ANIME

vì sao Mona và Charles Tee chia tay? Mọi thứ về cuộc chia ly bi thảm của họ!

Mona, một người nổi tiếng trên mạng, đã gây sốc cho người hâm mộ vào tháng trước với một bài đăng trên Instagram tuyên bố rằng cô không còn sống với game thủ trai của mình, Charles Tee. Cặp đôi dễ thương này là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trên mạng xã hội trong vài năm trở lại đây. Bây giờ, Mona đã xác nhận rằng mọi chuyện đã kết thúc đối với cặp đôi được yêu thích này sau khi gỡ bỏ tất cả các bức ảnh của họ cùng nhau. Người hâm mộ của họ đã bắn phá phần bình luận của Mona và Tee với những thông điệp đau lòng. Thêm một lần chia tay của một cặp đôi nổi tiếng lý tưởng khiến chúng ta tự hỏi, “liệu chúng ta có bao giờ tìm thấy tình yêu thực sự?”

Họ đang hồi phục như thế nào sau cuộc chia tay đớn đau này? Ở đây game thủ sẽ tìm thấy câu trả lời cho điều này và nhiều câu hỏi khác, như, vì sao Mona và Charles Tee chia tay? Mona và Charles Tee chia tay như thế nào? Họ có thực sự vượt qua nhau không? Họ nói gì với nhau sau cú sốc chia tay? Chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả các cụ thể game thủ cần biết!

Mona là ai?

Mona là một nhân vật nổi tiếng trên Internet của Trung Quốc. Cô ấy vô cùng tích cực trên tất cả các nền tảng mạng xã hội và nỗ lực cập nhật cho người hâm mộ về các hoạt động hàng ngày của mình bằng mọi cách có thể. Cô ấy là người có xúc tiến trên Tiktoker, Youtuber và Instagram. game thủ có thể nói cô ấy là một con ong bận rộn và thích giao lưu với người hâm mộ của mình rất nhiều. Tần suất các bài đăng và video tải lên của cô ấy đủ để kết luận rằng thỉnh thoảng cô ấy vẫn là một chủ đề nóng trên internet của Trung Quốc.

Mona và Charles Tee đã chia tay

Mona / Instagram

Cô ấy gia nhập YouTube vào năm 2019 và hiện nhận được sự ủng hộ và yêu mến của 129 nghìn người đăng ký. Cô ấy chủ yếu sử dụng YouTube để san sẻ vlog của mình, nơi cô ấy san sẻ những chuyến thăm của mình tới những vị trí lạ, thử những bộ y phục khác nhau, đưa game thủ trai đi chơi ở những nhà hàng lạ mắt và thử các món ăn thế hệ. Cô cũng san sẻ một số video dễ thương của cô và Charles Tee cùng nhau. Thông qua Instagram của mình, cô ấy nỗ lực cập nhật cho người hâm mộ về những bộ y phục nhưng cô ấy sẽ mặc cho buổi chụp hình của mình. nhiều lúc cô ấy cũng san sẻ hướng dẫn trang điểm. Cô ấy có một lượng người hâm mộ khổng lồ lên tới 450 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Charles Tee là ai?

Charles Tee thế hệ tham gia YouTube và có 37 nghìn người đăng ký trên kênh của mình. Charles rất tích cực trên Instagram của mình, với 283k người theo dõi. Anh cũng đầu tư vào một thương hiệu quần áo và bán lẻ có tên là Rexperiment. Gần đây anh ấy đã xây dựng thương hiệu sản phẩm dựa trên nicotine của riêng mình, Laxgo Malaysia. Anh ấy thích san sẻ những video vui nhộn trên Tiktok, nơi anh ấy được một triệu người theo dõi ủng hộ.

Tại sao Mona và Charles Tee chia tay?

Charles Tee / Instagram

Nhưng sự nổi tiếng khổng lồ của họ là kết quả của kênh YouTube của họ, @CharlesTee và Mona, nhưng họ đã khởi đầu cùng nhau nhiều năm trước. Kênh của họ hiện có hơn 283k người đăng ký.

vì sao Mona và Charles Tee chia tay?

Mọi chuyện khởi đầu từ một câu chuyện trên Instagram được Mona san sẻ vào đầu tháng 6, nhưng cô ấy chú thích, “ngôi nhà thế hệ”. Tất cả những người hâm mộ của họ đều suy đoán rằng cả nhì đã khởi đầu sống ly thân vì không có gì thế hệ trên các tài khoản mạng xã hội của Charles. Mona đáp lại bình luận của một người hâm mộ buồn buồn bực, ám chỉ rằng cặp đôi đã chia tay. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy sẽ không tiết lộ quá nhiều cụ thể về nó vì ngày nay cô ấy đang ở một nơi tồi tệ. Được biết, Mona đã nói với một tập san rằng gần đây cô và Charles đã có vài cuộc tranh cãi. Cô ấy nói:

Nhìn lại những câu hỏi tôi đã viết trong game thủ dạng ghi nhớ của mình mỗi khi (chúng tôi) cãi nhau, tôi càng nhìn nó, tôi càng tức giận.

Các thông tin cho rằng cả nhì đã hàn gắn không lâu sau câu chuyện gây sốc về việc đổi nhà của Mona. Họ được nhìn thấy đang quay video cho kênh YouTube của họ. Màn vá víu, trông hoàn toàn tầm thường đối với người hâm mộ, thực ra lại là sự bình lặng trước cơn bão. Một tháng sau, Monica xác nhận rằng cô và Charles đã thực sự chia tay. Và cô ấy đã sẵn sàng để về nhà với bố mẹ. Cô ấy đã phá vỡ tin tức bi thảm này bằng một video trên nền tảng có tên Douyin và chú thích nó là:

Tình yêu là một cuộc tiến công cược. game thủ thua, nhưng game thủ không hối tiếc. sau rốt, tôi có thể gác lại mọi thứ và về nhà, nghĩ rằng bố mẹ là những người tôi cảm thấy có lỗi nhất.

Tại sao Mona và Charles Tee chia tay?

Charles Tee và Mona

sau rốt thì Mona và Charles Tee đã được chuyển đi chưa?

Người hâm mộ nhận thấy rằng Mona đã không thực sự tiếp tục sau khi chia tay với Charles Tee vì cô ấy liên tục san sẻ những câu nói buồn về tình yêu và sự hối tiếc. Nhưng có vẻ như Charles Tee đã tiếp tục và thậm chí đang yêu cầu người hâm mộ của anh ấy và Mona cũng tiếp tục. sự thực rằng anh ấy đã bước sang một chiếc lá thế hệ trong cuộc đời của mình đã được thể hiện rõ ràng qua một trong những bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy, nhưng người hâm mộ cho rằng chỉ hướng về Mona. Anh đã viết:

Quen bị mắng, lại tiếp tục bị mắng. Không cần phải thể hiện nỗi buồn của game thủ trước mặt mọi người. Tôi, ít nhất, không thích nó.

Chà, có vẻ như chương này đã bị Charles Tee đóng lại, và có vẻ như anh ấy đã tiếp tục một cách tốt đẹp. Hãy hy vọng thời đoạn thế hệ này trong cuộc đời của cả Charles và Mona đều chứng tỏ là thời đoạn tốt nhất của họ. Chúng tôi biết rằng người hâm mộ rất nhớ cặp đôi dễ thương này, những người nhưng họ đã vận động một cách điên cuồng. Có thể họ sẽ quay lại với nhau vào một ngày nào đó, giống như ‘Bennifer’ yêu thích của chúng tôi, nhưng cho tới ngày điều ước của chúng tôi trở thành hiện thực, chúng tôi phải chúc những điều may mắn nhất cho cả nhì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *