ANIME

Murim Rpg Simulation Chương 53 Ngày phát hành: Đội trưởng Biệt đội Thần chết

Murim Rpg Simulation Chương 53 tiết lộ bí ẩn đằng sau Tu luyện Quỷ Thiên. Câu chuyện tiếp tục sau khi anh chàng geezer dũng mãnh chạm trán với một chiến binh đã quay trở lại để báo cáo. Người đàn ông hùng mạnh tự hỏi chiến binh đang làm gì vì lẽ ra anh ta phải ra ngoài với những người khác. Anh nhận ra rằng người chiến binh đáng lẽ phải chiến đấu với tên khốn đó giờ đã thức tỉnh sức mạnh của anh. Kẻ lập dị dũng cảm nhận ra rằng nếu anh ta đặt chiến binh với tên khốn đó và nhốt họ vào cùng một phòng, chỉ có tên khốn đó mới sống sót trở ra và quyết định rằng tốt hơn hết là không nên tự sát bằng cách đặt cả hai vào cùng một phòng.

Người chiến binh nhận ra rằng anh ta đã làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức để leo lên các cấp bậc, nhưng tên khốn đó đã vượt qua anh ta về mọi thứ. Anh nhận ra rằng anh đã trải qua nhiều cuộc chiến và đạt được những khả năng và kinh nghiệm khác nhau, nhưng thư ký nhà của người cai trị lớn là điều anh cần phải vượt qua. Người đàn ông hùng mạnh bị ấn tượng rằng tên khốn đó đã đạt đến một cấp độ khác mà anh ta không bao giờ mong đợi. Người chiến binh hỏi về ngôi nhà của người cai trị vĩ đại và lý do tại sao người đàn ông hùng mạnh lại ở đây. Người đàn ông dũng cảm tiết lộ rằng anh ta có điều gì đó cần phải chăm sóc xung quanh.

Anh tiết lộ về người đàn ông được gọi là Đội trưởng Đội Thần chết. Người chiến binh nhận ra đó là anh ta, nhưng anh ta đang cải trang, và không ai có thể nghi ngờ anh ta. Anh tự hỏi tại sao bí mật ngôi nhà của nhà thống trị vĩ đại đang tìm kiếm anh. Người chiến binh nhận ra rằng anh ta đã thay đổi cuộc sống của mình, và nó không nên được kết nối với thư ký nhà luật lệ lớn. Anh nghĩ về khoảng thời gian anh chuyển đến thư viện Cheon-Il trước khi nhận nhiệm vụ từ thư ký của nhà cai trị lớn. Người chiến binh nhận ra rằng khi anh ta ở đó, anh ta cố gắng nói chuyện với Gon Ma, và họ có thể nghi ngờ rằng anh ta đã giết các quản trị viên.

Trước đó trên Murim Rpg Simulation Chương 52

Người chiến binh cố gắng chơi thật ngầu và hỏi người thợ lặn dũng mãnh tại sao anh ta lại tìm kiếm thuyền trưởng của họ. Gã thợ săn dũng mãnh cảm thấy có điều gì đó không ổn và hỏi người chiến binh rằng liệu anh ta có thể chỉ cho anh ta nơi để gặp đội trưởng của mình không. Người chiến binh nhận ra mình đã bị bắt và nghĩ rằng anh ta phải tìm cách để đánh bại lão già dũng mãnh. Anh ta nhận ra mình đang ở cùng Jeok Song, và nếu anh ta nói với những người đam mê có thể, họ sẽ đến địa điểm ngay lập tức. Người chiến binh nhận ra rằng anh ta phải cảnh báo Jeok Song và sẽ gặp rắc rối nếu anh ta không trả lời. Anh ta xin lỗi người đàn ông vĩ đại và tiết lộ rằng anh ta không biết gì về vị trí đội trưởng của mình.

Murim Rpg Simulation Chap 53

Mighty Geezer

Anh ta cũng nói thêm rằng Đội trưởng Đội Thần chết mới được bổ nhiệm gần đây, và vì anh chàng mới sử dụng thuốc rất khó để biết vị trí của anh ta. Lão già dũng mãnh nghịch bộ râu dài của mình khi cố tìm ra điều gì đó. Người chiến binh cũng nói với anh ta rằng anh ta đã không nhìn thấy đội trưởng hoặc đến gần anh ta kể từ khi anh ta được bổ nhiệm. Vị lão sư hùng mạnh gợi ý rằng chiến binh nên đi tìm đội trưởng cho anh ta. Người chiến binh nhận ra rằng kẻ lập dị hùng mạnh đang đặt anh ta vào một tình thế khó khăn, và anh ta nhận được một cái tát vì cố gắng từ chối. Anh ta bắt đầu chảy máu trong khi xin lỗi.

Người đàn ông quyền năng yêu cầu anh ta thể hiện sự chân thành của mình nếu anh ta xin lỗi. Người chiến binh nhận ra rằng kẻ lập dị luôn sử dụng những chiêu trò cũ, và anh ta có thể tiết lộ rằng anh ta và Jeok Song là thành viên nhóm Thần bí ẩn. Anh quyết định không phản bội Jeok Song, cấp dưới trực tiếp của mình. Người chiến binh quyết định không chiến đấu và hỏi người đàn ông hùng mạnh tại sao lại đối xử với anh ta như vậy. Nhưng anh ta tiết lộ rằng anh ta là một thành viên nhóm Spirit ẩn, và liên kết của anh ta là với Gon Ma. Một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện, và cô ấy bị đâm bởi một gã geezer hùng mạnh.

Murim Rpg Simulation Chương 53 Ngày phát hành

Murim Rpg Simulation Chương 53 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Người phụ nữ bí ẩn tiết lộ màu sắc thật của mình và tấn công chiến binh, người nhận ra rằng Jeok Song sẽ không thắng cô ấy. Sự xuất hiện của Jeok Song bắt đầu trong chương tiếp theo khi anh cứu cấp dưới của mình. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất của Murim Rpg Simulation Chương 53.

Murim Rpg Simulation Chap 53

Mô phỏng Murim Rpg

Đọc Murim Rpg Simulation Chương 53 Trực tuyến -Raw Chi tiết

Bạn có thể đọc Murim Rpg Simulation Chương 53 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa nhận được các trang web chính thức của Murim Rpg Simulation Manga. Nhưng mỗi tuần, một chương mới của Murim Rpg Simulation sẽ được phát hành và chúng cũng có sẵn trực tuyến với các bản cập nhật manga mới nhất. Hãy gặp nhau sau khi Murim Rpg Simulation Chapter 53 được phát hành.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện Chương 61 Ngày phát hành: Ghost The Manipulator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *