ANIME

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man

Dù mạnh nhưng mấy con quái này nhưng gặp Saitama thì vẫn “tắt điện”.

Đã có rất nhiều nhân vật phản diện nữ xuất hiện xuyên suốt One Punch Man. Nhưng ai thế hệ là nữ phản diện mạnh nhất? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

8. Raptora

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 1.

Raptora – con quái vật bị tiến công bại do Child Emperor

Raptora là một sinh vật bí mật và là thành viên của Hiệp hội Quái vật. Cô là em gái của Reptera. Raptora có tài năng tạo ra chất độc và sử dụng một con dao rựa nhỏ trong đấu tranh.

Cô ả cùng với một số thành viên Hiệp hội Quái vật khác canh phòng Waganma khi Child Emperor giải cứu và không có nhiều thời thân thể hiện năng lực của mình.

7. Reptera

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 2.

Reptera – nữ quái vật đã đấu tranh với Bà mẹ ngục tù

Reptera cũng có tài năng sản sinh ra chất độc như em gái của mình. Nữ quái vật cũng mang theo một cặp dao làm vũ khí để đánh giáp lá cà.

Cô từng tham gia vào một trận chiến với Bà mẹ ngục tù nhưng đã bị Baquma hút vào để có được sức mạnh của ả. Sau đó Reptera đã trốn thoát khi nhân vật hạng S hạ gục được quái vật voi.

6. Maiko Plasma

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 3.

Maiko Plasma – quái vật điều khiển tia chớp

Con quái vật này khá lạ mắt vì nó có ngoại hình giống phụ nữ Nhật phiên bản truyền thống với một chiếc trống tomoe phía sau thân thể. Maiko Plasma đấu tranh bằng cách phụ thuộc tài năng điều khiển điện tạo ra từ trống tomoe. Ngoài tài năng tiến công, tài năng của cô ả còn giúp tăng sức mạnh của Electric Catfish Man.

Không chỉ vậy, Maiko Plasma còn có cơ chế mạnh nhất được gọi là cơ chế điện áp cao có tài năng tạo ra nhiều năng lượng điện hơn.

5. Chúa tể của những ngọn núi

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 4.

Con quái vật này xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện chính trong tập không giống nhau One Punch Man kể về câu chuyện Genos bị mất trí tưởng.

Mặc dù không có vẻ ngoài nữ tính nhưng “chúa tể của những ngọn núi” đã được xác nhận là một nữ quái vật. Ngoài sức mạnh thể chất và nanh vuốt sắc nhọn, con quái vật này còn có tài năng điều khiển thời tiết.

Đáng tiếc, khi Genos lấy lại trí tưởng, “chúa tể của những ngọn núi” ngay tức thời bị tiến công bại một cách đơn giản.

4. Mosquito Girl

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 5.

Mosquito Girl – nữ phản diện trước tiên tử nạn dưới tay Saitama

Cô ả quái vật muỗi này xuất hiện lần đầu khi Saitama và Genos vừa gặp nhau. Là một quái vật cấp Demon, Mosquito Girl khá mạnh mẽ và thậm chí còn áp đảo cả Genos trong các trận chiến một chọi một. Nhưng khi đối đầu với anh trọc, “nữ vương muỗi” đã bay màu ngay tức thời khi nhận 1 cái tát chết chóc từ Saitama.

3. Eyesight

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 6.

Nữ quái vật này là sự phối hợp giữa ngoại hình của Medusa trong thần thoại Hy Lạp và nữ thần Kali trong thần thoại Hindu.

Cô ả có tài năng thể chất phi thường và sinh sản chất độc có thể làm tê liệt mục tiêu ngay tức thời. Không chỉ vậy, Eyesight còn có sức chịu đựng phi thường, cô ta vẫn có thể sống sót sau khi bị trúng một vụ nổ bom tự sát từ một trong những người máy của Child Emperor. Cô ta chỉ thực sự kết thúc sau khi bị nhân vật Thần Lợn nuốt trộng toàn bộ.

2. Do-S

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 7.

Do-S, một con quái vật có thể thao túng tâm trí của quân địch

Con quái vật này rất rối rắm vì nó có tài năng tác động tới tâm trí của những nạn nhân bị đòn roi của nó và biến họ thành nô lệ cho mình. Fubuki từng bị buộc phải đấu tranh với người của mình, những người bị Do-S điều khiển. Cô ả xấu xa này cũng từng điều khiển quân đội Narinki đấu tranh với ba học trò của Samurai nguyên tử.

Do-S chỉ thua sau khi Mặt nạ ngọt ngào xuất hiện và bị Fubuki gài bẫy rơi xuống vực sâu.

1. Psykos

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 8.

Psykos là kẻ thủ mưu đứng đằng sau điều khiển Hiệp hội quái vật qua “búp bê thịt” thế thân mang tên Gyoro Gyoro. Psykos có năng lực tâm linh rất mạnh, tài năng ngoại cảm của cô ta khá đáng nể khi có thể thoải mái truyền tin và theo dõi ở một khoảng cách 1500m dưới lòng đất. Với cái đầu thông minh của mình, Psykos đã thao túng Orochi và xây dựng nên 1 Hiệp hội Quái vật lớn mạnh.

Khi “hợp thể” với Vua quái vật và trở thành Psykos-Orochi nhờ nhận sức mạnh từ God, cô ả đã gây ra nhiều khó khăn cho phe nhân vật. Dưới thân phận quái vật cô ta được xếp vào màn chơi nguy hiểm Dragon (Rồng) với sức mạnh vô cùng khủng.

sau hết, Psykos đã bị hạ gục khi Tatsumaki, Genos và Drive Knight cùng các nhân vật khác hợp tác để tiến công bại cô ả, cho tới khi Psykos tách khỏi thân thể quái vật.

http://kenhtingame.com/xep-hang-8-nu-phan-dien-manh-me-nhat-trong-one-punch-man-20220729144632223.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *