ANIME

May It Please The Court Tập 3 Ngày phát hành: Về những vụ án phức tạp

Ngày phát hành tập 3 của May It Please The Court đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Chương trình có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Kang Min Goo đã đạo diễn loạt phim cho Disney Plus. Mặc dù, chương trình chỉ có sẵn cho những người sống ở các khu vực được chọn trên nền tảng. Cốt truyện của chương trình được lấy cảm hứng từ cuốn sách Let Me Start the Argument, tác giả Jeong Hye-Jin đã viết.

Tác giả cũng là một luật sư hoạt động như một người bảo vệ công chúng. Anh ấy đã làm việc rất tốt trong tòa án Hàn Quốc, nơi anh ấy cố gắng cứu những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Trong các tập của bộ phim May It Please, The Court sẽ chứng kiến ​​những câu chuyện trong sách đã thực sự xảy ra ngoài đời thực. Chúng tôi biết rằng Disney Plus không có nhiều phim truyền hình Hàn Quốc độc quyền trên nền tảng của mình. Với bộ truyện này, họ đặt mục tiêu thay đổi tất cả, và trong tương lai, chúng ta có thể thấy nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc tiến bộ hơn cùng với anime gốc.

Trong loạt bài này, chúng ta tập trung vào No Chak Hee, người đang làm việc tại Ace, một công ty luật lớn. Cô ấy đang đi đúng hướng đối tác; nếu cô ấy thắng, cô ấy sẽ sớm được đặt tên là đối tác. Cô ấy sẽ phải đối phó với trường hợp mà cô ấy đã chấp nhận để có được khuyến mãi khủng này. Sau đó trong loạt phim, chúng ta thấy rằng No Chak Hee thậm chí còn bị công ty đình chỉ vì vụ kiện.

May It Please The Court Tập 3 Ngày phát hành

A vẫn từ May It Please The Court

May It Please The Court Tập 2 Tóm tắt lại

Đây là lúc cô bắt đầu công việc dưới hình thức một người bảo vệ công, mặc dù cô vẫn có nguyện vọng tiếp tục công việc của mình tại một công ty có trình độ cao trong ngành luật. Trong khi làm việc với tư cách là một người bảo vệ công chúng, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng No Chak Hee chia sẻ văn phòng với Jwa Shi Baek. Người này tốt nghiệp loại giỏi từ một trường đại học danh tiếng có tên là Viện Đào tạo và Nghiên cứu Tư pháp. Anh ta có thể có công việc được lựa chọn cẩn thận của riêng mình với tư cách là thẩm phán, công tố viên, hoặc thậm chí luật sư tại các công ty luật lớn nhất.

Bất chấp tất cả, anh ấy đã chọn làm một người bảo vệ công. Chúng tôi thấy rằng người đàn ông này hoàn hảo trong công việc của mình. Mặc dù, có một cái gì đó bí ẩn đang xảy ra về cuộc sống của anh ta mà không ai biết. Trong suốt loạt phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​hai luật sư, những người hiện là người bảo vệ công khai, gắn bó với nhau. Ban đầu, họ không hợp nhau lắm, nhưng một vụ án giết người hàng loạt đã đưa họ đến gần nhau hơn, và họ cố gắng giải quyết nó một cách thống nhất. Chà, đây là phần tóm tắt và cốt truyện của bộ truyện, và chúng ta hãy chuyển sang tương lai của điều tương tự.

May It Please The Court Tập 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của May It Please The Court là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập sẽ phát hành trên Disney Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần và bạn có thể theo dõi các tập này thông qua Otakukart.

Cách xem May It Please The Court Tập 3

Bạn có thể xem dễ dàng tập 3 của May It Please The Court qua Disney Plus. Bạn sẽ phải mua một đăng ký đối với nền tảng này, chỉ có giá 7,99 đô la ở Hoa Kỳ. Đối với những người hâm mộ sống ở Ấn Độ, họ có thể xem các tập mới của May It Pleases The Court thông qua Disney Plus Hotstar. Nền tảng này rẻ trong nước, với giá khởi điểm chỉ 49 rupee một tháng. Nó cũng có thể lên đến 499 rupee một năm. Bạn có thể thêm gói chính thức của Disney Plus với giá 1499 rupee một năm.

Cũng đọc: Anh trai của Chadwick Boseman chấp nhận danh dự của mình tại D23 của Disney.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *