ANIME

45 phút của cảnh chơi trò chơi mới

Đoạn phim Diablo IV bị rò rỉ, cho thấy một cuộc ẩu đả lớn trong một hang động u ám.

Ảnh chụp màn hình từ đoạn phim bị rò rỉ, cho thấy trận chiến chống lại Hellcaller Nangari Oracle, làm mờ một cách bất công các kết cấu rõ nét của trò chơi do chất lượng video quá tệ.
Ảnh chụp màn hình: Activision Blizzard

Đó là một ngày cuối tuần cho những rò rỉ trò chơi lớn. Cũng như cảnh quay đầu tiên từ GTA 6 chưa hoàn thành được dán trên internet vào giữa tháng 9, Chủ nhật ngày 18 cũng chứng kiến ​​43 phút đầy đủ của Diablo IV chưa hoàn thành được tải lên. Đoạn phim từ bài kiểm tra alpha dành cho bạn bè và gia đình đang diễn ra trước đó đã xuất hiện vào tháng trước, nhưng không phải bất cứ điều gì toàn diện như thế này.

Đây là một điều kỳ lạ, thành thật mà nói. Đó là cảnh quay, như được tiết lộ trên Reddit, về chính xác những gì bạn mong đợi Diablo IV trông như thế nào. Nó có kích thước cực rộng, với giao diện người dùng rất gọn gàng, được thu nhỏ ở trung tâm dưới cùng, bản đồ nhỏ gọn và danh sách nhiệm vụ ở trên cùng bên phải. Và sau đó phần còn lại của màn hình là một nhân vật chạy xung quanh trong bóng tối.

Chắc chắn là không có ích gì khi màn hình gần như có nhiều hình mờ hơn cảnh phim, nhưng đằng sau tất cả những điều đó bạn có thể tạo ra một số tính năng hoàn toàn mới trông khá gọn gàng, với một nhân vật Barbarian thể hiện một số cuộc tấn công khủng khiếp. Có leo trèo, có nhảy qua các khoảng trống, và có nhiều chi tiết hơn trong các kết cấu được đặt tại chỗ. Nó trông giống chính xác những gì bất kỳ ai muốn: Thêm Diablo.

Một số cảnh quay Diablo IV ảm đạm cho thấy một Barbarian bên một ngôi mộ lớn.

Một khoảnh khắc tương đối rõ nét hơn nhiều từ trò chơi, nhưng quá tối thật khó để tạo ra nhiều điều.
Ảnh chụp màn hình: Activision Blizzard

Tôi thực sự thấy buồn cười khi các tính năng như leo trèo hoặc nhảy thực sự nổi bật khi tôi xem các cảnh quay. Thật ngạc nhiên khi những mặt hàng chủ yếu của trò chơi như vậy giống như những bổ sung mới đặc biệt, nhưng đây là một chuỗi sự thay đổi mang tính gia tăng và băng giá. Và, nếu những thay đổi như vậy khiến bạn lo lắng (như họ nên làm – chúng tôi chắc chắn không muốn Diablo trở thành một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba), hãy yên tâm khi biết rằng chúng trông giống như những cách thú vị hơn để đi lên và xuống cầu thang hoặc di chuyển một mức độ. Bạn không phải nhảy theo thời gian, chỉ cần nhấn một nút khi ở bên cạnh một khoảng trống.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Nhưng quan trọng là nó cho thấy một trò chơi có độ thẳng đứng cao hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong loạt phim trước đây. Các hang động có cảm giác ba chiều hơn rất nhiều, không bị giới hạn ‘cấp độ’ khi lên và xuống. Kết hợp với những gì chúng ta đã thấy vào tháng 8 về người tạo nhân vật và thông tin lớp học, thành thật mà nói, lần rò rỉ này gần như hoạt động giống như một chiến dịch tiếp thị không chính thức cho một trò chơi có vẻ ngoài ấn tượng.

Cũng như với GTA 6, đó là một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về một bản dựng đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ được phát triển muộn hơn rất nhiều, trò chơi sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm sau. Tuy nhiên, thật quyến rũ khi nhìn thấy những lối đi lát ván màu xanh lá cây tươi sáng và nghe nó được phát bằng đoạn hội thoại giữ chỗ lồng tiếng AI cố định. Khía cạnh tồi tệ nhất về vụ rò rỉ này là chất lượng phát trực tuyến kém như thế nào.

Đoạn phim từ rò rỉ của Diablo IV cho thấy kết cấu trình giữ chỗ và rất nhiều giao diện người dùng.

Đoạn phim hiển thị rất nhiều kết cấu trình giữ chỗ, nhưng cũng cho ta một ý tưởng tốt về giao diện người dùng hiện tại.
Ảnh chụp màn hình: Activision Blizzard

Có một số kẻ phá hoại nhiệm vụ trong đó, mà tôi sẽ không chia sẻ vì nó chính xác là không có lợi cho ai. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Activision Blizzard khá lạ là vẫn chưa gỡ bỏ các tệp tin rò rỉ ban đầu. Có lẽ, không giống như Take-Two, họ nhận ra khả năng cung cấp thông tin rò rỉ miễn phí đáng kinh ngạc như vậy, mặc dù đã làm nản lòng các kế hoạch tiếp thị của họ … Không, tôi đang nói đùa.

Đó là một vụ rò rỉ ngớ ngẩn ngoạn mục, khi nó xảy ra. Bất cứ ai quyết định phát trực tuyến này cho các bạn bè (có lẽ là trên Discord, do các đốm sáng liên tục trong suốt) đã không kiểm tra cẩn thận những ai đang xem và đã chơi một bản dựng có hình mờ nặng được bao phủ bởi “TÒA THỬ NGHIỆM RIÊNG TƯ” và sau đó là một số duy nhất. Có nghĩa là, cũng giống như lần trước, Blizzard sẽ không có bất kỳ bí ẩn nào đối với người chịu trách nhiệm.

Đọc thêm: Diablo IV bắt đầu bị rò rỉ, và những người làm nó được dán lên tất cả

Có lẽ, vấn đề lớn hơn là làm thế nào nó có thể chạy một thử nghiệm alpha riêng tư một cách hiệu quả nếu những rò rỉ như thế này trở nên quá phổ biến và rộng rãi. Đây là những thời điểm rất khác để tạo ra một trò chơi điện tử, so với Diablo III của năm 2012. Sẽ rất thú vị khi xem các nhà phát triển phản hồi như thế nào với các thử nghiệm alpha / beta trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *