ANIME

Miss Nagatoro Season 2 tiết lộ đoạn giới thiệu thế hệ

Xuất game thủ dạng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Trong thời kì diễn ra Crunchyroll Expo 2022, video quảng cáo trước tiên của “Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro season 2” đã được tạo ra. Mùa anime thứ nhị của loạt phim rom-com của Nanashi đã được công bố vào tháng 7 năm 2022.

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro season 2 sẽ được tạo ra vào tháng 1 năm 2023 trên Crunchyroll. Đoạn giới thiệu xác nhận rằng hãng phim OLM sẽ phụ trách phần 2 giống như phần trước tiên.

Bộ anime dựa trên manga cùng tên, được viết và vẽ bởi vì Nanashi, người mở màn xuất game thủ dạng manga thông qua dịch vụ Magazine Pocket của nhà xuất game thủ dạng Kodansha vào tháng 11 năm 2017.

Mùa trước tiên của “Đừng nô đùa với tôi, Miss Nagatoro” được công chiếu vào tháng 4 năm 2021, có tổng cộng 12 tập. Crunchyroll phụ trách phân phối bộ truyện cho người hâm mộ trên toàn trái đất.

Đừng đùa giỡn với tôi, bỏ lỡ nagatoro mùa 2

Shinji Ushiro (Mazica Party, Tomika Kizuna Gattai: Earth Granner, Youkai Watch) sẽ đạo diễn anime tại studio OLM. Phần viết kịch game thủ dạng được thực hiện bởi vì Taku Kishimoto (người trước đây đã từng làm việc cho Boku dake ga Inai Machi, Fruits Basket (2019), Fugou Keiji: Balance: Unlimited). Misaki Suzuki (trước đây đã từng làm Tari Tari, Lupin III: Phần 5) phụ trách xây dừng nhân vật.

Crunchyroll mô tả bộ anime như sau:

“Một cô gái học lớp dưới vừa làm tôi khóc!” Một ngày nọ, Senpai tới thăm thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một học trò siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, dằn vặt và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy khó chịu nhưng dễ thương. Thật đớn đau, nhưng game thủ vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái vô cùng tàn bạo và thất thường và game thủ sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.