ANIME

Phim vàng 2022 Ending Thuyết minh: Một kết thúc bi thảm

Gold Movie 2022 Ending kiên cố có một tí uẩn khúc, nhưng chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Bộ phim được tạo ra vào năm 2022. Đây là một câu chuyện của Úc với chủ đề tồn tại và ly kỳ. Anthony Hayes đạo diễn bộ phim. Nó được tạo ra trong các rạp chiếu phim trong một thời kì rất hạn chế. Sau đó, chúng tôi thấy bộ phim phát trực tuyến trên Stan, một dịch vụ ở Úc. Nhìn chung, Gold đã nhận được tiến công giá tích cực từ những người theo dõi.

Chúng ta thấy nam diễn viên Zac Efron trong vai chính, đóng lại vai Virgil. Anh ấy là Người đàn ông đang hoạt động. Sau đó, chúng ta có Anthony Hayes diễn xuất nhân vật Keith. Anh ấy là Man Two. Susie Porter thực hiện phần Người lạ ơi. Về phần Andreas Sobik, anh đảm nhận vai trò của một viên chức tiền đồn. Dự án này khởi đầu quay vào năm 2020. Tất cả diễn ra ở Nam Úc. Các vị trí bao gồm Flinders Rangers cũng như thị trấn Leigh Creek. Có một cảnh không giống nhau nhưng một cơn bão cát xuất hiện.

Đối với điều này, các giám đốc đã vận chuyển cát tới các vị trí sa mạc. Nó cũng có những người hâm mộ lớn để tạo ra ảo tưởng về một cơn bão cát. Số phận của họ trở thành tốt hơn nhiều khi một trận bão cát thực sự khởi đầu trong khu vực. Thay vào đó, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã đồng ý nắm lấy thời cơ và quay ở vị trí này. Đã có rất nhiều thương vong trong quá trình sinh sản. Giữa quá trình quay, Zac Efron bị gãy xương. Mặc dù vậy, anh ấy không nói với các thành viên còn lại để việc sinh sản và quay phim diễn ra trơn.

Phim vàng 2022 Ending

Phim Vàng 2022 Kết thúc: Vẫn là từ bộ phim.

Các nhà phê bình chủ yếu tiến công giá cao diễn xuất của dàn diễn viên. Mặc dù, mọi người không hài lòng về diễn biến. Chà, đó là một câu chuyện tuyệt vời để xem trong thời kì rảnh rỗi của game thủ. Và nếu game thủ đã làm như vậy, chúng tôi ở đây để giảng giải kết thúc của nó.

Phim vàng 2022 Ending Thuyết minh

diễn biến khởi đầu ở tương lai và lấy bối cảnh thời đại tao loạn. Chúng ta thấy Người đàn ông thứ nhất của chúng ta, Virgil, tới hiện trường khi anh ta đi vào một nơi được gọi là Tiền đồn. Virgil trả tiền cho một người đàn ông tên Keith để chở anh ta tới một nơi kỳ lạ khác có tên là The Compound. Trong khi bộ đôi đi qua một khu vực sa mạc nơi không ai có thể sống sót, một điều gì đó lớn xảy ra. Họ bắt gặp một cục vàng khổng lồ ở giữa khu vực này. Điều đó trở thành bất khả thi khi họ nỗ lực lấy Vàng ra khỏi đó bằng các dụng cụ và bàn tay chung của họ.

Sau đó, chúng tôi thấy rằng Virgil đồng ý ở lại nơi này, trong khi Keith tiếp tục đi về phía trước và tìm một số thợ đào có thể giúp họ thực hiện nhiệm vụ này. Virgil bị bỏ lại một mình trong sa mạc. Ở đây, anh ta khởi đầu trở thành điên loạn. Nguồn lực trong tay anh ta khá ít. Với nguồn cung ứng thức ăn và nước uống hạn chế và ít xúc tiếp với trái đất bên ngoài bằng radio, nó trở thành khó khăn với mỗi ngày trôi qua. Virgil vẫn đang đợi Keith tới. Virgil tự tạo cho mình một nơi trú ẩn trên sa mạc để có thể sống sót trong cái nóng như thiêu như đốt. Anh ta khởi đầu sống dưới một nhà kho nhưng anh ta làm từ đống đổ nát của một chiếc phi cơ bị rơi.

sau hết thì Virgil có nhận được vàng không?

Nhiều ngày trôi qua kể từ khi Keith đi, khiến Virgil hoang tưởng. Anh ta thấy rằng một người phụ nữ đơn chiếc đang nỗ lực tìm kiếm một cái gì đó. Virgil giết mổ cô và giấu xác cô trong cát, sợ rằng cô có thể tìm thấy viên ngọc vàng. Cùng ngày hôm đó, một trận bão cát lớn xảy ra khiến Virgil bị thương. Hiện anh ấy có vết thương khắp thân thể. Ngày hôm sau, chúng ta thấy một Virgil bị thương đang nỗ lực rỉ tai với một người phụ nữ cũng tới nhặt rác xung quanh nơi này. Cô đã trở thành nghi ngờ về hành động này và tuyên bố rằng người phụ nữ tới trước cô là chị gái của cô.

Vào lúc này, Keith liên lạc với Virgil trên radio vì Keith tuyên bố đang ở gần anh ta và đã quay lại với vũ trang khai quật. Đã quá đớn đau, Virgil bị những con chó hoang tiến công. Keith thấy anh ta bị tiến công nhưng không giúp gì cả. Sau đó, Keith tới để lấy Gold, nhưng bị một mũi tên bắn vào ngực chết. Nói một cách ẩn dụ, bộ phim đang nỗ lực truyền tải rằng lòng tham của họ, đối với Vàng đã giết mổ chết cả nhì người họ.

Cũng đọc: Để lại Không Dấu vết Kết thúc giảng giải: Chuyện gì đã xảy ra với Will và Tom?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *