ANIME

The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 9 Ngày phát hành: Akitani Inatika

Tập 9 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Vào ngày 24 tháng 1 năm 2022, NAZ đã thông báo về việc sản xuất một loạt phim truyền hình chuyển thể từ manga này. Nó được đạo diễn bởi Nobuaki Nakanishi và được viết bởi Satoshi Mizukami, tác giả gốc, và Yūichirō Momose, người thiết kế các nhân vật. Nó được sản xuất và đạo diễn bởi NAZ. Takatsugu Wakabayashi sáng tác nhạc phim. Một công ty Nhật Bản, NAZ, đã phát triển kịch bản gốc, viết câu chuyện gốc và thiết kế các nhân vật. Takatsugu Wakabayashi sáng tác nhạc.

Trong câu chuyện, Yuuhi Amamiya được giao nhiệm vụ giúp một công chúa chiến đấu với một Mage đang cố gắng xóa sổ nhân loại bằng một chiếc búa lớn được gọi là Biscuit Hammer sau khi một con thằn lằn bị mê hoặc trèo lên giường của anh ta và nói với anh ta rằng anh ta đã được chọn làm Quái thú. Hiệp sỹ. Ý định đánh bại pháp sư và bảo tồn thế giới của Samidare Asahina đã làm thay đổi kế hoạch tự hủy diệt nó của Yuuhi, và thay vào đó anh quyết định đi theo cô.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 8 Recap

Tập thứ tám đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về một số Hiệp sĩ Quái thú trước khi họ tham gia cuộc chiến bảo tồn Trái đất, tạm nghỉ việc chiến đấu với những con Golem của Mage Animus. Mặc dù một số câu trả lời đã được tiết lộ, nhưng một bước ngoặt đáng ngạc nhiên sẽ tạo ra nhiều nghi ngờ hơn nữa về những gì nằm ở phía trước. Với sự kết hợp của Hakudou Yayoi và Sia Moon, Hiệp sĩ rắn, bộ truyện đã khắc họa những khía cạnh đáng yêu và đáng kinh ngạc của Hakudou Yayoi.

Tập mới nhất chủ yếu tập trung vào cốt truyện và sự kiện xung quanh ba trong số mười hai Hiệp sĩ Quái thú. Cô ấy bắt đầu phân đoạn bằng cách cho Yuuhi mượn DVD tiếp theo của Magical Mary – cùng một bộ anime mà anh ấy đã xem lần đầu với Shinonome Hangetsu. Kết quả là, Hakudou đã trở thành người đam mê anime đầu tiên được xác nhận trong chương trình sau khi cuộc sống bí mật của cô với tư cách là một otaku và cosplayer tủ đồ được tiết lộ. Khán giả có thể thích Hakudou vì niềm đam mê nghệ thuật hoạt hình của anh ấy, nhưng cuộc gặp gỡ với Sia đã giúp anh ấy nổi bật hơn nhiều.

Khi Hakudou gặp Sia lần đầu tiên trong tập phim, anh đã chớp lấy cơ hội để thực hiện một cuộc phiêu lưu. Sử dụng điều ước trong hợp đồng của mình, Hakudou đảm bảo cho những người thân yêu của cô một cái chết yên bình và hạnh phúc, không phải hối tiếc, khi thời điểm đó đến. Cái nhìn thoáng qua về Hakudou cho cô ấy một tính cách phức tạp. Trong khi chấp nhận rằng cuộc sống là tạm thời, cô ấy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất trong khi vẫn tinh tế, thanh lịch và kỳ quặc.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 8

Lucifer và Biscuit Hammer

Hiệp sĩ ngựa chấm dứt một trò đùa đang chạy về sự thất nghiệp của anh ta khi Nagumo Soichirou, hợp tác với Dance Dark, tiết lộ lý lịch của anh ta là một thám tử cho các nhân vật khác trong tập. Nagumo rời sở cảnh sát sau khi gặp Dance trong một vụ án mà một sĩ quan cấp cao bị phát hiện đã che đậy một số tội ác bạo lực do con trai ông ta gây ra. Giữ chân những kẻ bất lương trong khi bảo vệ sự an toàn của những người vô tội là mục tiêu của Nagumo với tư cách là một nhà lãnh đạo danh dự trong số các Hiệp sĩ Quái thú, một sự tận tâm với công lý giải thích cho vai trò của ông như một nhà lãnh đạo danh dự trong số họ.

Mục tiêu đơn giản nhưng cao cả của Nagumo trái ngược với Shimaki Hyou, Hiệp sĩ mèo, đi cùng với Coo Ritter, người có động cơ phức tạp hơn. Không rõ lai lịch của Shimaki là gì, nhưng anh ta cho thấy là một người đặc biệt tò mò, đưa ra giả thuyết về nguồn gốc của Mage và tìm kiếm mục tiêu cuối cùng là kiến ​​thức về vũ trụ. Ngoài niềm đam mê với khoa học huyền bí và suy đoán, ông còn sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những con Golem bằng cách nâng cao Lĩnh vực nắm giữ của riêng mình.

Cũng nên đọc: Bóng ma của thần tượng Tập 10: Ngày phát hành: Let’s ZINGS!

The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 8

Lucifer và Biscuit Hammer

Shimaki có thể là người có cái nhìn sâu sắc nhất về các Hiệp sĩ Quái thú vì anh ấy thậm chí còn phát hiện ra rằng Animus được sinh ra trong một kỷ nguyên tương lai xa với tư cách là một con người. Khi Yuuhi có thể chia sẻ những giấc mơ với Samidare thông qua sức mạnh của Công chúa Anima, Shimaki được Animus mời vào các cuộc trò chuyện hàng đêm của Animus theo cách tương tự. Khi Animus thấy việc theo đuổi kiến ​​thức của Shimaki giống với Shimaki, ông ấy muốn tuyển dụng anh ấy. Trong khi Shimaki hết lòng bảo vệ Trái đất, thậm chí tấn công Animus trong giấc mơ, một trong những Hiệp sĩ Quái thú đã có mối quan hệ công việc với Mage gần cuối thời gian họ ở bên nhau.

Ngoài việc Akane Taiyou là một trong những thành viên trẻ nhất của Hiệp sĩ Quái thú, ít ai biết về Akane Taiyou và Loki Helios, những người tạo nên Hiệp sĩ Cú. Khi anh ấy xuất hiện bên cạnh Animus lần đầu tiên trong không gian mơ, có vẻ như anh ấy có một trong những động cơ phức tạp nhất của tất cả các thành viên phi hành đoàn. Sự coi thường của anh ta đối với cả những người đồng đội được cho là của mình và Golem của Shimaki, mặc dù anh ta là điệp viên hai mang cho Animus, là rõ ràng. Trên tất cả, anh ta chắc chắn có sức mạnh to lớn, vì Lĩnh vực Tổ chức của anh ta đã tiêu diệt Golem của Shimaki.

Ngày phát hành tập 9 The Lucifer and the Biscuit Hammer

Ngày phát hành Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 9 được ấn định để phát hành vào 3 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy lúc 1:55 sáng (JST). Tập 9 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ phát sóng tại Hoa Kỳ lúc 09:29 sáng theo giờ Thái Bình Dương, 11:29 sáng theo giờ miền Trung và 12:29 sáng theo giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 9 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ ra mắt vào lúc 09:59 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem phim Lucifer and the Biscuit Hammer tập 9 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 9 trên Crunchyroll Khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Lucifer và Biscuit Hammer trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Cho thuê bạn gái Phần 2 Tập 10 Ngày phát hành: Ring And Girlfriend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *