ANIME

Overlord Season 4 Episode 2 Ngày sinh sản: Ainz’s Vision To Make A Utopia!

Overlord đã trở lại với phần thế hệ của nó, và đó là phần thứ tư vào mùa hè năm 2022, và Tập 2 của Overlord Phần 4 là phần tiếp theo của nó. Sau tất cả các hành động trong các phần trước, chúng ta sẽ được xem việc xây dựng trái đất trong phần 4 của Overlord. Ainz quyết tâm thực hiện một điều không tưởng trong vương quốc của phù thủy với sự trợ giúp của những thuộc hạ như Albeda và những người khác. Hành động trước tiên của Ainz là biến E-Rantel trở thành một nơi sống động hơn. Như chúng ta thấy rằng mọi người vẫn sợ anh ta và đang trốn tránh anh ta. Hơn nữa, anh ấy cũng có công việc dưới quyền anh ấy. Tất cả những điều này sẽ diễn ra như thế nào trong tập tiếp theo?

Điều gì sẽ xảy ra trong Overlord Season 4 Episode 2? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Overlord Season 4 Episode 2. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Overlord Season 4 Episode 2, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem nó. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Overlord Season 4 Episode 1 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về bộ anime Overlord.

Overlord Season 4 Episode 1 Tóm tắt

Phần mở đầu với Albedo trên giường của cô ấy, mơ tưởng về việc ở bên Aizen và tự hỏi về kế hoạch nhưng mà Ainz có cho vương quốc của các phù thủy. Sau đó, Ainz xem xét các thủ tục hồ sơ, nhưng anh ấy không thể hiểu những gì hồ sơ đó nói gì nhưng cảm ơn Albedo ở bên cạnh anh ấy, cô ấy tiếp quản công việc hồ sơ khi cô ấy hiểu những gì được viết trong đó. Mare và Aura sau đó tới gặp Ainz, và họ khăng khăng muốn ngồi vào lòng anh ấy. Albedo ghen tị vì cô ấy khăng khăng rằng cô ấy cũng muốn ngồi trong lòng anh ấy, và Mare cho cô ấy một chỗ. Ngay sau đó họ khởi đầu thảo luận về các vấn đề kinh tế.

Overlord Season 4 Episode 1 Tóm tắt

Albedo

Kể từ khi hệ thống cung ứng đã sụp đổ trong vương quốc, Albedo xin phép Ainz để đi du lịch Re-Esize và tìm ra giải pháp, và cô ấy tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Sau khi Albedo biến mất, Ainz đi một vòng trong vương quốc và tình cờ gặp Guild of Adventurers. Vì không có quái vật và săn bắn, nên hội trống rỗng. Ainz thì thầm với chủ guild và thổ lộ mong muốn của mình rằng anh ấy muốn các Mạo hiểm giả trở thành những nhà thám hiểm thực thụ. Sau đó Ainz thổ lộ ý kiến của mình để làm cho một trái đất ngọt ngào như mật ong.

Cũng nên đọc: Cuộc đời Isekai của tôi: Tôi đã đạt được phong cách thứ nhì và trở thành hiền khô nhân mạnh nhất trái đất! Ngày sinh sản tập 3: Tôi có ý định quá mạnh mẽ

Mong đợi gì từ Overlord Phần 4 Tập 2?

Ainz có tầm nhìn để thực hiện một điều không tưởng trong vương quốc của phù thủy. Anh ấy đang thực hiện những bước quan yếu để đạt được mục tiêu đó. Overlord Season 4 Episode 2 dự kiến ​​sẽ tiếp nối sự kiện đó. Bây giờ Ainz đã ra lệnh cho hội của nhà thám hiểm khởi đầu công việc săn quái vật của họ và chúng ta có thể thấy một số hành động trong các tập sắp tới. Tuy nhiên, Hội thám hiểm là một tổ chức độc lập, và chúng ta không biết họ sẽ tuân theo lệnh của Ainz trong bao lâu. Nhưng, Ainz có sức mạnh quân sự có thể đơn giản chế ngự các thương nhân. Cũng có thể có những xung đột nội tâm.

Tất nhiên, tầm nhìn trở thành điều không tưởng của anh ấy sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại nhưng mà Ainz và các thuộc hạ của anh ấy phải vượt qua. Chúng ta có thể mong đợi những trở ngại như vậy không chỉ trong Overlord Season 4 Episode 2 nhưng mà còn trong cả mùa. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản.

Overlord Season 4 Episode 2 Expectations

Tầm nhìn không tưởng của Ainz

Overlord Season 4 Episode 2 Ngày và giờ sinh sản

Overlord Season 4 Episode 2 sẽ sinh sản vào thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2022. Về thời kì sinh sản, người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Tập 2 của Overlord Season 4 vào lúc 22:00 theo giờ Nhật người chơi dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:00 giờ yên bình Dương (PT) / 08:00 giờ Trung tâm (CT) / 09:00 giờ miền Đông (ET) vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2022. Và, dành cho người hâm mộ Ấn Độ , Tập thứ 2 của Overlord Phần 4 sẽ phát sóng lúc 18:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 12 tháng 7 năm 2022.

Xem Overlord Season 4 Episode 2 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Overlord Season 4 lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng như AT-X, Tokyo MX, Sun TV, KBS, TV Aichi, BS11 và MBS. Sau một vài giờ, các tập thế hệ của Overlord Season 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll giống như các phần trước cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: Tokyo Mew Mew Ngày sinh sản tập 2 thế hệ: Mew Mew Cafe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *