ANIME

Shiba Vs. Kuri! Ngày phát hành

Quảng cáo

Người hâm mộ sẽ rất thất vọng khi biết rằng Ao Ashi Chương 304 sẽ không ra mắt trong tuần này. Shiba đã nhìn thấy chính mình ở Ashito trong chương trước, điều này buộc anh phải nhớ lại quá khứ khó khăn của mình. Anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều để đạt được chiều cao như vậy. Không ai muốn anh ấy trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai và đổ lỗi cho kỹ năng thể chất của anh ấy. Nhưng Shiba đã chứng minh họ sai, và giờ anh ấy là nguồn cảm hứng thực sự cho Ashito. Đây là mọi thứ bạn cần biết về lần xuất bản tiếp theo của manga!

Bây giờ trong chương 304, Ashito sẽ tìm thấy mục tiêu của mình. Anh ấy muốn giống như Shiba, và vì điều này, anh ấy sẽ làm ở bất kỳ mức độ nào. Shiba sẽ giúp anh ta tìm ra con đường của mình. Trong khi đó, trận đấu vẫn chưa kết thúc. Nó sẽ chống lại Kuri và Shiba, và họ sẽ đấu với nhau. Nhưng Ashito sẽ đánh cắp sự chú ý.

Ao Ashi Chap 304

Ao Ashi Chap 304: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tuần tới, Ashito sẽ thừa nhận kỹ năng của Shiba. Anh ấy muốn chơi giống như anh ấy và sử dụng các kỹ năng trực quan của mình để đạt được mục tiêu. Nhưng Shiba sẽ bảo anh ấy hãy bước đi trên con đường của mình vì anh ấy có một con đường khác để đạt được. Anh ấy cũng sẽ nhắc nhở anh ấy về các kỹ năng của Ashito. Shiba tin rằng Ashito cũng có khả năng nhìn xa trông rộng, điều này sẽ giúp anh biết được điểm yếu của người chơi. Nhưng Ashito sẽ tiếp tục yêu cầu anh ta huấn luyện anh ta.

Trong khi đó, trận đấu vẫn chưa kết thúc. Họ gần kết thúc trận đấu. Nhưng Shiba không phải là người duy nhất có thể sử dụng bộ não của mình. Kỹ năng trực quan của Kuri cũng rất tuyệt, và anh ấy sẽ sử dụng chúng để đánh bại Shiba. Nhưng Shiba lại đưa ra một đường chuyền sát thủ cho Ashito, khiến Kuri bị sốc. Ashito sẽ chơi một trò chơi thô bạo và ghi bàn thắng. Nó sẽ làm mọi người ngạc nhiên.

Ao Ashi Chap 304

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi Chương 303, Ashito muốn giống như Shiba. Nó nhắc nhở Shiba về quá khứ của anh ấy khi không ai mong đợi anh ấy trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ta có một cơ thể yếu ớt và đôi chân chậm chạp, điều này làm cho các thuộc tính thể chất của anh ta yếu. Mặc dù anh có kỹ thuật chơi bóng tuyệt vời, nhưng huấn luyện viên tin rằng anh không thể sử dụng hết tài năng của mình vì thể hình kém. Một ngày nọ, một tuyển trạch viên từ Esperion đến đề nghị Shiba gia nhập đội chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên, các cầu thủ đã rất sốc khi thấy anh ấy tập luyện cùng họ.

Họ nói chuyện sau lưng anh. Tại một thời điểm, Shiba quyết định bỏ trò chơi. Nhưng anh tự hứa với bản thân sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Chẳng bao lâu sau, anh vào trường đại học và một lần nữa nhận được cuộc gọi từ Esperion để gia nhập đội của họ. Anh ấy rất vui khi được chơi với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng họ ném anh ta xuống đất như họ muốn. Tuy nhiên, Shiba không bao giờ bỏ cuộc và rèn luyện bộ não của mình để làm sáng tỏ bất kỳ đội hình phòng thủ nào. Anh ấy được nhiều cầu thủ đồng đội nói rằng hãy tận hưởng thời gian của mình và không sử dụng trí não của mình trong bóng đá. Nhưng trực giác của anh ấy đã giúp họ thắng trận.

Ao Ashi Chap 304

Ao Ashi Chap 304: Ngày phát hành

Người hâm mộ phải chờ đợi chương tiếp theo. Điều này là do Ao Ashi hiện đang nghỉ. Đó là tuần lễ Obon ở Nhật Bản. Vì vậy, chương 304 sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Nó có sẵn trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *