ANIME

Memphis Belle được quay ở đâu? Phim chiến tranh cổ điển của Anh

Nếu game thủ là một người hâm mộ hàng không, thì có nhẽ game thủ đang mong chờ Memphis Belle được tạo ra sắp tới. Bộ phim kể về câu chuyện của một phi cơ ném bom Pháo đài bay Boeing B-17 và phi hành đoàn của cô ấy trong nhiệm vụ sau rốt của họ trên châu Âu trong Thế chiến thứ nhì. Trong khi bộ phim được quay tại vị trí ở Anh, có một số nơi khác có thể đã được quay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số vị trí đó và mày mò lý do sau rốt chúng được chọn để sinh sản.

Bộ phim kể về câu chuyện của Memphis Belle, một phi cơ ném bom Pháo đài bay Boeing B-17, và phi hành đoàn của cô trong nhiệm vụ sau rốt của họ trên châu Âu trong Thế chiến thứ nhì. Belle là một trong những phi cơ ném bom trước tiên của Mỹ hoàn thành 25 nhiệm vụ đương đầu, và phi hành đoàn của nó được tôn vinh như những người hùng khi họ trở về Hoa Kỳ. Trong khi bộ phim được quay tại vị trí ở Anh, có một số nơi khác có thể đã được quay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số vị trí đó và mày mò lý do sau rốt chúng được chọn để sinh sản.

Memphis Belle được quay ở đâu?

John Lithgow trong Memphis Belle

Memphis Belle được quay ở đâu?

Los Angeles, California là một trong những nơi trước tiên được xem xét cho Memphis Belle. Thành phố này có lịch sử hàng không lâu đời và là nơi có nhiều nhà máy sinh sản phi cơ. Ngoài ra, thời tiết ở Los Angeles thường nắng và trong, rất lý tưởng để quay các cảnh trên không. Tuy nhiên, sau rốt nhà sinh sản quyết định không quay ở Los Angeles do tiêu pha sinh hoạt và kinh doanh cao của thành phố.

Tiếp theo trong danh sách là Atlanta, Georgia. Thành phố là một trung tâm chính của quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến II và có một số nhà máy sinh sản phi cơ. Ngoài ra, thời tiết ở Atlanta thường nóng và ẩm ướt, điều này sẽ rất lý tưởng để quay những cảnh lấy bối cảnh ở vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, sau rốt nhà sinh sản quyết định không quay phim ở Atlanta do tỷ trọng tội phạm cao trong thành phố.

Memphis Belle được quay ở đâu?

Memphis Belle được quay ở Anh

nước Anh

Việc sinh sản sau rốt đã ổn định ở Yorkshire, Anh, là vị trí chính của Memphis Belle. Khu vực này có lịch sử hàng không lâu đời và là nơi đặt một số căn cứ của Lực lượng Không quân hoàng thất. Ngoài ra, thời tiết ở Yorkshire thường mát mẻ và nhiều mây, điều này sẽ rất lý tưởng để quay những cảnh lấy bối cảnh ở Châu Âu. Nhà sinh sản cũng quyết định quay một số cảnh trên không ở Yorkshire, nơi cho phép họ tận dụng cảnh đẹp của khu vực.

RAF Binbrook, Anh

RAF Binbrook được sử dụng làm vị trí quay phim cho Memphis Belle. Căn cứ là nơi đặt một số căn cứ của Không quân hoàng thất và có lịch sử hàng không lâu đời. Ngoài ra, thời tiết ở Yorkshire thường mát mẻ và nhiều mây, điều này sẽ rất lý tưởng để quay những cảnh lấy bối cảnh ở Châu Âu. Nhà sinh sản cũng quyết định quay một số cảnh trên không ở Yorkshire, nơi cho phép họ tận dụng cảnh đẹp của khu vực. RAF Binbrook là sự lựa chọn tuyệt vời để sinh sản Memphis Belle.

lúc đầu, nhà ga được xây dựng như một căn cứ lãnh đạo phi cơ ném bom của RAF trong Thế chiến II. Đây là nơi đóng quân của một số phi đội phi cơ ném bom Lancaster và nhập vai trò quan yếu trong chiến dịch ném bom chiến lược của RAF. Sau chiến tranh, căn cứ này được sử dụng do Lực lượng Không quân Chiến lược của RAF và lực lượng phi cơ ném bom V của RAF. Vào những năm 1960, Binbrook được chọn làm nơi chế tạo phi cơ tiến công chặn Lightning thế hệ của RAF. Các phi đội Tia chớp tại Binbrook là một trong những phi đội giàu kinh nghiệm và thành công nhất trong RAF. Binbrook cũng là nơi đóng quân của một số đơn vị RAF khác, bao gồm Lực lượng Cảnh báo Sớm trên không và các phi đội tên lửa đất đối không Bloodhound. Nhà ga đóng cửa vào năm 1988 trong phạm vi cuộc xem xét quốc phòng của chính phủ Anh. vị trí này hiện là căn cứ huấn luyện của RAF và Quân đội Anh.

Xem Memphis Belle ở đâu?

Nếu muốn xem Memphis Belle, game thủ có thể phát trực tuyến từ AMC theo yêu cầu, Apple iTunes, Google Play Phim, Vudu Fandango, Microsoft Store, Red Box, DirecTV, YouTube TV và Amazon Prime Video. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi về Memphis Belle tại Otakukart. Cảm ơn sự để ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ sớm.

Cũng đọc: Phim Không Để Lại Dấu Vết Được Quay Ở Đâu? mày mò mọi vị trí ngoạn mục của bộ phim!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *