ANIME

My Hero Academia Chap 367 Raw Scans And Spoilers: Deku Vs. AFO!

My Hero Academia Chương 367 bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ cho chương đã ra mắt và nó làm nhân vật chính của chúng ta hiển hiện trong tất cả vinh quang của anh ấy. Trong vài chương trước, My Hero Academia đã xây dựng sự cường điệu để nhân vật chính của chúng ta đến sự kiện chính và ngăn chặn Kẻ phản diện. Tuy nhiên, giống như hầu hết các bộ truyện, My Hero Academia cũng đã cho nhân vật phản diện chính biến đổi hoàn toàn trước khi anh hùng xuất hiện.

Đó là những gì chúng ta đã thấy trong chương cuối của My Hero Academia, nơi không chỉ All for One biến đổi hoàn toàn, mà Deku cũng đến để chấm dứt nó một lần và mãi mãi. Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả các sự kiện xảy ra trong My Hero Academia Chương 367 và cung cấp cho bạn các bản quét thô ở đây và ở đó của chương. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn loạt phim My Hero Academia mới nhất.

My Hero Academia – Chương 367: Bản quét thô và kẻ phá hoại

My Hero Academia đã mang lại cho Deku tất cả vinh quang của anh ấy bằng cách đưa nhân vật này lên bìa tạp chí shonen jump số 43. Hơn nữa, chúng tôi có một trải màu cho trang bìa là các nhân vật khác nhau của My Hero Academia. Bạn có thể xem trang bìa của My Hero Academia Chương 367 bên dưới. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ có một trải nghiệm màu sắc trong chương tiếp theo của My Hero Academia.

Double spread - My Hero Academia - Chương 367

My Hero Academia – Học viện anh hùng của tôi – Chương 367

My Hero Academia Chương 367 có tựa đề “Deku VS AFO” và nó bắt đầu với một đoạn hồi tưởng nhỏ về cách Deku xuất hiện tại sự kiện chính. Một chiếc máy bay chiến đấu đến đón Izuku Midoriya và giúp anh ta đến sự kiện chính. Phi công của chiếc máy bay phản lực thông báo cho Deku rằng họ có lệnh rời khỏi Nhật Bản nhưng họ quyết định ở lại vì em gái của họ “Stars” đã đặt tất cả số phận của họ vào Izuku và nhiệm vụ của họ là anh ta phải đến nơi theo hoàn cảnh.

Deku đến

Shigaraki hay còn gọi là Tất cả cho một hét lên “Izuku Midoriya” trong khi, người sau đó đánh kẻ ác bằng cú đấm. Lemillion rất vui khi thấy Deku và Tất cả vì một người tự hỏi liệu Izuku có trở nên mạnh mẽ hơn và ánh sáng của anh ấy giống như người cầm thứ ba của One for All hay không. Sau khi hạ gục cú đấm của mình, Deku hít một hơi và hỏi mọi người có ổn không chỉ để tìm ra xác chết của các anh hùng bao gồm cả Bakugo.

My Hero Academia - Chương 367 - Bản quét thô

Deku đến!

Thêm muối vào vết thương, All for one bắt đầu trò chuyện và bắt đầu khiêu khích Deku bằng cách nói lý do anh ta đến muộn là gì. Tất cả vì một người tiếp tục khiêu khích Deku cho đến khi người sau mất bình tĩnh và bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Khi thấy Deku ngày càng tức giận và mất bình tĩnh, All for one rất vui và nghĩ rằng chuyển động của Deku bây giờ sẽ có thể đoán trước được và họ sẽ vội vàng. Nó sẽ chỉ cần một đòn phản công đúng chỗ để giết anh ta. All For One tiếp tục khiêu khích Midoriya và khiến anh ta tức giận hơn.

Lemillion bật ra khỏi mặt đất để trấn an Deku và giải thích tình trạng hiện tại. Anh ta nói rằng cú đánh cạnh đang hàn gắn Bakugo từ bên trong và các anh hùng khác vẫn đang thở. Vẫn còn một cách để mọi người được cứu. Anh ấy nói thêm rằng All For One đang làm tất cả những điều này để khiêu khích anh ấy và miễn là anh ấy chiến đấu, thì vẫn còn hy vọng.

Tất cả vì một người nói rằng đó không là gì khác ngoài tiếng hét cuối cùng của họ cho chủ nghĩa thoát ly nơi họ đang tuyên bố sai lầm cho lý tưởng. Về điều này, Lemillion trả lời rằng họ là anh hùng và nhiệm vụ của họ là tạo ra hiện thực duy tâm. Sau khi nghe Lemillion, Deku cuối cùng cũng bình tĩnh lại và xin lỗi Lemillion. Điều đầu tiên mà anh ấy yêu cầu là All For One là “Shigrakai… Vẫn còn đó chứ?” trong bảng điều khiển cuối cùng của chương có những người sử dụng cũ của One cho tất cả mọi người phía sau anh ta.

My Hero Academia tập 367 Spoilers

Một cho tất cả các Wielders!

Đọc My Hero Academia – Chương 367 – Trực tuyến

My Hero Academia Chương 367 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật ngày 25 tháng 9 này trên số thứ 43 của tạp chí shonen jump hàng tuần. Sau khi phát hành, My Hero Academia Chapter 367 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus, và ứng dụng chính thức của Shonen Jump.

Cũng nên đọc: One Piece: Giấc mơ của Luffy là gì? Nó sẽ được bao giờ hoàn thành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *