ANIME

My Hero Academia – Chương 367 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của anh hùng bí ẩn

My Hero Academia Chương 367 tiếp tục sau những bí ẩn đằng sau “Trăng tròn”. Điều này xảy ra sau khi Tomura Shigaraki bắt đầu thống trị các Anh hùng. Tomura đang chiến đấu với g mà không thể hiện lòng thương xót, và anh ta muốn phá hủy mọi thứ xung quanh mình. Tomura Shigaraki đã mang đến cho các Anh hùng những khoảng thời gian khó khăn, và bây giờ anh ta sẽ giết người. Tuy nhiên, những bất ngờ đặc biệt đang chờ đợi Tomura khi trận chiến tiếp tục. Tomura Shigaraki bắt đầu thay đổi do kết quả của Quirk Singularity. Nhưng khao khát hủy diệt của Tomura đã giải phóng khối lượng ngón tay phình to áp đảo mọi người và giữ họ trong tầm tay.

Nhưng các Anh hùng đã hợp tác và quản lý để vượt qua các cuộc tấn công của Tomura. Ở phía bên kia, Erasure đã vô hiệu hóa Siêu tái sinh của anh ta, giải phóng anh ta khỏi căng thẳng tinh thần ngày càng tăng và thiệt hại tích lũy. Điều này cũng biến cơ thể của Erasure trở thành hình dạng lý tưởng. Cơ thể của Tomura được bao phủ bởi các ngón tay trong khi tay trái của anh ấy giữ năm khuôn mặt của Gia tộc Shimura. Mirko cố gắng gắn vào, nhưng cô ấy nhận được một cú đấm mạnh. Tomura tiếp tục tấn công Suneater và Nejire Chan. Pro Hero Lemillion cố gắng bảo vệ Suneater, Nejire Chan và Mirko bằng cách chặn tầm nhìn của Tomura.

Tuy nhiên, Tomura tin rằng anh ta quá mạnh đối với con người và chế giễu Lemillion vì là một kẻ yếu đuối. Điều này khiến Lemillion run lên sau khi nhận ra rằng Tomura đang áp đảo họ. Trong khi đó, Best Jeanist lao tới và cố gắng giữ anh ta bằng cách sử dụng sợi Carbon trong khi suy nghĩ xem trạng thái phòng thủ mới này có phải là lựa chọn cuối cùng anh ta có. Lemillion tràn đầy sức sống, không chịu từ bỏ và cố gắng tấn công Tomura, người đã phủi anh ta như một tờ giấy bị gió thổi bay. Tomura tấn công Best Jeanist. Hãy cùng tìm hiểu cuộc gặp gỡ của Tomura dưới đây khi trận chiến tiếp tục.

Trước đây trên My Hero Academia, chương 366

Lemillion nhìn xung quanh chiến trường và nhận thấy rằng các Pro Heroes gần như không còn sống và đang vật lộn với Tomura. Anh ấy hỏi Ngài Nighteye liệu đây có phải là tương lai mà anh ấy đã nhìn thấy đối với mình hay không. May mắn thay, các Pro Heroes vẫn còn sống nhận được một cuộc gọi thần giao cách cảm từ Mandalay. Mandalay cung cấp cho họ những tin tức làm tăng sự tự tin của họ và yêu cầu họ dỡ bỏ rào cản điện từ. Họ chỉ có hai giây để giữ Tomura Shigaraki, và Best Jeanist nhận ra rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Lemillion vẫn sợ Tomura và không ngừng suy nghĩ về những lời của Tomura.

Tomura

Tomura

Anh ta thậm chí không thể nhìn Tomura vì sợ lời nói và sức mạnh áp đảo của anh ta. Lemillion nhận ra rằng Tomura sẽ không chú ý đến mình và quyết định tìm cách khiến Tomura mất đi sự chú ý trong khi các Pro Heroes khác hoàn thành nhiệm vụ mà Mandalay giao cho họ. Điều này khiến Lemillion tuyệt vọng, nhưng cậu nhớ lại khi chủ cũ của mình nói với cậu những lời quan trọng và nhận ra rằng cậu phải tiếp tục mỉm cười và từ A mà không hài hước và nụ cười sẽ không có tương lai tươi sáng. ” Đột nhiên Lemillion làm Tomura ngạc nhiên khi xuất hiện bên dưới anh ta.

Tomura tự hỏi liệu con nhóc này đã sẵn sàng chết chưa, và Lemillion cố chọc tức Tomura. Tomura dừng lại và quyết định đối phó với Lemillion với hy vọng rằng Lemillion sẽ mang lại một chút giải trí, nhưng anh ấy bối rối về những gì Lemilion đang làm. Rào cản điện từ đã được mở, và Tomura không biết về điều đó. Khi Lemillion chơi với Tomura, một nhân vật bí ẩn xuất hiện với một đội máy bay chiến đấu ở bên ngoài. Anh chàng bí ẩn sử dụng Black Whip và đáp xuống các cột điện. Tomura nhìn xung quanh và nhận ra rằng “Anh hùng” đã đến. Tomura và “Anh hùng” nhìn vào mắt nhau. Anh bất ngờ khi bị đập phá mà không biết. Điều đáng ngạc nhiên là Anh hùng là Izuku Midoriya khi anh tham gia trận chiến.

My Hero Academia Chap 367 Ngày phát hành

My Hero Academia Chương 367 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tomura tự hỏi mọi thứ đã thay đổi như thế nào kể từ khi Izuku đến. Tomura vs. Izuku Midoriya bắt đầu trong chương tiếp theo sau khi Tomura nhận những đòn nặng nề vì làm tổn thương và giết bạn bè của Izuku. Bạn có thể xem các cập nhật chính thức và diễn biến gần đây của My Hero Academia Chương 367 của manga này bên dưới.

Lemillion

Lemillion

Đọc My Hero Academia – Chương 367 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc My Hero Academia Chương 367 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Các trang web chính thức của My Hero Academia Manga có sẵn trên toàn thế giới, cung cấp các chương mới và miễn phí vào mỗi cuối tuần. Nếu bạn bỏ lỡ những cái trước, bạn vẫn có thể truy cập chúng. Hãy gặp nhau sau khi My Hero Academia Chapter 367 được phát hành.

Cũng nên đọc: Reaper Of The Drifting Moon Chương 30 Ngày phát hành: Quyết tâm của Lanju

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *