ANIME

Mối quan hệ của Baldwin Ireland với Alec: Đây là những gì chúng tôi biết

Bạn muốn biết tất cả về mối quan hệ của Ireland Baldwin với Alec? Nam diễn viên 30 Rock chào đón con gái Ireland vào tháng 10/1995 cùng với vợ khi đó là Kim Basinger. Tuy nhiên, cặp đôi chia tay vào năm 2002 và trải qua hậu quả khá lộn xộn, bao gồm cuộc chiến giành quyền nuôi con gây tranh cãi.

Tuy nhiên, sau đó, cô gái gốc Georgia đã tiết lộ về điều đó trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2016, đồng thời giải tỏa không khí và tiết lộ rằng cô và nam diễn viên hiện rất “tuyệt” và “cuộc sống vẫn tiếp diễn.” Trong khi đã 20 năm kể từ khi nam diễn viên Alec Baldwin thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông do cuộc ly hôn được công khai rộng rãi với Kim Basinger, nam diễn viên đã bị chỉ trích sau khi một đoạn thư thoại tai tiếng giữa anh và con gái Ireland trở nên lan truyền.

Thư thoại có hình ảnh của cha và con gái khi Alex dường như có một vài cơn tức giận. Trong khi đã được một thời gian, thư thoại đã xuất hiện trong nhiều dịp khác nhau. Nam diễn viên bị cáo buộc gọi con gái mình là “con lợn nhỏ thiếu suy nghĩ”. Ireland sau đó đã nói đùa về điều đó vào năm 2017, khi cô ấy khá thẳng thắn khi bố cô ấy tham gia chương trình Comedy Central Roast.

“Thật tốt khi được ở đây,” cô ấy nói sau khi đùa giỡn khi giới thiệu bản thân với cha mình trong khi nói thêm rằng cô ấy gần như không biết về điều đó như thế nào vì cô ấy đã không kiểm tra thư thoại của cha mình trong 12 năm qua hay gì đó. Đây là về ghi chú giọng nói gây tranh cãi. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về mối quan hệ của Ireland Baldwin với Alec.

Mối quan hệ của Ireland Baldwin với Alec: Đây là những gì chúng ta biết

Khi Alec và Kim trở lại thù hận vào tháng 4 năm 2007 giữa thủ tục ly hôn, Alec và Ireland đã thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông sau khi một thư thoại gây tranh cãi xuất hiện, nơi Alec có thể nghe thấy chỉ trích cô con gái 11 tuổi của họ vì đã không nhấc điện thoại của cô.

Mặc dù có một phương trình gây xôn xao, Ireland đã hào hứng về nó khi cô giải thích trên Tumblr, rằng cha cô đã mắc một số sai lầm trong quá khứ như thế nào đồng thời thêm vào cách ông ấy đã nói không đúng chỗ, để cho sự nóng nảy của ông ấy tốt nhất và đã phản ứng lại. hướng tới những thứ mà anh ta không nên làm.

Mối quan hệ với người Ireland Balanwin với Alec

Alec Baldwin và Ireland Baldwin

Ireland đã nói đùa về hộp thư thoại khét tiếng trong một tập của Comedy Central Roast. Sau đó, mối quan hệ của họ được cải thiện và đã đi được một chặng đường dài. Người mẫu kết luận rằng Alec đã tiếp tục và nhận ra rằng anh ấy cần phải thay đổi, vì vậy anh ấy đã thực hiện các thay đổi.

Mối quan hệ giữa cha và con gái chắc chắn đã được cải thiện trong những năm qua khi Ireland thể hiện sự ủng hộ của cha cô sau khi Alec báo cáo bắn nhầm một khẩu súng chống đỡ giết chết nhà quay phim Halyna Hutchins trên phim trường Rust. Cô đã bảo vệ cha mình sau khi vỗ tay đáp lại những dòng tweet của Candace Owens về sự kiện bi thảm. Người mẫu đã hết lần này đến lần khác bảo vệ cha mình và đã thẳng tay lập kỷ lục.

Ngoài ra, hãy đọc Alec Baldwin và Hilaria Baldwin Tất cả để chào đón em bé số 7!

Kim Bassinger nói về Ireland và Alec

Kim thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn trước đó khi nhớ lại hành vi của người cũ Alec Baldwin khi Ireland phải vật lộn với sức khỏe tâm thần của cô ấy. Bản thân cô người mẫu 26 tuổi cũng đã cực kỳ lên tiếng về điều đó và tiếp tục nói về nó một cách công khai trên mạng xã hội.

Kim đã tiết lộ rằng cô ấy không nghĩ Alec có sẵn cảm xúc hay tinh thần cho cuộc nói chuyện kiểu đó trong khi nói thêm rằng nam diễn viên hoạt động theo một cách rất khác trong cuộc sống của anh ấy.

Ireland Baldwin đưa ra tiết lộ gây sốc về Alec!

Trong khi Ireland Baldwin lên tiếng về những cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần cùng với các vấn đề lo lắng của mình, cô ấy đã chia sẻ về việc mẹ cô ấy, Kim Bassinger, đã ủng hộ tất cả như thế nào và gọi Kim là người bạn thân của cô ấy!

Mối quan hệ với người Ireland Balanwin với Alec

Ireland Baldwin với Alec Baldwin

Tuy nhiên, Ireland có điều gì đó khác để nói về cha cô, Alec Baldwin, thừa nhận rằng ông không thoải mái khi thảo luận về các vấn đề sức khỏe tâm thần của cô. Cô nói thêm rằng cha cô không thể thông cảm nhiều với nó. Người mẫu 26 tuổi chia sẻ rằng cha của cô, hiện 64 tuổi, lớn lên trong một gia đình mà nếu ông bày tỏ cảm xúc của mình sẽ “gọi ông là người yếu đuối”. Ireland nói rằng đó không phải là lỗi của Alec nhưng cũng chỉ ra rằng anh ấy đã tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *