ANIME

Mất ngủ với bộ ảnh Cosplay Lumine trong Genshin Impact

Nhẹ với tư cách là chị gái của Aether, cô ấy hoặc anh trai cô ấy đều thực hiện cuộc hành trình qua vùng đất Teyvat nhưng người chơi có thể chọn nhân vật chính là ai. Đây là một nhân vật khá khác lạ trong game – nếu có thể gọi như vậy thì tính cách của họ sẽ phụ thuộc vào người chơi qua lời thoại. Nhưng về cơ phiên bản, tất cả các du khách đều có chung một số đặc điểm như sau, không đồng ý rằng các vị thần đáng được tôn trọng hơn những người phàm trên Teyvat nhưng không có lý do hay mục tiêu,…

Cùng một chủ đề

Sốc với bộ ảnh Cosplay Linghu Chong phiên phiên bản nữ vô cùng nóng bỏng

Cosplay Yanfei khiến fan đứng ngồi không yên

Cosplay Barbara siêu dễ thương khiến fan ngây ngất

Mất ngủ với bộ ảnh Cosplay Lumine trong Genshin Impact

Vẻ ngoài của các cặp song sinh có phần giống nhau nhưng cũng có những nét riêng. Cả nhị đều có mái tóc vàng, thân hình tương đối gầy, mắt nâu và nước da sáng. Da của họ hơi vàng nâu so với các NPC trong Mondstadt. Họ cũng sử dụng kiếm xanh. Cặp song sinh được trang điểm bằng những tông màu tương phản – Aether mặc quần áo tối màu trong khi Lumine mặc quần áo màu sáng. Cả nhị không giống nhau, nhưng khác nhau về hình dáng bên ngoài.

Nhưng nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Lumine, phải không? Lumine mặc một chiếc váy không tay cùng với một chiếc khăn choàng, một vài găng tay và găng tay chỉ che ngón tay cái. Cô cũng phối hợp nó với một vài tất trắng và một vài ủng. Tóc của Lumine được cắt theo kiểu bob và để mái, ngoại trừ nhị bên đầu dài ngang vai, được trang trí bằng những bông hoa và lông vũ màu xanh nhạt. Cosplay Lumine Của chúng tôi không phải là “nhiều” như thế này, nó sẽ cho người chơi một cảm giác rất khác.

Theo dõi OtakuGO trên Youtube

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news TAGs: Cosplay 18 + Genshin Impact

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mat-ngu-voi-bo-anh-cosplay-lumine-trong-genshin-impact-108296.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *