ANIME

Moon Knight sẽ là nhân vật chủ chốt để Avengers có thể đánh bại Kang

Avengers: Kang Dynasty là một trong hai sự kiện lớn nhất của The Multiverse Saga, và Moon Knight sẽ trở thành nhân vật chủ chốt để có thể đánh bại Kang the Conqueror.

Moon Knight sẽ là nhân vật chủ chốt để Avengers có thể đánh bại Kang

Moon Knight sẽ là nhân vật chủ chốt để Avengers có thể đánh bại Kang

Thông qua những thông tin được Marvel công bố về The Multiverse Saga với các dự án phim mới thuộc Phase 4, Phase 5 và Phase 6 thì chúng ta biết được rằng Avengers: The Kang Dynasty cùng Avengers: Secret Wars sẽ là hai trận chiến lớn nhất và cũng là cuộc chiến “chốt sổ” cho The Multiverse Saga. Tạm bỏ qua bộ phim được cho là lớn nhất của MCU là Avengers: Secret Wars, hãy cùng đến với một cuộc chiến khác cũng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng là khi Avengers phải đối đầu với một tên bạo chúa xâm lược từ tương lai với tên gọi Kang the Conqueror.

Và trong số các nhân vật mới được giới thiệu trong Phase 4 của MCU thì có một người vô cùng quan trọng và đóng vai trò mật thiết để giúp các Anh Hùng đánh bại Kang, nhân vật đó chính là Moon Knight. Theo như nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây thì Moon Knight sẽ được chiêu mộ vào Avengers sau phần phim Avengers: Kang Dynasty, lý do vì các Avengers muốn nhờ kiến thức và tiết lộ điểm yếu của Kang từ của con “Bồ Câu” Khonshu.

Trước khi chinh phục các Trái Đất trong sự kiện The Kang Dynasty thì Kang đã từng có thời trở về quá khứ và lấy tên Rama-Tut để cai quản Ai Cập, và lần này hắn đã trở lại thì con Bồ Câu sẽ là chìa khóa để Avengers tìm ra cách đánh lại Kang. Theo như cốt truyện trong comic thì sau khi du hành về quá khứ, Kang the Conqueror trở thành Pharaoh vĩ đại mang tên Rama-Tut. Tuy nhiên, triều đại của hắn ta chưa kéo dài được bao lâu thì Apocalypse, dị nhân đầu tiên đã trỗi dậy và lật đổ Rama-Tut. Rama-Tut sau này cũng xuất hiện trong một số đầu truyện về các Avengers.

Moon Knight cùng lão “Bồ Câu” Khonshu sẽ là hai nhân vật vô cùng quan trọng để ngăn cản sự xâm lược của Kang the Conqueror

Moon Knight ( Marc Spector ) là một siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được tạo ra bởi nhà văn Doug Moench và nghệ sĩ Don Perlin , nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Werewolf by Night # 32 (tháng 8 năm 1975 ). Moon Knight thường được so sánh với Batman của DC Comics do những điểm tương đồng giữa họ: cả hai đều là doanh nhân triệu phú sử dụng sự giàu có của họ để tạo ra các thiết bị được sử dụng chống lại tội phạm. Họ cũng là những thám tử lão luyện, tuy nhiên, có một số khác biệt lớn giữa hai người, chẳng hạn như việc Moon Knight sử dụng nhiều danh tính và có siêu năng lực (mặc dù sau đó anh ta đã mất chúng).

Trong truyện tranh, Marc Spector là một cựu võ sĩ quyền Anh, Hải Quân, CIA và lính đánh thuê, anh gần như đã chết sau khi bị phản bội bởi chủ nhân của mình, Raoul Bushman, khi họ tình cờ gặp một đào khảo cổ. Khi đang hấp hối, Spector được thần mặt trăng Ai Cập Khonshu tiếp cận , lão ta đã cho anh ta cơ hội sống thứ hai để đổi lấy việc trở thành Avatar của lão trên Trái đất. Kết quả là Spector được hồi sinh và ban cho khả năng siêu phàm. Khi trở về Hoa Kỳ , anh ta đã đầu tư số tiền mà anh ta tích lũy được khi làm lính đánh thuê để kiếm tiền, và trở thành “Moon Knight”. Anh ta cũng tạo ra nhiều danh tính, đáng chú ý nhất là của triệu phú Steven Grant , để tách mình khỏi quá khứ lính đánh thuê của mình và tài xế taxi Jake Lockley, để duy trì liên lạc các phần tử tội phạm.

Nhân vật đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông ngoài truyện tranh, bao gồm cả loạt phim hoạt hình và trò chơi điện tử. Moon Knight cũng là tên gọi của một series truyền hình trên Disney + xoay quanh nhân vật này, lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với Oscar Isaac thủ vai chính.

>>> Xem Thêm: Manga Spy x Family cán mốc 25 triệu bản được lưu hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *