ANIME

Svengoolie Season 12 Episode 30: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành tập 30 của Svengoolie Season 12 đã cận kề và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về điều tương tự. Nhưng trước khi nói về tương lai, chúng ta hãy tóm tắt lại mọi thứ mà chúng ta đã thấy trong tập trước. Trở lại với Svengoolie Season 12 Episode 29 có tựa đề House of Dracula, chúng ta đã thấy rất nhiều kịch tính giữa các nhân vật. Trong ngôi nhà, chúng tôi đã nhìn thấy truyền thuyết Bá tước Dracula, người đã xây dựng các tầng cùng với đội quân của mình.

Sau đó, chúng tôi cũng nhìn thấy Larry Talbot – Người Sói, tham gia bữa tiệc trong nhà. Quái vật Frankenstein cũng được gắn thẻ cùng với một bác sĩ điều hành mục tiêu của ma cà rồng. Trại cai nghiện hiện đã biến mình thành một viện điều dưỡng của Ngôi nhà Dracula. Sau đó trong tập phim, chúng ta cũng được chứng kiến ​​Bác sĩ Edleman. Anh ấy tình cờ là một người Samaritanô tốt và cũng rất hào phóng. Anh làm việc trong trại cai nghiện để giúp đỡ những bệnh nhân đang mắc các bệnh về y tế cũng như cơ thể bị biến dạng.

À, bác sĩ luôn thực hiện các ca mổ và mọi thứ cùng với y tá tên là Nina. Cô cũng có một cơ thể dị tật với hình thức còng lưng. Mặc dù vậy, cô vẫn tận tâm thực hiện tất cả các nhiệm vụ cùng với bác sĩ và giúp đỡ công việc y tế của mình. Chúng tôi thấy rằng bác sĩ đang muốn mang đến một cuộc cách mạng trong cơ thể con người bằng một phương pháp thuần chay. Anh ta đang cố gắng tìm ra một phương pháp chữa trị sự biến dạng của các cơ thể bằng cách sử dụng sự giúp đỡ từ một loài thực vật quý hiếm mà anh ta mong muốn được phát triển dồi dào.

Svengoolie Season 12 Tập 30 Ngày phát hành

A vẫn từ Svengoolie Season 12

Svengoolie Season 12 Tập 29 Tóm tắt

Quay trở lại tập phim, chúng ta thấy rằng bác sĩ bối rối trước sự hiện diện của một vị khách trong phòng của mình vào một đêm. Người lạ này tự giới thiệu mình là Baron Latos. Anh ấy đã đến để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ khi anh ấy đang bị một vấn đề về máu. Mặc dù, vấn đề nảy sinh khi bác sĩ tuyên bố rằng ông chưa bao giờ gặp loại bệnh như vậy trước đây trong đời. Bác sĩ rất giật mình trước phát hiện này nhưng cũng hy vọng sẽ tìm ra cách chữa khỏi căn bệnh mới này.

Mặc dù, đằng sau hậu trường, chúng ta hiểu rằng tình trạng mà bệnh nhân đang mắc phải thực sự là Vampirism và kẻ lạ mặt xuất hiện trước cửa nhà anh ta chính là Bá tước Dracula thực sự. Toàn bộ tập phim xoay quanh bác sĩ và những sinh vật này, những người luôn cảm thấy khó khăn khi cơ thể con người của họ thực tế đã thay đổi để tốt hơn.

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy cảnh sát gọi bác sĩ ngay lập tức vì họ đã bắt được một kẻ điên. Tù nhân bị nhốt này là Talbot. Vấn đề mà anh ta đang cố gắng đến gặp bác sĩ để được giúp đỡ thực sự là anh ta chuyển đổi thành Người Sói mỗi đêm. Bác sĩ thông cảm cho anh ta và nghĩ rằng huyết thanh mà anh ta đã điều chế bằng cách sử dụng cây quý hiếm có thể được sử dụng cho anh ta để chữa khỏi vĩnh viễn. Vâng, để biết thêm về tập phim, tôi khuyên bạn nên xem toàn bộ mục nhập thông qua các nền tảng mà chúng tôi đã đề cập bên dưới. Bây giờ, chúng ta hãy nói về tương lai của bộ truyện.

Svengoolie Season 12 Tập 30 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 30 của Svengoolie Season 12 là vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên MeTV lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập phim mới phát hành hàng tuần trên kênh cùng khung giờ thứ 7 hàng tuần.

Cách xem Svengoolie Phần 12 Tập 30

Svengoolie Season 12 Tập 30 có thể được xem trên MeTV vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập mới nhất từ ​​trang web chính thức của kênh. Để làm như vậy, bạn cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem các tập phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng sẽ có sẵn thông qua Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: The Great North Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *