ANIME

34 tuổi nhưng mà trẻ như học trò thế này!

Anh thư ký A Business Proposal nhận phim thế hệ, tính danh của nữ chính là ai?

Góp phần làm nên cơn sốt A Business Proposal hồi đầu năm nay ngoài cặp đôi chính thì không thể bỏ qua công sức của nam phụ điển trai Kim Min Kyu – người vào vai anh thư ký điển trai, ngọt ngào. Sau khi cặp đôi chính tuần tự nhận được dự án thế hệ nhờ sức hút của A Business Proposal thì Kim Min Kyu thế hệ đây cũng đã xác nhận sẽ sớm trở lại trong một bộ phim truyền hình.

Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 1.

Cụ thể, Kim Min Kyu sẽ tái xuất trong The High Priest Rembrary, một bộ phim lãng mạn giả tưởng xoay quanh linh mục Rembrary – người có phép thuật cao vút tới trái đất để đương đầu với quỷ vương. Sau một trận chiến khốc liệt, Rembrary bất thần tỉnh lại trong thể xác một nam thần tượng điển trai nhưng vô danh. Bên cạnh anh còn có Kim Dal (Go Bo Gyeol), người quản lý nhóm nhạc của anh. Cô đã tốt nghiệp trường đại học tiếng tăm, được miêu tả là người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi, luôn hoàn thành tốt mọi công việc mình được giao.

Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 2.Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 3.

Sau nữ phụ A Business Proposal, mỹ nhân sánh duyên bên Kim Min Kyu lần này – Go Bo Gyeol – đang là một cái tên rất được để ý. Vào vai cô quản lý xinh đẹp, tháo vát, mỹ nhân họ Go hứa hứa hẹn sẽ cùng Kim Min Kyu làm nên một cặp đôi “bùng nổ visual” dù ngoài đời, cô hơn đàn em tới 6 tuổi. ngày nay, Go Bo Gyeol đã 34 tuổi nhưng có nhẽ nếu không tìm hiểu, ít nào ngờ cô nàng này đã vượt ngưỡng 30. Với khuôn mặt trẻ trung tới khó hiểu, Go Bo Gyeol có đóng học trò cũng không hề tạo cảm giác khiên cưỡng.

Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 4.

Go Bo Gyeol trẻ trung, dễ thương ở tuổi 34

Nhan sắc xinh đẹp còn khiến Go Bo Gyeol được so sánh với Kim Tae Ri, một nữ diễn viên nổi danh với lối diễn xuất vô cùng tuyệt hảo. Tuy nhiên so với Kim Tae Ri, sự nghiệp của Go Bo Gyeol có phần trầm lặng hơn. Dù đã 34 tuổi lại sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dễ mến nhưng cô thế hệ chỉ đóng phim được 9 năm cũng không có nhiều vai diễn tạo được tiếng vang lớn. Đối với nhiều người theo dõi, Go Bo Gyeol là cái tên khá xa lạ, thậm chí nhiều người còn tưởng cô là tân binh, một phần do cô có dung mạo quá trẻ.

Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 5.

Trong sự nghiệp của mình, Go Bo Gyeol từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn đình đám, tuy nhiên phần lớn chỉ toàn vai phụ. Những tác phẩm lớn của cô phải kể tới như Arthdal Chronicles, Goblin, Queen for Seven Days, Go Back Couple,… khác lạ dấu ấn đậm nét nhất trong sự nghiệp của cô phải kể tới vai diễn người mẹ kế trong bộ phim Hi, Bye Mama của Kim Tae Hee. Sau bộ phim này, Go Bo Gyeol được kỳ vọng sẽ bứt phá thành sao, đáng tiếc cô vẫn chưa làm được điều đó. Suốt 2 năm qua Go Bo Gyeol thậm chí không nhận phim thế hệ, “mất tích” tới tận bây giờ thế hệ chịu sẵn sàng cho màn tái xuất của mình.

Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 6.Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 7.Bạn gái mới của anh thư ký A Business Proposal: 34 tuổi mà trẻ như học sinh thế này! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Hancinema

https://ahadep.com/ban-gai-moi-cua-anh-thu-ky-a-business-proposal-34-tuoi-ma-tre-nhu-hoc-sinh-the-nay-20220801184032221.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *