ANIME

Một mối quan hệ thế hệ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tình yêu dành cho Urushi và Senpai của cô ấy luôn tràn đầy. Người hâm mộ sẽ thấy rằng Urushi và Ayumu sẽ khởi đầu một mối quan hệ thế hệ trong When Will Ayumu Make His Move Episode 4. Không nghi ngờ gì nữa, mối quan hệ của họ là điều nhưng mà mọi người đều yêu thích khi xem trên màn ảnh. Và bây giờ họ đang khởi đầu một mối quan hệ thế hệ, sẽ rất thú vị khi xem cách họ quản lý mọi công việc cùng nhau. Ayumu sẽ thú nhận rằng anh ấy thích cô ấy như thế nào? Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về câu hỏi này của anime!

Tập thứ tư sẽ giải quyết mối quan hệ chớm nở của Urushi và Ayumu. Họ sẽ khởi đầu cư xử khác nhau, nhưng mà mọi người sẽ nhận thấy. Ayumu sẽ nỗ lực khôn xiết để làm cho Urushi hạnh phúc. Trong khi đó, Takeru và Sakurako sẽ trải qua khoảng thời kì vui vẻ bên nhau. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm về chuyến đi chơi.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 4

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 4: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Lần cuối chúng ta thấy, Ayumu yêu cầu Urushi gọi mình bằng tên. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ rất vất vả để gọi anh ấy bằng tên của mình. Nhưng cô ấy sẽ thực hiện một động thái để làm cho anh ta thấy. Hơn nữa, tập 4 của When Ayumu Make His Move có tựa đề “Issho ni Sugoshitainode”, có tức thị “Mình muốn dành thời kì bên nhau.” Vì vậy, Urushi và Ayumu có thể sẽ thú nhận với nhau rằng họ muốn ở bên nhau. Họ sẽ tận hưởng thời kì của họ.

Trong khi đó, Takeru và Sakurako sẽ tiếp tục gắn bó. Giữa họ sẽ có những phản ứng hóa học đáng sửng sốt. Takeru sẽ nỗ lực gắn kết hơn và tăng mức độ thân thiết của họ. Về phần Maki, cô ấy sẽ trêu chọc Urushi. Nhưng nó sẽ chỉ làm cho cô ấy hạnh phúc, và cô ấy sẽ thừa nhận họ đang hứa hò. Với Ayumu, anh ấy sẽ nỗ lực khôn xiết để tìm thêm thành viên cho câu lạc bộ shogi của họ. Bằng cách này, anh ấy sau hết sẽ giành được trái tim của cô ấy.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong When Will Ayumu Make His Move Episode 3, Urushi đã nỗ lực khôn xiết để thu hút sự để ý của Ayumu. Sau khi Sakurako đưa Takeru đi, Ayumu đương đầu với Urushi vì đã khen Takeru. Anh ghen tị với hành động của Urushi. Về phần Takeru, anh hỏi Sakurako liệu cô có thích ai đó không, nhưng cô đã phủ nhận. Nhưng khi cô ấy hỏi câu hỏi tương tự, anh ấy nói láo rằng anh ấy không thích ai cả. Vì vậy, họ đã hứa với nhau sẽ giúp tìm thấy tình yêu. Trong khi đó, Ayumu hỏi Urushi về một cuộc hứa hò. May mắn thay, cô ấy đã chấp nhận nó.

Anh tìm cô tại lễ hội văn hóa và thấy cô đang bán yakisoba. Vì vậy, anh quyết định giúp cô. Họ sớm hứa hò và tận hưởng thời kì của mình tại lễ hội. Sau khi Rin phát sinh ra họ và khởi đầu trêu chọc họ, Urushi thừa nhận họ đang hứa hò, và Ayumu tin rằng thật vinh dự khi được ở bên cô ấy. Sau đó, họ tới một ngôi nhà ma ám, và Urushi bất thần nắm tay Ayumu khiến Ayumu vô cùng ngạc nhiên. Takeru và Sakurako trốn trong ngôi nhà ma sau khi phát sinh ra Urushi và Ayumu. Sau đó Urushi nói với anh rằng cô rất thích thời kì của mình, và anh yêu cầu cô gọi anh bằng tên của mình, điều này khiến cô xấu hổ.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 4

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 4: Ngày sinh sản

When Will Ayumu Make His Move Tập 4, có tựa đề “Issho ni Sugoshitainode,” sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 7 năm 2022, trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như BS-TBS và TBS. người theo dõi quốc tế có thể phát trực tiếp trên Crunchyroll. sau hết nó sẽ tập trung vào mối quan hệ của Urushi và Ayumu. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *