình tiết dễ hiểu và đáng xem. Kẻ thì nhận định việc bỏ tiền cùng hơn 2 tiếng thời kì ra rạp là điều lãng phí vì Thor 4 là một tác phẩm hài nhảm, tình tiết tệ hại như một tác phẩm hạng C nhưng được đầu tư dàn diễn viên và kỹ xảo hạng A cùng với các nhưng mà phim xây dựng nhân vật không có một tí chiều sâu nào.

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney sinh sản vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor tuyển mộ Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr – Kẻ sát thần (Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Phim được công chiếu lần đầu tại Nhà hát El Capitan ở Hollywood vào ngày 23 tháng 6 năm 2022 và được sinh sản tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, như một phần của thời đoạn tư của MCU. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự nhẹ nhõm và diễn xuất của dàn diễn viên (không giống nhau là của Bale và Portman), nhưng bị chỉ trích vì sự thiếu nhất quán về âm sắc và kịch phiên bản.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin thu hút sẽ được công bố tại sự kiện Crunchyroll Expo 2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *