ANIME

Pokemon Journeys: The Series Episode 122 Ngày phát hành: Bán kết 1!

Pokemon Journeys: The Series Episode 122 sẽ trở lại vào tuần sau và vòng bán kết cuối cùng sẽ bắt đầu trong tập tiếp theo. Chúng tôi thực sự hy vọng sẽ thấy trận bán kết bắt đầu trong Pokemon Journeys: The Series Episode 121 nhưng không có gì trong đó. Đó là một tập phân tích thổi phồng chúng ta về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Thật sự rất thú vị khi thấy Ash hay còn được gọi là Satoshi trong loạt phim mới trên con đường trở thành huấn luyện viên Pokemon mới của mình. Chúng ta chỉ còn vài bước nữa là có thể chứng kiến ​​anh ấy trở thành một. Chúng ta hãy nói chi tiết về Pokemon Journeys: The Series Episode 122.

Người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Pokemon Journeys: The Series Episode 122. Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Pokémon Journeys: The Series Episode 122. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 122, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Pokémon Journeys: The Series Episode 122. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Pokémon Journeys: The Series Episode 121 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật Pokémon Journeys: The Series Anime mới nhất.

Pokemon Journeys: The Series Episode 121 – Tóm tắt

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi đã mong đợi trận bán kết đầu tiên sẽ bắt đầu trong Pokemon Journeys: The Series Episode 121 nhưng đó là một tập phân tích về Satoshi và các đối thủ khác. Trong nửa đầu của tập phim, chúng ta đã được xem tóm tắt lại trận chiến giữa các đối thủ và cách họ phản ánh trong suốt trận chiến của mình. Trong một báo cáo phân tích, chúng tôi cũng đưa ra 4 thí sinh lọt vào bán kết và những pokemon yêu thích của họ mà họ đã sử dụng triệt để cho các trận chiến.

Pokemon Journeys The Series Episode 121 Tóm tắt

Satoshi

Tuy nhiên, Satoshi đã có một phân tích sâu sắc về từng pokemon mà anh ấy sử dụng cho các trận chiến. Từ Pikachu đến thậm chí cả Gangar với cốt truyện mà chúng ta đã từng thấy trong các tập trước. Chà, đó là điều dành cho những người bổ sung trước khi giải đấu bắt đầu. Chúng tôi rất mong đợi được thấy Dande Vs Carne tiếp theo.

Những gì mong đợi từ Pokemon Journeys: The Series Episode 122?

Giải đấu tổng thể Pokemon cuối cùng cũng sẽ bắt đầu trong Pokemon Journeys: The Series Episode 122 và chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Tiêu đề cho Pokemon Journeys: The Series Episode 122 là “The Semi Final 1 -Sweep”. Và bản xem trước cho Pokemon Journeys: The Series Episode 122 đã cho chúng ta thấy cái nhìn sơ lược về trận bán kết đầu tiên giữa Dande và Carne. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là trận chiến của họ sẽ bắt đầu trong Pokemon Journeys: The Series Episode 122. Tôi nghi ngờ rằng nó sẽ có nhiều hơn một tập cho mỗi trận bán kết.

Vì vậy, trận chiến giữa Dande và Carne sẽ được tiếp tục cho đến phần cuối của Pokemon Journeys: The Series Episode 123. Tập phim sẽ có các Pokemon và các bước di chuyển mới của chúng với quyết tâm chiến đấu của đối thủ trong trận chiến của giải đấu Pokemon bậc thầy. Bạn không muốn bỏ lỡ các tập mới của Pokemon Journeys: The Series ngay bây giờ. Kiểm tra ngày phát hành của Pokemon Journeys: The Series Episode 122 dưới đây.

Pokemon Journeys: The Series Episode 122 Xem trước

Pokemon Journeys: The Series Episode 122 Xem trước

Pokémon Journeys: The Series Episode 122 Ngày và giờ phát hành

Pokémon Journeys: The Series Episode 122 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 122 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Pokemon Journeys: The Series Episode 122 lúc 18:55 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 02:55 giờ Thái Bình Dương / 04:55 giờ Trung tâm / 05:55 giờ miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 122 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn vào lúc 15:25 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8.

Xem Pokémon Journeys: The Series Episode 122 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Hành trình Pokémon: Đầu tiên, Sê-ri sẽ được phát sóng trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và tập mới nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ dễ dàng có trên Kênh Youtube Chính thức của Pokemon miễn phí. Anime cũng có sẵn trên Netflix.

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 7 Ngày phát hành: Phục kích bọn cướp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *