ANIME

Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật

Mỹ nhân này vừa tiết lộ việc cô “mất một phần não” sau khi trải qua bệnh tật.

Là một trong những mỹ nhân đang được săn đón của màn ảnh Hollywood, Emilia Clarke vừa qua đã gây bất thần với người theo dõi khi lần đầu tiết lộ cụ thể về bệnh tình của mình. Hóa ra không như mọi người vẫn nghĩ, căn bệnh liên quan tới não bộ này đã suýt khiến cô thiệt mạng, thậm chí để lại hậu quả không thể vãn hồi, khiến nữ diễn viên gần như nghĩ tới việc từ bỏ sự nghiệp vừa chớm nở.

Mỹ nhân nghị lực nhất màn ảnh: Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật - Ảnh 1.

Emilia Clarke từng mắc bệnh nguy hiểm tới tính mệnh, song đã hồi phục thần kỳ

bất thần xuất hiện trên một chương trình phỏng vấn gần đây, Emilia Clarke đã tiết lộ về bệnh tình của mình vào năm 2011 – thời khắc cô mở màn ghi hình cho Game of Thrones. thời khắc đó, Clarke phát hiện phiên bản thân mắc bệnh phình mạch máu não, khiến cô phải mất thời kì dài để hồi phục, đồng nghĩa với việc gặp vô vàn khó khăn khi tham gia diễn xuất với vai Mẹ Rồng trong 2 năm trước tiên.

Mỹ nhân sinh năm 1986 cho biết cô gặp tình trạng phình mạch não 2 lần, vào năm 2011 và 2013. Cũng trong buổi phỏng vấn lần này, Emilia Clarke đã lần trước tiên san sẻ cụ thể về căn bệnh, song song thú nhận đã bị “mất một phần não”. Cô san sẻ: “Tôi có một phần não giờ đây không còn hoạt động nữa. Thật thần kỳ vì tôi vẫn có thể rỉ tai rành mạch dù chỉ rất ít khi, và sống tầm thường nhưng không gặp trở ngại gì đáng kể. Tôi nằm trong số lượng rất, rất, rất ít những người sống sót khi mắc bệnh này”.

Mỹ nhân nghị lực nhất màn ảnh: Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật - Ảnh 2.Mỹ nhân nghị lực nhất màn ảnh: Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật - Ảnh 3.

“Việc máu không đi tới được não làm cho một phần của nó bị biến mất”, Emilia Clarke cho biết

Ngôi sao Game of Thrones phát hiện cô “mất một phần não bộ” khi trải qua một số đợt siêu thanh, qua đó biết được tình trạng của mình không sáng sủa như những gì cô từng san sẻ với truyền thông trước đó. Tuy nhiên trải qua đợt phẫu thuật vào năm 2013, Clarke đã gần như hồi phục và trở lại với cuộc sống tầm thường, một điều hiếm hoi và may mắn với người mắc căn bệnh này.

Mỹ nhân nghị lực nhất màn ảnh: Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật - Ảnh 4.

Emilia Clarke vẫn có thể rỉ tai và sinh hoạt tầm thường sau khi mắc bệnh

Ngay sau khi phẫu thuật vào năm 2013, Emilia Clarke tức thời trở lại với Game of Thrones, và cô cũng thấy hạnh phúc khi ekip tiếp nhận mình. Kể từ đó, mỹ nhân vẫn tham gia không ít tựa phim đình đám như Me Before You, Solo: A Star Wars Story, Last Christmas,… hay sắp tới là bom tấn Secret Invasion của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên thành tựu lớn nhất của nữ diễn viên ngày nay vẫn là hoàn thành vai “Mẹ Rồng” Daenerys vô cùng xuất sắc trong series dài hơi Game of Thrones.

Mỹ nhân nghị lực nhất màn ảnh: Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật - Ảnh 6.

Emilia Clarke vẫn đóng phim, đạt thành công lớn sau đợt phẫu thuật năm 2013

Ở tuổi 36, Emilia Clarke trông vô cùng xinh đẹp, khỏe mạnh và sáng sủa. Nếu cô không san sẻ về bệnh tình nguy hiểm của mình thì vững chắc không ai có thể nhận ra hay suy đoán được chỉ dựa trên tình trạng, vẻ ngoài của cô. ngày nay Clarke còn là người sáng lập của SameYou – quỹ từ thiện giúp sức những bệnh nhân mắc tổn thương não và đột quỵ như một cách để tương trợ, san sẻ với những ai gặp tình trạng tương tự như cô.

Mỹ nhân nghị lực nhất màn ảnh: Mất một phần não vĩnh viễn, đóng loạt bom tấn ngay khi rời bàn phẫu thuật - Ảnh 7.

Emilia Clarke truyền cảm hứng tới người theo dõi nhờ câu chuyện “vượt quan ải” bệnh tật

Nguồn: Movie Web

https://ahadep.com/my-nhan-nghi-luc-nhat-man-anh-mat-mot-phan-nao-vinh-vien-dong-loat-bom-tan-ngay-khi-roi-ban-phau-thuat-20220719112908999.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *