ANIME

Phim PS1: Ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện và cách xem

Ngày phát hành phim PS1 đã đến gần hơn những gì bạn mong đợi, và chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả thông tin cho các bạn. Đây là một dự án phim năm 2022 có nguồn gốc từ Ấn Độ bằng tiếng Tamil. Phim là một bộ phim hành động hoành tráng được lấy bối cảnh truyền kỳ. Mani Ratnam đạo diễn bộ phim. PS1 cũng được cách điệu thành Ponniyin Selvan 1. Đây là phần đầu tiên của bộ phim có câu chuyện được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên do Kalki Krishnamurthy viết. Ponniyin Selvan được thành lập với ngân sách 500 crore rupee.

Sau đó, bộ phim được quyết định chia thành hai phần. Điều này có nghĩa là các khoản tiền cũng sẽ được chia nhỏ. Quá trình quay phim bắt đầu cách đây gần ba năm ở Thái Lan. Một số cảnh quay cũng diễn ra ở Chennai, Ấn Độ. Sau đó, thủy thủ đoàn quyết định chuyển đến Puducherry. Với sự trỗi dậy của South Indian Films, hay Tollywood như chúng ta vẫn gọi, PS1 đã trở thành một trong những dự án tâm huyết nhất của năm 2022, và người hâm mộ cũng đang tò mò mong chờ điều tương tự.

Về dàn diễn viên của bộ phim sắp tới, chúng ta sẽ thấy nam diễn viên Vikram John Victor đảm nhận vai Aditya Karikalan. Aditya là thái tử của Sundara Chola. Ông cũng là người chỉ huy quân đội phương Bắc cho vương triều và là con trai cả của cha mình. Aishwarya Rai Bachhan cũng sẽ làm duyên cho bộ phim với sự góp mặt của cô. Cô ấy sẽ hóa thân vào nhân vật Nandini, tình yêu của Aditya. Cô cũng sẽ đóng vai mẹ ruột của mình là Mandakini Devi, người bị câm điếc. Jayam Ravi đóng vai Arulmozhivarman. Anh là con út của Sundara Chola và là anh trai của Aditya Karikalan.

Theo phần tóm tắt của cuốn sách, câu chuyện sẽ bắt đầu với Vandiyathevan. Anh ta là một người dũng cảm và có thông điệp của Thái tử Aditya của Đế quốc Chola cho Vua và Công chúa. Câu chuyện xoay quanh Vandiyathevan và những chuyến du hành của anh ta ở vùng Chola. Cùng với đó, chúng ta thấy sự tập trung chuyển qua lại sang Arulmozhivarman, người đang đi du lịch ở Sri Lanka. Arulmozhivarman sau này sẽ được gọi là Raja Raja Chola. Chà, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về việc phát hành bộ phim được nhiều người mong đợi này.

Ngày phát hành PS1

Ngày phát hành PS1 là vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Bộ phim sẽ được phát hành tại rạp vào ngày đó và sẽ ra mắt với nhiều lựa chọn ngôn ngữ khác nhau. Những ngôn ngữ này sẽ là tiếng Hindi, Tamil, Kannada, Telegu và Malayalam. PS1 sẽ đánh dấu mình là bộ phim đầu tiên được phát hành ở định dạng IMAX. Nếu bạn đang thắc mắc về nơi bạn có thể xem phim, chúng tôi cũng có phần đó sắp xếp cho bạn.

Làm thế nào để phát trực tuyến PS1?

PS1 sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Amazon Prime Video sau khi phát hành. Ngày ra mắt của nó trên nền tảng vẫn chưa được xác nhận. Bản quyền phát trực tuyến của bộ phim đã được Amazon mua lại với chi phí rất cao là 125 crore rupee, tương đương 16 triệu đô la. Bạn có thể đăng ký Amazon Prime Video với giá 179 rupee một tháng. Với việc nền tảng chi quá nhiều tiền cho bộ phim và bộ phim đã có kinh phí khổng lồ, chúng tôi có cảm giác ruột gan rằng Ponniyin Selvan 1 sẽ là một bộ phim bom tấn. Đối với phần thứ hai của cùng, tin tức vẫn chưa được đưa ra về quá trình sản xuất của nó. Mặc dù những bộ phim này sẽ được thực hiện liên tục và do đó, chúng tôi có thể mong đợi họ sẽ sớm có một số cập nhật.

Cũng đọc: Hai tấm vé đến thiên đường được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí của nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *