ANIME

Chuyện gì đã xảy ra với Max trong Stranger Things: Is She Dead?

Mọi người đang phát cuồng vì Stranger Things, và người hâm mộ ngạc nhiên về điều đó. Nhưng điều gì đã xảy ra với Max trong Stranger Things? Chúng ta vẫn chưa biết phần còn lại của mùa thứ tư của Stranger Things sẽ diễn ra như thế nào, nhưng cho tới nay, nó mang tới vô số điều bất thần, bao gồm cả quân thù xấu xa nhất của chương trình, Vecna.

Max gần đây đã phải đương đầu với nhiều thử thách. Vecna, nhân vật phản diện chính từ Upside Down chuyên săn đuổi những đứa trẻ bị dằn vặt vì những trải nghiệm trước đây, khiến cô trở thành mục tiêu hàng đầu trong phần 4. Mặc dù không phải là một trong những nhân vật Stranger Things ban sơ, Max đã phát triển thành một thành viên quan yếu của băng đảng sau khi cô gia nhập trong phần 2.

Max đã chết

Max: Những điều kỳ lạ

Thật khó chịu là không rõ liệu Max có chết ở phần cuối của Stranger Things mùa 4 hay không. Sau trận chiến sau hết với Vecna, cô ấy bị biến dạng kinh khủng và hôn mê trong bệnh viện khi chúng tôi nhìn thấy cô ấy lần cuối. Không ai biết nếu hay khi nào cô ấy sẽ trở lại. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra với Max trong Stranger Things, nếu cô ấy còn sống hay không? Tiếp tục đọc!

Max trong Stranger Things phần 4

Trong phần 4, Max phải vật lộn với cảm giác tội lỗi, đau buồn và nhẹ nhõm sau sự ra đi của người anh kế Billy. Cô trở thành mục tiêu tuyệt vời cho Vecna, nhân vật phản diện chính trong Upside Down, kẻ chuyên truy lùng những nạn nhân trẻ tuổi của những tổn thương trước đó bằng cách xâm nhập vào tâm trí họ thông qua những suy nghĩ khó chịu và sau đó làm thịt họ một cách mọi rợ. Vecna ​​đã lưu lại Max. Nhưng cô ấy đã có thể trục xuất kẻ thủ tàn ác ra khỏi tâm trí của mình bằng một cách nào đó.

Trong nhì tập sau hết của mùa giải, Max và những người game thủ của cô ở Hawkins nảy ra một kế hoạch: Vecna ​​sẽ bị những suy nghĩ đen tối nhất của cô dụ vào tâm trí như một phần của thủ đoạn làm thịt anh ta. Max nhận được sự tương trợ bất thần từ Eleven trong khi Vecna ​​bị Vecna ​​nắm bắt khi cô sử dụng kỹ năng tâm linh của mình trong một bể khử cảm giác được xây dựng để xâm nhập vào suy nghĩ của Max. Mặc dù ở cách xa hàng nghìn dặm ở Nevada, El vẫn có thể đối đầu với Vecna ​​trong một trong những ký ức của Max trong nỗ lực cứu cả game thủ của cô và toàn bộ trái đất.

Chỉ có mình trong Void, Eleven không thể xác định được vị trí của cô ấy. Mặc dù cô ấy hét lên tên của mình, Void vẫn lặng ngắt. Eleven nỗ lực tìm Max với hy vọng cô ấy sẽ hồi sinh hoàn toàn, vì vậy việc cô ấy không thể tìm thấy hoặc tiếp cận được cô ấy là một dấu hiệu đáng lo ngại, nhưng nó thích hợp với tình trạng ngày nay của Max, ngụ ý rằng Max đã chết não. Vì điều này, Eleven sẽ không thể sử dụng sức mạnh của mình để nhập vào tâm trí của cô ấy vì nó sẽ yêu cầu một thứ gì đó hoạt động để kết nối, mặc dù nó đặt ra câu hỏi vì sao điều này lại xảy ra khi cô ấy có thể hồi sinh.

Cũng nên đọc: vì sao sẽ khóc trong những điều xa lạ? Biết tất cả về nó

Điều gì đã xảy ra với Max Trong Stranger Things?

Max trong Stranger Things thực sự đã đóng một nhân vật tuyệt vời. Trở lại với những gì đã xảy ra với Max trong Stranger Things. Chúng ta hãy xem xét.

Nó không đúng mực làm yên lòng rằng Max đang hôn mê chết não, nhưng hoàn cảnh cái chết của cô ấy trong Stranger Things mùa 4 thực sự mang lại hy vọng. Về mặt kỹ thuật, cô ấy đã qua đời, nhưng chỉ trong một thời kì ngắn.

Max có chết trong những điều kỳ lạ?

Max In Stranger Things 4 Cr: Netflix

Theo Lucas, các viên chức y tế nói rằng tim của Max đã ngừng đập trong hơn một phút trước khi khởi đầu hoạt động trở lại. Trong khi Eleven vẫn giữ lặng ngắt về vai trò của mình đối với sự sống còn của Max, Will và Mike trao đổi với nhau những cái nhìn thoáng qua để báo hiệu rằng họ đã đi tới cùng một kết luận. Không nghi ngờ gì nữa, có một số giả thuyết. Cô ấy không an toàn chỉ vì Max đã sống, điều đó là hiển nhiên. Vì nó sẽ là một sự lãng phí của nhân vật, giữ cho cô ấy sống sót nhưng trong tình trạng ngất xỉu nhịn nhường như không phải là một lựa chọn. Trong trường hợp đó, để Max chết sẽ có ý nghĩa hơn.

Đáng buồn thay, không ai biết khi nào cô ấy sẽ thức tỉnh, và cái chết của Vecna ​​đã mở khóa tứ cánh cổng cho phép cô quay trở lại chiều không gian của chúng. Cho rằng cảnh trước cuộc hội ngộ của cô ấy với Hopper cho thấy cô ấy đang thực hiện một nỗ lực khác để xâm nhập vào đầu của game thủ mình, có vẻ như Eleven có thể sẽ là người tiến công thức Max trong phần 5.

Tuy nhiên, đây là tất cả về Max trong Stranger Things. Hãy theo dõi các game thủ dạng cập nhật lôi cuốn hơn ở phía trước!

Cũng đọc: Top 10 Viral Meme ‘Stranger Things Season 4’ trên Social Media

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *